Shaolin Soccer (2001) – Shaolin Wins Scene (12/12) | Movieclips | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề soccer game clip phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Shaolin Soccer (2001) – Shaolin Wins Scene (12/12) | Movieclips | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết soccer game clip.

Shaolin Soccer (2001) - Shaolin Wins Scene (12/12) | Movieclips


Clip phim Shaolin Soccer: MUA PHIM: Đừng bỏ lỡ TRAILERS MỚI HOT NHẤT: MÔ TẢ CLIP: Với pha ghi bàn xuất sắc và một cú đá dũng mãnh của Steel Leg (Stephen Chow), Team Evil đã bị thổi bay. MÔ TẢ PHIM: Một trong những truyện tranh hàng đầu của Hồng Kông, Stephen Chow, đồng sáng tác, đồng đạo diễn và đưa ra tiêu đề là sự pha trộn ba chiều giữa thể thao, hành động và hài hước này. Sing (Stephen Chow) là một nhà sư Thiếu Lâm thời hiện đại, người đã trở thành một bậc thầy của các kỹ năng chiến đấu truyền thống, và nổi tiếng với “chân thép”. Tuy nhiên, ngày nay không có nhiều lời kêu gọi đối với một chiến binh Thiếu Lâm, và Sing cùng các nhà sư của anh ấy kiếm việc làm liên tục cho đến khi một huấn luyện viên bóng đá có ý tưởng sáng tạo về việc chuyển tài năng đá bóng của Sing sang sân bóng. Sing trở thành trụ cột của một đội chơi trong một giải đấu có thể thu về cho họ 1 triệu đô la, nhưng ngay cả với sức mạnh của Sing, đánh bại những nhà vô địch sử dụng nhiên liệu steroid sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Shaolin Soccer cũng có sự góp mặt của Man Tat Ng và Vicki Zhao. CREDITS: TM & © Miramax Films (2001) Diễn viên: Stephen Chow, Li Bin Hong, Cao Hua, Shi Heng Jiang, Shi Heng Jie, Chi Chung Lam, Man Tat Ng, Hu Shao Qi, Yin Tse, Yut Fei Wong, Zhao Yong, Shi Zi Yun, Wei Zhao Đạo diễn: Stephen Chow Nhà sản xuất: Kwok-fai Yeung Biên kịch: Stephen Chow, Chi Keung Fung, Stephen Fung, Wei Lu, Kan-Cheung Tsang CHÚNG TÔI LÀ AI? Kênh MOVIECLIPS là bộ sưu tập các clip phim được cấp phép lớn nhất trên web. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc, cảnh và lời thoại khó quên từ tất cả các bộ phim yêu thích của bạn. Được làm bởi những người hâm mộ điện ảnh, dành cho những người hâm mộ điện ảnh. ĐĂNG KÝ KÊNH PHIM CỦA CHÚNG TÔI: MOVIECLIPS: ComingSoon: Indie & Film Festival: Hero Central: Extras: Classic Trailers: Pop-Up Trailers: Movie News: Movie Games: Fandango: Fandango FrontRunners: HIT US UP: Facebook: Twitter: Pinterest: Tumblr :..

Xem thêm  Brahms: The Boy II Trailer #1 (2020) | Movieclips Trailers | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Shaolin Soccer (2001) – Shaolin Wins Scene (12/12) | Movieclips này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề soccer game clip rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ngay chổ này.

Tag liên quan đến nội dung soccer game clip.

shaolin soccer,shaolin soccer movie,shaolin soccer full movie,shaolin soccer scene,shaolin soccer clip,shaolin soccer trailer,shaolin soccer martial arts,shaolin soccer monks,shaolin soccer kung fu,shaolin soccer theme,shaolin soccer sweet buns,shaolin soccer training,shaolin soccer ending,shaolin soccer final match,shaolin soccer final goal,shaolin soccer goalkeeper,shaolin soccer egg,shaolin soccer war,shaolin soccer kiss.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề soccer game clip của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *