Sáng Sớm Thấy Ánh Nắng Tran Hòa Bên Căn Phòng, Cho Nhau Lối Đi Riêng

Cho Nhau Lối Đi Riêng là bài hát được thế hiện bởi Hoàng Thùy Linh. Dưới đây là lời bài hát Cho Nhau Lối Đi Riêng của Hoàng Thùy Linh kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Sáng sớm thấy ánh nắng tran hòa bên căn phòng

Mục lục bài viết

Lời bài hát Cho Nhau Lối Đi Riêng – Hoàng Thùy Linh

Sáng sớm thấy ánh nắng chan hòa bên căn phòngEm đưa tay miên man bên cạnh sao nghẹn ngàoPhút giây bên anh còn nguyên những tháng êm đềmVậy sao giờ đây chỉ còn mỗi em .Nuốt nước mắt giấu kín sâu tận trong tim buồnSau bao nhiêu đau thương cứ vẫn đắng trên đầu môiVì anh tình yêu của em đã mãi xa rồiTim đau giọt lệ cứ rơi .

Nhìn thấy bóng anh dần xa em sao nhói lòngVì níu tay anh mà sao em không giữ đượcĐành thế xa nhau từ đây, vắng anh bên đời emCứ như anh đã muốn hai ta cho nhau một lối riêng.

Lặng bước trên con đường sương rơi, lá úa đầyNghẹn đắng trong tim từng câu đang thét gào tên anhVì trái tim em còn yêu, muốn anh quay về đâyThế nhưng em đã không cho đôi môi em được nói ra .* Và người ơi từ nay đường ai nấy bướcCứ như anh, em tìm một lối đi cho riêng mìnhNgậm nuốt nước mắt sâu vào tim .

Xem thêm  Khu du lịch Suối Mơ có gì chơi vui? – Thiên đường gần Sài Gòn

*” title=”Lời bài hát Cho Nhau Lối Đi Riêng ” />

Hợp âm bài hát Cho Nhau Lối Đi Riêng

1. Sáng sớm thấy ánh nắng chan hòa bên căn phòng Em đưa tay miên man bên cạnh sao nghẹn ngàoPhút giây bên anh còn nguyên những tháng êm đềmVậy sao giờ đây chỉ còn mỗi em.

2. Nuốt nước mắt giấu kín sâu tận trong tim buồn Sau bao nhiêu đau thương cứ vẫn đắng trên đầu môiVì anh tình yêu của em đã mãi xa rồi Tim đau giọt lệ cứ rơi .

ĐK:Nhìn thấy bóng anh dần xa em sao nhói lòngVì níu tay anh mà sao em không giữ đượcĐành thế xa nhau từ đây, vắng anh bên đời emCứ như anh đã muốn hai ta cho nhau một lối riêng.

Xem thêm: Tân Ỷ Thiên Đồ Lông Ký Tap 10, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 Tập 10 Tiếng Việt

Lặng bước trên con đường sương rơi, lá úa đầyNghẹn đắng trong tim từng câu đang thét gào tên anhVì trái tim em còn yêu, muốn anh quay về đâyThế nhưng em đã không cho đôi môi em được nói ra.

Sáng sớm thấy ánh nắng chan hòa bên căn phòng

“ Sáng sớm thấy ánh nắng chan hòa bên căn phòng là câu tiên phong của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người chiêm ngưỡng và thưởng thức bài hát mình thích được toàn vẹn nhất hoàn toàn có thể. ”

Xem thêm  4 Cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính hiệu quả nhất

Tải bài hát

Để tải bài hát Cho Nhau Lối Đi Riêng của Hoàng Thùy Linh. Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn thuần nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *