Radio Quà Tặng Âm Nhạc Đêm Khuya ( Chủ Đề Tình Yêu ) | Trang thông tin các mẹo hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn xem Trang chia sẻ các mẹo hữu ích nhất mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề tặng bài hát qua điện thoại đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề Radio Quà Tặng Âm Nhạc Đêm Khuya ( Chủ Đề Tình Yêu ) này tại đây nhé.

Radio Quà Tặng Âm Nhạc Đêm Khuya ( Chủ Đề Tình Yêu ) | Trang cung cấp các mẹo vặt hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết tặng bài hát qua điện thoại.

Radio Quà Tặng Âm Nhạc Đêm Khuya ( Chủ Đề Tình Yêu )

Những thông tin liên quan đến chủ đề Radio Quà Tặng Âm Nhạc Đêm Khuya ( Chủ Đề Tình Yêu ).

Xin chào các bạn và cảm ơn các bạn đã đến với kênh Quà Tặng Đêm Khuya của mình. Vậy mục đích của việc lập ra kênh Quà Tặng Đêm Khuya này là vì mình đã rất thích chương trình ca nhạc này từ rất lâu rồi, từ thời sinh viên, mình chưa có điện thoại thông minh như bây giờ, chỉ có chiếc điện thoại di động để gọi điện, nhắn tin. và nghe đài, vì vậy sau một ngày làm việc hoặc đi học, mỗi tối khi chúng ta quay lại nghe chương trình ca nhạc này, tất cả đều phiền phức. Những nỗi buồn trong cuộc sống sẽ tan biến và cứ thế từ đó đến giờ nếu có thời gian, tôi thức đến 23h đêm nào để nghe chương trình và mỗi lần nghe lại ghi âm để những lúc buồn hay áp lực. Tại nơi làm việc, tôi sẽ lắng nghe nó. Và mình lập ra kênh này để những ai có cùng sở thích với mình vào xem cho vui cũng như nhớ lại thời học sinh không có smartphone. Nếu các bạn thấy hay thì các bạn nhớ đăng ký kênh của mình để xem nhiều video hơn nhé, nếu các bạn cần ý kiến ​​thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Các bạn muốn tìm hiểu nhau có thể để lại điện thoại hoặc facebook bên dưới comment để kết nối với nhau nhé. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ..

Xem thêm  NGÀNH KỸ THUẬT PHẦN MỀM LÀ GÌ? | Trang thông tin các mẹo vặt hữu ích nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Radio Quà Tặng Âm Nhạc Đêm Khuya ( Chủ Đề Tình Yêu ) này bạn có thể xem thêm nhiều Trang hướng dẫn các mẹo hữu ích khác tại đây: Xem tin tức hữu ích tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tặng bài hát qua điện thoại rồi nhé. Ngoài xem các Trang thông tin các tip hữu ích mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.vn.

Tag liên quan đến nội dung tặng bài hát qua điện thoại.

qua tang am nhac,quà tặng âm nhạc đêm khuya,radio binh duong,fm binh duong.

#Radio #Quà #Tặng #Âm #Nhạc #Đêm #Khuya #Chủ #Đề #Tình #Yêu

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề tặng bài hát qua điện thoại của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

23 Comement tại “Radio Quà Tặng Âm Nhạc Đêm Khuya ( Chủ Đề Tình Yêu ) | Trang thông tin các mẹo hữu ích nhất”

 1. Đoạn nhạc 28:43 nghe quen quá. E xin tên đoạn nhạc này với ạ

 2. Ôi! Ký ức một thời! “Ca nhạc theo yêu cầu”.
  Cảm ơn chương trình. Chúc anh chị trong ban biên tập được nhiều sức khoẻ!

 3. 8 nam không phải một thời gian qua dài cung không phải quá ngắn nhưng minh đã đông hành cung vov giao thông va tất cả cac chương trinh cam ơn chương trinh đã la câu lối đê mọi người biết nhau hơn

 4. zano huy cao

 5. tôi rất thích nghe chuông trình này và nghe lời tâm sự quá bức thư hay lời nhan

 6. 0919173828

 7. Minh o long an 21t muon lam quen ban gai tu 18 toi 21 zl hữutrí

 8. Thích nhất giọng nói

 9. Zl 0909689317

 10. Đã hơn 2 năm rồi ms dk nghe chương trình ở nơi xa . Ko biết chương trình có Facebook ko ạ

 11. 20 năm rồi muốn nhờ qua tăng âm nhạc guoi tới người ấy một bài hát ghê.ma không biết anh còn tồn tại không? Vì anh biến khỏi mat mình đã ngân ấy năm rồi.neu còn chưa chắc anh đã nhớ đến mình.nhung mình lại nhớ moi chuyện như mới bắt đầu là hôm nay vậy.co phải mình ngốc không.tu đem day buộc mình.

 12. 23/09/2020 vẩn nghe

 13. 10 năm trước lóng ngóng lên Sài Gòn học..hồi ấy chưa có đt smartphone.. Chỉ xài nokia cùi..tối nào cũng nghe FM quà tặng âm nhạc.. 4 năm trên Sài Gòn bắt đầu yêu nyc mối tình đầu của tôi..sau những lời hứa hẹn cuối cùng cũng chia tay 4 năm cho 1 mối tình.. 2 năm chia tay vẫn chưa thể yêu thêm 1 ai..hiện tại sống tại nhật 4 năm rồi hôm nay tự nhiên cảm thấy buồn lại tìm tới quà tặng âm nhạc đêm khuya.. Sao thấy buồn quá..càng lớn càng thấy trách nhiệm với bản thân quá nhiều..nhiều thứ phải lo nghĩ..

 14. 0705835420

 15. Mến chào chương trình em chúc chương trình buổi tối tốt lành ạ

 16. Em rất thích khi tham gia chương trình cũng MC thật vui

 17. Nhiều khi buồn Em cũng thường nghe FM nếu có thể Em sẽ tham gia chương trình

 18. Chương trình hay lắm ạ

 19. Nhớ sài gòn. Nhớ những kỉ niệm thời sinh viên. Nhớ nhiều lắm

 20. bạn gái nào kb zalo voi minh ko 0933349591

 21. Cảm ơn trương trình thật nhiều!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *