Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Sơ mi rơ mooc là gì? So mi ro mooc có tác dụng gì. Sau đây Kỷ Nguyên Auto chúng tôi xin giới thiệu qua cho các bạn về khái niệm rơ mooc và công dụng của loại xe này.

Somi romooc là loại phương tiện giao thông đường bộ không có động cơ, có kết cấu và trang bị dùng để chở người hoặc hàng hóa và được kéo bởi một xe đầu kéo. Trong một số tiêu chuẩn khác, “Rơmooc và sơ mi rơ moóc” còn được gọi là “mooc và bán mooc”.

[external_link_head]

I. Rơmooc (Trailer):

ro mooc là phương tiện có kết cấu để sao cho phần chủ yếu của khối lượng toàn bộ của phương tiện không đặt lên xe đầu kéo. Sơ mi rơ moóc có bánh xe phụ cũng được coi là rơmoóc.

Rơmooc chở khách (Bus trailer): là rơ mooc có kết cấu và trang bị dùng để chở người và hành lý mang theo. Rơ mooc có thể được trang bị như ô tô khách cỡ nhỏ (Minibus), ô tô khách thành phố (Urban bus ) và ô tô khách liên tỉnh (Interurbancoach)   

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Rơ mooc chở khách (Bus trailer)

Rơmooc chở hàng (Rơ mooc tải)-(General purpose trailer): là rơmooc có kết cấu và trang bị dùng để chở hàng.

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Rơ mooc chở hàng 

Rơmooc kiểu caravan(Caravan) : là rơ mooc được thiết kế để làm nhà ở lưu động

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Rơmooc kiểu caravan

Rơmooc chuyên dung(Special trailer): là rơ mooc có kết cấu và trang bị được dùng:  chỉ để chuyên chở người và / hoặc hàng hóa cần có sự sắp xếp đặc biệt; chỉ để thực hiện một chức năng, công dụng đặc biệt.

[external_link offset=1]

Mục lục bài viết

Xem thêm  News Update: Historic winter storm winds down, taking a look at what comes next | Website offers tips

II. Sơ mi rơ mooc (Semi – trailer):

Sơ mi rơ mooc là phương tiện được thiết kế để nối với xe ô tô đầu kéo và có một phần đáng kể của trọng lượng toàn bộ đặt lên xe đầu kéo.

Sơ mi rơ mooc chở khách(Bus semi-trailer): là sơ mi rơ mooc có kết cấu và trang bị dùng để chở người và hành lý mang theo. Sơmi rơ mooc có thể được trang bị như ô tô khách (Minibus/ Urban bus/ Interurbancoach).

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Sơ mi rơ mooc chở khách

Sơ mi rơ mooc chở hàng(General purpose semi- trailer): là sơmi rơ mooc có kết cấu và trang bị dùng để chở hàng.

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

sơ mi rơ mooc chở hàng

Sơ mi rơ mooc chuyên dùng(Special semi- trailer): là sơmi rơ mooc có kết cấu và trang bị được dùng: chỉ để chuyên chở người và/hoặc hàng hóa cần có sự sắp xếp đặc biệt; chỉ để thực hiện một chức năng, công dụng đặc biệt.  

III. Tổ hợp ô tô với rơ moóc và sơ mi rơ moóc (combination of vehicles)

Là xe ô tô/ đầu kéo được nối với một hoặc nhiều rơmooc hoặc sơ mi rơ mooc.

Tổ hợp ô tô/ đầu kéo – rơ mooc(Road train): Là sự kết hợp của một ô tô/ đầu kéo  với một hoặc nhiều rơmooc độc lập, được nối với nhau bằng thanh kéo. Ô tô/ đầu kéo và rơ mooc có thể là loại chuyên dụng hoặc thông dụng.

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Tổ hợp ô tô rơ mooc 

Tổ hợp ô tô – rơmooc chở khách(Passenger road train): Là sự kết hợp của một ô tô khách với một hoặc nhiều rơmooc độc lập, được nối bằng thanh kéo, dùng để vận chuyển hành khách.Tổ hợp này có thể được trang bị như ô tô khách, Chỗ ngồi cho hành khách được bố trí không liên tục trên tổ hợp; có thể có hành lang phục vụ.

Xem thêm  Tìm giá trị trùng nhau ở 2 cột trong Excel như dân chuyên

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Tổ hợp ô tô rơ mooc chở khách

Tổ hợp ô tô/ đầu kéo – sơ mi rơ mooc (Articulated road train): Là sự kết hợp của một xe đầu kéo với một sơ mi rơmooc, có thể là loại chuyên dùng hoặc thông dụng.

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Tổ hợp ô tô đầu kéo – sơ mi rơ mooc 

Tổ hợp ô tô -sơ mi rơ mooc- rơmooc(Double road train): Là sự kết hợp của một ô tô đầu kéo  với một sơ mi rơ mooc và một rơmooc, có thể là loại chuyên dùng hoặc thông dụng.

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Tổ hợp ô tô -sơ mi rơ mooc- rơmooc

Tổ hợp ô tô – rơ mooc hỗn hợp(Composite road train): Là kết hợp của một ô tô chở người với một rơmooc chở hàng.

Tổ hợp ô tô – rơ mooc chuyên dùng(Special road train): Là tổ hợp ô tô – rơmooc, trên đó hàng hoá chuyên chở được đặt lên các giá đỡ của ô tô và rơmooc. ở đây, việc liên kết giữa ô tô và rơmooc được thực hiện bởi chính hàng hoá chuyên chở.

[external_link offset=2]

IV. Một vài hình ảnh về sơ mi rơ mooc tại Kỷ Nguyên Auto

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Tổng thể bãi xe đầu kéo, rơ mooc của Kỷ Nguyên Auto tại KCN Đình vũ, Hải Phòng khi nhìn từ trên cao

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Sơ mi rơ mooc 40 feet 3 trục Tianjun tải trọng cao được khách hàng ưa chuộng

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Rơ mooc 20 feet của Tianjun, 8 chốt cont, tay phụ nguyên bản vượt trội so với loại khác trên thị trường (phải hàn tay sau khi mua)

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Rơmooc thành lửng với kết cấu chịu lực chống cong võng, chống lật

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Sơ mi rơ mooc khung mui phủ bạt (rơmooc lồng) được khách hàng đánh giá cao với khả năng chịu tải lớn, chịu tải từng phần mà không hề cong võng, vận hành ổn định, rất nhẹ và bon.

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Sơ mi rơ mooc ben (rơmooc tải tự đổ) kết cấu chống lật, chống phình, có bạt che thủy lực, được khách hàng đã sử dụng đánh giá là sản phẩm tốt nhật hiện nay.

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Sơ mi rơ mooc sàn chế tạo từ thép cường lực cao, kết cấu chịu lực, chống vặn và chống cong võng khi chở nặng, chở hàng mà tải phân bố cục bộ.

Ngoài sơ mi rơ mooc, Kỷ Nguyên Auto còn cung ứng rất nhiều loại xe đầu kéo như: Đầu kéo mỹ đã qua sử dụng, đầu kéo Hyundai, Deawoo, Howo, Faw, Dayun, C&C. Đăc biệt là xe đầu kéo XCMG – Hanvan, sản phẩm đến từ tập đoàn XCMG – tập đoàn đứng đầu tại Trung Quốc và thứ 5 trên thế giới về máy công trình và xe tải nặng. XCMG-Han van khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm đầu kéo Trung Quốc, được sản xuất riêng để đáp ứng tốt nhất cho địa hình đặc thù của Việt Nam. Han Van được khách hàng đánh giá cao, rất khỏe khi leo đốc, hoạt động khu vực đổi núi đường xình lấy khó đi nhưng chạy rất lượt và nhẹ khi trên đường cao tốc, đường dài. 

Xem thêm  Status hay bằng lời bài bài hát – ‘ngôn ngữ’ giúp chạm đến trái tim người đọc

Hãy đến với Kỷ Nguyên Auto chúng tôi để chiêm ngưỡng những sản phẩm sơ mi rơ mooc, xe đầu kéo như đầu kéo XCMG, xe tải howo, đầu kéo mỹ cũ đảm bảo chất lượng, uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi cùng nhau chia sẻ, cùng nhau thịnh vượng. [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.