Sales representative là gì? Mô tả công việc của Sales representative

sales representative là một trong những vị trí quan trọng trong nghề sale. Đó là một vị trí có vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành sales, được nhiều người lựa chọn và phấn đấu. Vậy, hãy tìm hiểu kỹ hơn về vị trí này trong ngành sales để có thể dễ dàng tìm việc làm nhanh chóng và kiếm cho mình những cơ hội công việc phù hợp nhất nhé.

[external_link_head]

Việc làm bán hàng

Khái quát vè nghề sales

Nghề sales, hiểu đơn giản đó chính là nghề bán hàng, đặc trưng của nghề này được thể hiện ở hành động của nhân viên bán hàng trực tiếp tiếp cận với các đối tượng khách hàng khác nhau. Tư vấn giúp cho khách hàng có thể lựa chọn các mặt hàng phù hợp, các dịch vụ phù hợp cũng như việc thuyết phục cho khách hàng có thể mua hàng đã được tư vấn.

Đối tượng có thể làm dược nghề sale rất đa dạng, các bạn chỉ cần có kỹ năng bán hàng và có khiếu ăn nói, ham học hỏi và trau dồi kiến thức cho bản thân thì đều có thể tham gia vào công việc sale của nhân viên sales. Một số công ty khi tuyển dụng nhân viên sale tại Hồ Chí Minh hoặc các địa phương khác đều yêu cầu các nhân viên của mình có trình độ tiếng Anh từ bằng C (Bằng tiếng Anh giao tiếp).

Để theo đuổi nghề Sales, các bạn cần nỗ lực hết mình, cần trau dồi cho bản thân những kỹ năng quan trọng như: Kỹ năng giao tiếp và đám phán, tính tình hoạt bát, năng nổ, không chịu đầu hàng trước những khó khăn có thể xảy ra bất cứ khi nào trong quá trình làm việc.  

Xem thêm  Be ONTime - هل ينسحب تونجيت من دوري أبطال إفريقيا؟.. سفيرة مصر في السنغال توضح | Website share tips

Trong nghề sales có rất nhiều vị trí công việc khác nhau, mỗi vị trí sẽ đảm nhiệm những vai trò, trách nhiệm và nhiệm vụ riêng. Chính vì thế, bạn muốn làm công việc gì thì hãy tìm hiểu thật kỹ về tính chất và yêu cầu của công việc đó. Hãy cập nhật những thông tin của thị trường đồng nai tuyển dụng hay nơi mà bạn mong muốn để nắm được yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với công việc này là gì và bạn có phù hợp với nó hay không. Trong những vị trí công việc mà nhiều người lựa chọn, thì vị trí Sales Representative là một trong những vị trí phổ biến mà nhiều người theo đuổi. Hãy cùng tìm hiểu xem vị trí này có gì đặc biệt và những công việc, nhiệm vụ cần làm đối với vị trí này là gì nhé.

[external_link offset=1]

>>> Nếu bạn quan tâm đến ngành nghề này hãy truy cập ngay việc làm tư vấn tại Đà Nẵng để nhanh chóng tìm được những tin tuyển dụng hot nhất từ những công ty tiềm năng

Sales representative là gì? Mô tả công việc của Sales representative

Việc làm Telesales

Sale Representative là gì? 

Sale Representative là tên tiếng Anh được dịch ra tiếng việt có ý nghĩa chỉ người Đại diện bán hàng hay Đại diện Kinh doanh.

Người Đại diện kinh doanh luôn luôn phải xác định lại một cách rõ ràng đối với những vấn đề mà công ty đang gặp phải để có thể đưa ra được những chiến lược cụ thể trong quá trình làm việc với các khách hàng, đối tác.

Xem thêm  The First Quad-curved Waterfall Display Concept Smartphone | Website information tips

Những người làm việc tại vị trí Sale Representative luôn tin tưởng vào những giải pháp cũng như tham gia xây dựng chiến lược viec lam kinh doanh mà doanh nghiệp đưa ra, không dựa dẫm vào việc hoàn thành chỉ tiêu để làm động lực mà chính bản thân họ tự thúc đẩy chính mình, có thể bứt phá được những mong muốn và đem đến cho mình những giá trị thực sự đối với khách hàng.

Họ là những người chủ động và kiên định, có chiến lược kinh doanh, luôn vạch sẵn những chiến lược trong đầu trước khi làm việc với khách hàng. Trong tất cả những buổi phỏng vấn đối với vị trí Đại diện kinh doanh, các ứng viên tiềm năng dành cho vị trí này có thể sẽ được các nhà tuyển dụng đối với bạn cũng giống như đối với những khách hàng khác.

>>> Xem thêm: Mô tả hệ thống quản lý bán hàng

Mô tả công việc của vị trí Sales Representaive

Sales representative là gì? Mô tả công việc của Sales representative

Vị trí Sale Representative là một trong những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp. Công việc của họ cũng được phân biệt rõ ràng để bất cứ ai làm việc tại vị trí này có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là những công việc mà Sales Representaive cần phải làm:

[external_link offset=2]

  • Thực hiện tất cả những hoạt động cùng với những chiến lược bán hàng dược vạch ra của Công ty, nhằm đạt chỉ tiêu về doanh thu đối với từng khu vực phụ trách.
  • Hướng dẫn các khách hàng tham gia và thực hiện đúng theo các quy trình và chính sách bán hàng của công ty.
  • Lập kế hoạch tăng doanh số bán hàng
  • Thực hiện những công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Xem thêm  Dự báo thời tiết 10 ngày tới (30/10-8/11): Mưa lớn ở Hà Nội, Đông Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ, trời chuyển lạnh; Nam Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to

​Việc làm đại điện kinh doanh

Yêu cầu đối với vị trí Sales Representative

Đối với mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu khác nhau khi tuyển dụng vị trí Sales Representative, tuy nhiên nhìn chung thì hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều có những yêu cầu chung như sau:

  • Ưu tiên về ngoại hình: Những bạn làm việc trong bất kỳ vị trí sales nào thì cũng đều tiếp xúc thường xuyên với các khách hàng.
  • Trình độ tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, có kỹ năng đàm phán và thuyết phục tốt.
  • Ưu tiên những bạn ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng trước đó.
  • Có trình độ tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.
  • Ưu tiên những bạn biết sử dụng thành thạo máy vi tính.
  • Nhiệt tình với công việc, sẵn sàng dành thời gian cho công việc.

​Việc làm đại diện bán hàng

Trên đây là những thông tin cơ bản những cũng vô cùng quan trọng của vị trí Sales Representaive. Hãy tìm hiểu thật kỹ về vị trí này để có thể nhanh chóng tạo cơ hội cho bản thân mình được thể hiện hết khả năng.

Thông tin  tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội được cập nhật mới nhất trên trang thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn hứa hẹn mang đến cho bạn những việc làm hấp dẫn cho bản thân.

Từ khóa liên quan

Chuyên mục [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.