Bắt Đầu Nhanh: Sắp Xếp Theo Thứ Tự Tăng Dần Trong Excel 2003

Excel mang đến ucozfree.com 365E xcel mang đến webExcel 2019E xcel 2016E xcel 2013E xcel 2010E xcel 2007E xcel Starter 2010T hêm … Ít hơnSắp xếp tài liệu là một phần tất yếu vào Việc so sánh tài liệu. Bạn hoàn toàn có thể muốn sắp xếp list tên thương hiệu theo thứ tự bảng vần âm, biên soạn list mức tồn dư thành phầm từ cao nhất đến thấp nhất, hoặc sắp xếp vật phẩm từ những loại sản phẩm theo màu hoặc biểu trưng. Việc sắp xếp tài liệu giúp người mua nkhô nóng cngóng trực quan lại hóa và hiểu rõ rộng về tài liệu của bản thân, tổ chức triển khai và tra cứu kiếm tài liệu cơ mà bạn có nhu yếu và sau cuối là trình làng quyết định hành động hiệu quả rộng .

Bạn đang xem: Sắp xếp theo thứ tự tăng dần trong excel 2003

Quý khách hàng có thể bố trí tài liệu theo vnạp năng lượng bản (A cho Z hoặc Z mang đến A), số (nhỏ tuổi độc nhất vô nhị mang đến lớn số 1 hoặc lớn nhất đến nhỏ dại nhất), cũng giống như ngày và giờ (cũ độc nhất vô nhị đến tiên tiến nhất với tiên tiến nhất cho cũ nhất) tại một hoặc nhiều cột. Bạn cũng rất có thể bố trí list thiết lập cấu hình mà lại chúng ta sinh sản (nlỗi Lớn, Trung bình cùng Nhỏ) hoặc theo định dạng, bao gồm color ô, color font chữ hoặc cỗ hình tượng.

Lưu ý: 

Để tìm những cực hiếm cao nhất hoặc thấp duy nhất vào một khoanh vùng phạm vi ô hoặc bảng, ví dụ điển hình như 10 điểm cao nhất hoặc 5 lệch giá phải chăng nhất, hãy triển khai nhân kiệt Tự Lọc hoặc format toàn bộ điều kiện kèm theo.
*
Windows Web

Sắp xếp vnạp năng lượng bản

Windows WebChọn một ô trong cột bạn muốn sắp xếp.

Trên tab Dữ liệu, trong nhóm Sắp xếp và Lọc, hãy thực hiện một trong các thao tác làm việc sau:

Để thu xếp nhanh hao theo lắp thêm từ bỏ tăng dần, bnóng (Sắp xếp từ A cho Z).

Để thu xếp nkhô giòn theo lắp thêm tự bớt dần, bấm (Sắp xếp từ bỏ Z đến A).

Lưu ý: Sự cầm Tiềm ẩn

Kiểm tra xem bao gồm yêu cầu số đông tài liệu phần đông được lưu trữ bên dưới dạng văn phiên bản hay không Nếu cột bạn muốn bố trí có đựng những số được lưu trữ bên dưới dạng số thuộc những số được lưu trữ dưới dạng văn uống bạn dạng, bạn sẽ cần phải format tổng thể các số đó theo dạng số hoặc vnạp năng lượng phiên bản. Nếu bạn ko vận dụng định dạng này, các số được lưu trữ dưới dạng số sẽ được sắp xếp trước những số được tàng trữ dưới dạng văn uống phiên bản. Để định hình toàn thể tài liệu đã chọn dưới dạng văn bản, Nhấn Ctrl+1 khiến cho chạy hộp thoại Định dạng Ô , bấm vào tab Số, rồi dưới Danh mục, bấm chuột Chung, Số hoặc Văn uống bản.

Sắp xếp số
Sắp xếp sốChọn một ô trong cột bạn muốn sắp xếp.

Trên tab Dữ liệu, vào nhóm Sắp xếp và Lọc, hãy thực hiện một trong các làm việc sau:

Để sắp xếp tự phải chăng cho tới cao, bấm (Sắp xếp từ Nhỏ tốt nhất cho Lớn nhất).

Để bố trí tự cao tới rẻ, bấm (Sắp xếp từ Lớn tuyệt nhất mang đến Nhỏ nhất).

Lưu ý: 

Sự cầm cố Tiềm ẩn

Sắp xếp ngày hoặc thời gian
Sắp xếp ngày hoặc thời hạnChọn một ô trong cột bạn muốn sắp xếp.

Trên tab Dữ liệu, vào nhóm Sắp xếp & Lọc, hãy thực hiện một trong các thao tác sau:

Để sắp xếp từ ngày hoặc thời gian cũ hơn cho new rộng, hãy bấm (Sắp xếp tự Cũ tốt nhất mang đến Mới nhất).

Để sắp xếp từ ngày hoặc thời hạn mới hơn đến cũ rộng, hãy bấm (Sắp xếp tự Mới nhất mang lại Cũ nhất).

Lưu ý: Sự vắt Tiềm ẩn

Sắp xếp theo nhiều cột hoặc hàng
Sắp xếp theo nhiều cột hoặc hàngQuý khách hàng rất hoàn toàn có thể mong mỏi sắp xếp theo không ít cột hoặc mẫu sản phẩm Lúc gồm tài liệu và lại bạn có nhu yếu đội theo cùng một quý giá vào một cột hoặc mẫu sản phẩm, rồi sắp xếp cột hoặc hàng không giống bên phía trong nhóm toàn bộ những giá trị bằng nhau đó. Chẳng hạn, nếu như bạn gồm có một cột Sở phận cùng cột Nhân viên, thì thứ nhất người mua hoàn toàn có thể sắp xếp theo Sở phận ( nhằm mục đích đội hàng loạt những nhân viên cấp dưới cấp dưới trong cùng một bộ phận lại cùng với nhau ), rồi sắp xếp theo tên thương hiệu ( để xếp tên thương hiệu theo vật phẩm từ bảng vần âm trong mỗi bộ phận ). Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp về tối đa 64 cột.

Lưu ý: Để gồm kết quả cực tốt, phạm vi ô mà người dùng sắp xếp bắt buộc bao gồm nhan đề cột.

Chọn một ô ngẫu nhiên trong dải tài liệu. *

Trên tab Dữ liệu, vào team Sắp xếp & Lọc, hãy bnóng Sắp xếp.

Trong vỏ hộp thoại Sắp xếp, bên dưới Cột, vào hộp Sắp xếp theo, chọn cột đầu tiên bạn muốn bố trí.

*

Bên bên dưới Sắp xếp Dựa trên, hãy chọn kiểu sắp xếp. Thực hiện một trong số những thao tác làm việc sau đây:

Để sắp xếp theo văn bạn dạng, số hoặc ngày và thời gian, hãy chọn Giá trị.

Xem thêm  Những Cô Nàng Giả Trai Vẫn Xinh Đẹp Trong Drama Hàn, Yoon Eun Hye Cô Nàng Đẹp Trai Nhất Xứ Hàn

Để bố trí theo định dạng, nên chọn Màu Ô, Màu Phông hoặc Biểu tượng Ô.

Bên dưới Thứ tự, hãy chọn cách bạn muốn bố trí. Thực hiện một giữa những thao tác làm việc sau đây:

Đối với cái giá trị văn uống bản, nên chọn lựa A đến Z hoặc Z mang lại A.

Đối với cái giá trị số, nên chọn lựa Nhỏ tốt nhất đến Lớn nhất hoặc Lớn độc nhất vô nhị mang lại Nhỏ nhất.

Đối với quý hiếm ngày hoặc thời gian, hãy chọn Cũ nhất cho Mới nhất hoặc Mới nhất đến Cũ nhất.

Để sắp xếp phối hợp một danh sách cấu hình thiết lập, hãy chọn Danh sách Tùy chỉnh.

Để thêm cột khác nhằm sắp xếp Từ đó, hãy bấm Thêm Mức rồi lặp lại thao tác từ tía cho năm.

*

Để coppy một cột để sắp xếp theo đó, hãy chọn mục rồi bấm Sao chxay Mức.

Để xóa một cột để sắp xếp Từ đó, hãy chọn mục rồi bấm Xóa Mức.

Lưu ý: Bạn phải giữ ít nhất một mục vào danh sách.

Để biến đổi thứ từ bỏ sắp xếp cột, hãy lựa chọn một mục nhập, rồi bấm vào mũi tên Lên hoặc Xuống cạnh nút Tùy chọn để đổi khác thứ từ.Các mục cao hơn nữa trong danh sách sẽ tiến hành bố trí trước mục rẻ rộng vào danh sách.

Nếu những bạn đang format Theo phong thái bằng tay thủ công bằng tay hoặc gồm ĐK cho 1 dải ô hoặc cột bảng theo sắc tố ô hoặc color phông chữ, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể sắp xếp theo khá đầy đủ color này. Quý Khách cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể sắp xếp theo một cỗ hình tượng và lại tất cả chúng ta sẽ tạo ra bởi format gồm có ĐK. Chọn một ô vào cột bạn muốn sắp xếp.

Trên tab Dữ liệu, vào team Sắp xếp và Lọc, hãy bnóng Sắp xếp.

Trong vỏ hộp thoại Sắp xếp, bên dưới Cột, vào vỏ hộp Sắp xếp theo, chọn cột mà lại bạn muốn thu xếp.

*

Dưới Sắp xếp Dựa trên, nên chọn Màu Ô, Màu Phông hoặc Biểu tượng Ô.

*

Bên dưới Thđọng tự, hãy click chuột mũi thương hiệu kề bên nút ít rồi tùy nằm trong vào mẫu mã định dạng, nên chọn lựa color ô, color font hoặc biểu tượng ô.

Tiếp theo, chọn cách bạn muốn sắp xếp. Thực hiện tại một trong những thao tác sau đây :

Để dịch chuyển màu sắc ô, color phông hoặc biểu tượng lên trên mặt cùng xuất xắc sang mặt trái, hãy chọn Tại Trên cùng mang đến làm việc sắp xếp cột và Ở Bên trái cho thao tác sắp xếp sản phẩm.

Để dịch chuyển màu ô, màu font hoặc hình tượng xuống bên dưới cùng tốt thanh lịch bên cần, hãy chọn Tại Dưới cùng cho thao tác sắp xếp cột và Ở Bên phải mang đến làm việc sắp xếp sản phẩm.

Lưu ý: Không có sản phẩm công nghệ trường đoản cú sắp xếp color ô, màu font hoặc hình tượng mặc định. quý khách hàng đề xuất khẳng định thiết bị từ bỏ nhưng bạn có nhu cầu mang lại mỗi thao tác sắp xếp.

Để xác định màu ô, màu sắc fonts hoặc biểu tượng tiếp theo để bố trí theo đó, hãy bấm Thêm Mức rồi lặp lại quy trình từ cha mang đến năm.

Đảm bảo bạn chọn cùng một cột vào vỏ hộp Sau kia theo cùng chọn và một gạn lọc dưới Thđọng tự.

Tiếp tục lặp lại mang lại mỗi sắc tố ô, sắc tố phông hoặc hình tượng bổ trợ nhưng bạn có nhu yếu đưa vào thao tác sắp xếp.
hành khách hoàn toàn có thể sử dụng một list tùy chỉnh thiết lập nhằm mục đích sắp xếp theo thứ tự do người mua xác lập. Chẳng hạn, một cột hoàn toàn có thể đựng những cực hiếm cơ mà bạn muốn sắp xếp theo đó, ví dụ như Cao, Trung bình cùng Thấp. Làm thay làm thế nào nhằm mục đích bạn hoàn toàn có thể sắp xếp sao để cho những mẫu sản phẩm đựng Cao Open thêm thứ nhất, tiếp sau là Trung bình rồi mang đến Thấp ? Nếu bạn sắp xếp theo mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến từ bảng vần âm, thì thao tác thao tác sắp xếp ” A đến Z ” đang gửi Cao lên phía trên cùng, và lại Thấp sẽ đứng trước Trung bình. Và nếu người mua sắp xếp ” Z cho A “, thì Trung bình sẽ Open tiên phong và Thấp chính giữa. Bất nhắc máy trường đoản cú như thế nào, bạn luôn mong mỏi ” Trung bình ” trọng tâm. Bằng cách chế tác list tùy chỉnh của riêng rẽ mình, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể xử lý vấn đề này. Hoặc, tạo nên một list tùy chỉnh : Trong một dải ô, nhập đa số giá trị bạn muốn sắp xếp Từ đó, theo thiết bị tự bạn muốn, tự trên xuống dưới nlỗi vào ví dụ này. *Chọn khoanh vùng phạm vi mà tất cả chúng ta vừa nhập. Sử dụng ví dụ trước, nên lựa chọn những ô A1 : A3.

Đi đến Tệp > Tùy chọn > Nâng cao > Chung > Chỉnh sửa Danh sách tùy chỉnh, rồi vào vỏ hộp thoại Danh sách tùy chỉnh, click chuột Nhập, rồi bnóng nhì lần vào OK.

Lưu ý: 

hành khách rất hoàn toàn có thể sản xuất list thông số kỹ thuật thiết lập chỉ dựa trên một cực hiếm ( văn uống bạn dạng, số và ngày hoặc thời hạn ). quý khách cần yếu sinh sản list thông số kỹ thuật thiết lập dựa trên một định hình ( color ô, color fonts hoặc hình tượng ). Độ dài buổi tối đa của list thiết lập thông số kỹ thuật là 255 ký tự với ký kết tự thứ nhất ko được khởi đầu bằng số.
Chọn một ô trong cột bạn có nhu yếu sắp xếp.

Xem thêm  Top 10 món ăn đêm đường phố ngon nhất Tam Kỳ - Quảng Nam

Trên tab Dữ liệu, vào team Sắp xếp & Lọc, hãy bnóng Sắp xếp.

Xem thêm: Mua Chim Cảnh Ở Tphcm – Giá Bán Họa Mi Ở Tphcm

Trong hộp thoại Sắp xếp, dưới Cột, vào hộp Sắp xếp theo hoặc Sau đó theo, lựa chọn cột bạn có nhu cầu bố trí theo danh sách tùy chỉnh.

Dưới Thứ tự, hãy lựa chọn Danh sách Tùy chỉnh.

Trong vỏ hộp thoại Danh sách Tùy chỉnh, nên chọn lựa danh sách nhưng bạn có nhu cầu. Sử dụng danh sách tùy chỉnh mà bạn đang tạo thành trong ví dụ trước, hãy bấm Cao, Trung bình, Thấp.

Bnóng vào OK.

Trên tab Dữ liệu, vào đội Sắp xếp & Lọc, hãy bấm Sắp xếp.

Trong vỏ hộp thoại Sắp xếp, nhấn vào Tùy chọn.

Trong hộp thoại Tùy chọn Sắp xếp, hãy chọn Phân biệt chữ hoa, chữ thường.

*

Bấm OK nhị lần.

Chọn một ô ngẫu nhiên trong dải ô mà lại bạn muốn sắp xếp.

Trên tab Dữ liệu, trong team Sắp xếp & Lọc, hãy bnóng Sắp xếp.

Trong hộp thoại Sắp xếp, nhấp chuột Tùy chọn.

Trong hộp thoại Tùy chọn Sắp xếp, bên dưới Hướng, hãy bấm Sắp xếp từ trái lịch sự phải, rồi bấm OK.

*

Bên bên dưới Hàng, trong hộp Sắp xếp theo, chọn sản phẩm nhưng mà bạn có nhu cầu bố trí. Hàng này thường xuyên là sản phẩm 1 trường hợp bạn muốn thu xếp theo hàng tiêu đề.

*
Để sắp xếp theo giá trị, hãy lựa chọn một trong những tùy chọn từ list thả xuống Thứ tự :

Đối với cái giá trị vnạp năng lượng phiên bản, nên chọn lựa A cho Z hoặc Z mang lại A.

Đối với cái giá trị số, nên chọn Nhỏ nhất đến Lớn nhất hoặc Lớn duy nhất mang đến Nhỏ nhất.

Đối với giá trị ngày hoặc thời gian, hãy chọn Cũ nhất đến Mới nhất hoặc Mới nhất đến Cũ nhất.

Để sắp xếp theo color ô, sắc tố phông hoặc hình tượng ô, hãy có công dụng nlỗi sau :

Dưới Sắp xếp Dựa trên, nên chọn lựa Màu Ô, Màu Phông hoặc Biểu tượng Ô.

Bên dưới Thđọng tự, chọn color ô, màu sắc font chữ hoặc hình tượng ô, rồi lựa chọn Ở bên Trái hoặc Ở bên Phải.

Lưu ý: lúc người dùng sắp xếp các hàng vốn là một phần của đại cưng cửng trang tính, Excel sẽ thu xếp các team tại mức cao nhất (mức 1) làm thế nào cho những mặt hàng hoặc cột chi tiết luôn luôn nghỉ ngơi ngay gần nhau, trong cả khi hàng hoặc cột chi tiết bị ẩn.

Để sắp xếp theo 1 phần của giá trị vào cột, ví dụ như mã số linh kiện (789-WDG-34), họ (Carol Philips) hoặc thương hiệu (Philips, Carol), trước tiên bạn cần bóc cột thành nhị xuất xắc các cột nhằm giá trị nhưng mà bạn có nhu cầu sắp xếp theo phía bên trong cột riêng rẽ. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng hàm văn phiên bản để phân tách bóc các phần của ô hoặc chúng ta cũng có thể áp dụng Trình giải đáp Chuyển văn uống bản thành cột. Để coi ví dụ và hiểu thêm thông báo, hãy coi mục Tách văn uống phiên bản thành các ô khác biệt cùng Tách văn bản giữa các cột bằng cách dùng hàm.

*Thật may, Excel vẫn cảnh báo nhắc nhở những bạn nếu như Excel thấy bạn đang chuẩn bị sẵn sàng tiến hành điều này : *

Nếu bạn không định sắp xếp những điều đó thì nên nhấn vào tùy lựa chọn Bung rộng lựa chọn, nếu không nên chọn lựa Tiếp tục với chọn lọc hiện nay tại.

Nếu tác dụng không phải như mong ước, hãy bnóng Hoàn tác

*
Nếu người sử dụng tìm được tác dụng ngoài dự loài kiến lúc sắp xếp tài liệu của bản thân, hãy làm nhỏng sau :

Kiểm tra coi bao gồm cần cực hiếm bởi công thức trả về vẫn thay đổi tốt không Nếu tài liệu nhưng mà chúng ta vẫn bố trí đựng một hoặc nhiều bí quyết, thì các giá trị trả về của các cách làm này rất có thể đổi khác lúc trang tính được xem tân oán lại. Trong trường hòa hợp này, hãy bảo vệ vận dụng lại thao tác làm việc sắp xếp để giành được kết quả cập nhật.

Bỏ ẩn hàng và cột trmong lúc người mua hàng sắp xếp Các cột ẩn không được dịch rời Lúc người tiêu dùng sắp xếp cột và hàng ẩn không được dịch chuyển lúc bạn sắp xếp hàng. Trước lúc sắp xếp dữ liệu, chúng ta nên bỏ ẩn các cột và hàng ẩn.

Kiểm tra thiết đặt bản địa Thứ trường đoản cú sắp xếp có thể chuyển đổi tùy thuộc vào thiết để phiên bản địa. Đảm bảo chúng ta bao gồm thiết lập bạn dạng địa thích hợp trong Thiết đặt Khu vực hoặc Tùy lựa chọn Ngôn ngữ với Khu vực trong Panel Điều khiển bên trên máy vi tính của chúng ta. Để biết thêm ban bố về giải pháp gắng đổi thiết để vùng bản, hãy coi hệ thống trợ giúp của Windows.

Nhập nhan đề cột chỉ trong một hàng Nếu bạn cần nhãn nhiều mẫu, hãy ngắt dòng văn uống bạn dạng phía bên trong ô.

Xem thêm  Top 14 phim võ thuật trung quốc hay phim lẻ mới nhất 2021

Bật hoặc tắt bậc nhất đề Thông thường rất tốt là đề xuất có một hàng đầu đề Lúc bạn sắp xếp cột để dễ dàng nắm bắt ý nghĩa sâu sắc của dữ liệu rộng. Theo mang định, giá trị vào nhan đề không được bao gồm trong thao tác sắp xếp. Đôi khi, chúng ta cũng có thể cần được bật hoặc tắt đầu đề để cực hiếm trong nhan đề được hoặc ko được bao gồm vào thao tác sắp xếp. Thực hiện tại một trong những làm việc sau đây:

Để đào thải hàng dữ liệu đầu tiên ngoài thao tác sắp xếp vì chưng chính là đầu đề cột, bên trên tab Nhà, trong nhóm Sửa, hãy bnóng Sắp xếp và Lọc, bấm Sắp xếp Tùy chỉnh rồi chọn Dữ liệu của tôi có tiêu đề.

Để bao gồm hàng dữ liệu đầu tiên vào thao tác sắp xếp vì chưng kia không hẳn là nhan đề cột, trên tab Nhà, vào team Sửa, hãy bấm Sắp xếp & Lọc, bnóng Sắp xếp Tùy chỉnh rồi vứt chọn Dữ liệu của tôi có tiêu đề.

Nếu tài liệu của người tiêu dùng được format bên dưới dạng bảng Excel, thì tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể mau lẹ sắp xếp với thanh lọc tài liệu đó với những nút bộ lọc vào hàng tiêu đề. Bnóng vào nút cỗ lọc sinh hoạt đầu cột bạn có nhu yếu sắp xếp, rồi chọn mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến từ sắp xếp nhưng bạn mong ước. *

Để hoàn tác thao tác làm việc sắp xếp, hãy áp dụng nút ít Hoàn tác trên tab Trang đầu.

*
Chọn một ô nhằm mục đích sắp xếp trên :

Nếu dữ liệu của người mua hàng có một hàng tiêu đề, nên chọn tiêu đề cơ mà bạn muốn sắp xếp, chẳng hạn nhỏng “Dân số”.

*

Nếu dữ liệu của quý khách hàng không có hàng title, hãy chọn giá trị cao nhất cơ mà người mua muốn sắp xếp, chẳng hạn như 634535.

*

Trên tab Dữ liệu, chọn 1 trong số phương thức sắp xếp:

Sắp xếp Tăng dần để sắp xếp A đến Z, nhỏ nhất đến lớn nhất hoặc sớm nhất cho ngày cách đây không lâu nhấ.

Sắp xếp Giảm dần để sắp xếp từ Z đến A, từ lớn nhất đến nhỏ nhất hoặc ngày vừa mới đây nhất về ngày sớm nhất.

*
Nếu tất cả chúng ta vẫn định hình theo cách bằng tay thủ công hoặc gồm ĐK cho 1 dải ô hoặc cột bảng theo màu ô hoặc color phông chữ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sắp xếp theo hầu hết color này. Quý Khách cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể sắp xếp theo một cỗ hình tượng mà lại bạn đã sản xuất bởi format gồm có ĐK. Chọn một ô vào cột nhưng mà bạn muốn sắp đến xếp

Trên tab dữ liệu, vào đội bố trí & cỗ lọc , chọn bố trí tùy chỉnh.

*

Trong vỏ hộp thoại sắp xếp tùy chỉnh cấu hình bên dưới cột, hãy lựa chọn cột nhưng mà bạn muốn thu xếp.

*

Bên dưới sắp tới xếp, lựa chọn color ô, màu sắc phông hoặc biểu tượng định dạng tất cả điều kiện.

Dưới thứ tự, hãy chọn máy tự bạn muốn (đông đảo gì chúng ta thấy được tùy thuộc vào một số loại định hình các bạn có). Sau đó, lựa chọn màu ô, color fonts hoặc biểu tượng ô.

Tiếp theo, những bạn sẽ chọn cách sắp xếp bằng giải pháp di dời color ô, color font hoặc hình tượng :

Lưu ý: Không có trang bị trường đoản cú bố trí màu ô, màu sắc phông hoặc đặc trưng mặc định. quý khách yêu cầu xác định trang bị từ bỏ nhưng bạn có nhu cầu đến mỗi thao tác sắp xếp.

Để dịch chuyển lên ở trên thuộc hoặc sang trái: chọn ở bên trên cùng nhằm bố trí cột với bên trái nhằm thu xếp sản phẩm.

Để dịch rời mang đến dưới cùng hoặc bên phải: chọn sống bên dưới cùng nhằm sắp xếp cột cùng mặt phải để bố trí mặt hàng.

Để khẳng định color ô tiếp sau, màu fonts hoặc biểu tượng nhằm bố trí theo đó, nên lựa chọn thêm mức, rồi lặp lại các bước 1-5.

Hãy bảo vệ rằng chúng ta cột vào hộp rồi theo đó cùng lựa chọn bên dưới trang bị tự đều như là nhau.

Lặp lại mang lại từng màu ô, sắc tố font hoặc hình tượng khác mà lại bạn muốn gồm có trong sắp xếp.
Chọn một ô bất kể vào dải ô mà bạn muốn sắp xếp.

Trên tab dữ liệu , vào team thu xếp và bộ lọc, chọn bố trí tùy chỉnh.

*

Trong hộp thoại Sắp xếp Tùy chọn, nhấp chuột Tùy chọn.

*

Bên dưới hướng, hãy bấm sắp xếp từ trái quý phái phải

*

Bên bên dưới hàng, trong danh sách thả xuống ” thu xếp theo “, hãy chọn mặt hàng nhưng bạn có nhu cầu thu xếp. Hàng này hay là mặt hàng 1 nếu bạn có nhu cầu sắp xếp theo mặt hàng tiêu đề.

*

Để sắp xếp theo giá trị, hãy lựa chọn một trong những tùy lựa chọn từ danh sách thả xuống thiết bị tự :

Sắp xếp Tăng dần để sắp xếp A mang lại Z, nhỏ nhất đến lớn nhất hoặc sớm nhất mang đến ngày cách đây không lâu nhấ.

Sắp xếp giảm dần để bố trí tự Z mang lại A, lớn nhất mang lại nhỏ độc nhất vô nhị hoặc tiên tiến nhất mang lại ngày sớm nhất

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *