Cách tự quay màn hình có âm thanh trên máy tính laptop Windows 11 – Sao Hải Vương

Cách tự quay màn hình có âm thanh trên máy tính laptop Windows 11

Record màn hình có âm thanh trên PC Windows 11 bằng ứng dụng Xbox Game Bar được tích hợp sẵn hoặc OBS Studio (một ứng dụng phổ biến của bên thứ ba để quay màn hình).

Với mỗi phiên bản Windows mới, việc ghi lại màn hình và mọi thứ trên đó trở nên thuận tiện hơn. Các phiên bản Windows trước không có bất kể ứng dụng tích hợp nào để ghi lại màn hình, do đó người dùng phải dựa vào ứng dụng của bên thứ ba để ghi lại màn hình của họ. Nhưng điều này đã đổi khác với sự sinh ra của Xbox Game Bar trong Windows 10 .
Khi nói đến việc ghi lại màn hình trên Windows 11 bằng âm thanh, bạn có khá nhiều tùy chọn. Nếu bạn chỉ muốn quay màn hình cơ bản, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong việc này bằng cách sử dụng lớp phủ Xbox Game Bar gốc. Hoặc nếu năng lực trấn áp và tùy chỉnh nhiều hơn là tách trà thì trình ghi màn hình của bên thứ ba như Open Broadcaster Software hoặc OBS sẽ tương thích hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang chạy card đồ họa NVIDIA hoặc Radeon, bạn cũng hoàn toàn có thể ghi lại màn hình của mình với âm thanh bằng cách sử dụng Phần mềm chuyên sử dụng của họ như GeForce Experience hoặc AMD Radeon Software .

Sự khác biệt giữa Xbox Game Bar và Ứng dụng ghi màn hình của bên thứ ba

Có một số ít độc lạ rõ ràng giữa trò chơi Bar gốc và Phần mềm GPU chuyên sử dụng bất kể ứng dụng bên thứ ba nào khác khi nói đến việc ghi lại màn hình. Sự độc lạ hầu hết biểu lộ ở cách chúng hoạt động giải trí và bạn hoàn toàn có thể làm gì với chúng. Mặt khác, chúng tôi có Xbox Game Bar, được setup sẵn, có nghĩa là bạn không cần phải tải xuống .

Ưu điểm của Xbox Game Bar:

 • Nó nhẹ nên phù hợp máy tính laptop cấu hình yếu, đời cũ
 • Nó không yêu cầu bất kỳ thiết lập phức tạp nào, do đó luôn sẵn sàng để sử dụng
 • Giao diện dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào

Nhược điểm của Xbox Game Bar:

 • Kiểm soát rất ít về chất lượng và khả năng sử dụng
 • Thiếu bất kỳ tính năng chính nào như hỗ trợ cho các bộ mã hóa nâng cao
 • Chạy dưới dạng ứng dụng nền ngay cả khi bạn không sử dụng nó, làm tăng tải CPU không cần thiết.

Ưu điểm của phần mềm quay phim màn hình chuyên dụng của bên thứ ba:

 • Kiểm soát tốt hơn nhiều chất lượng ghi âm
 • Bạn có thể quản lý vi mô mọi khía cạnh của bản ghi của mình từ việc chọn tốc độ bit và độ phân giải cho đến khung hình trên giây.
 • Bạn có tùy chọn sử dụng bộ mã hóa Nvidia hoặc AMD nếu bạn có những GPU đó mang lại kết quả tốt hơn nhiều.

Nhưng ứng dụng bên ngoài cũng nhu yếu một quy trình thiết lập hoàn toàn có thể phức tạp và khó khăn vất vả. Phần mềm này khó sử dụng hơn, do đó nếu bạn không quen với nó, bạn hoàn toàn có thể nhận được tác dụng kém hơn. Và ở đầu cuối, bạn sẽ cần một máy tính thông số kỹ thuật mạnh để quay video chất lượng cao mà ứng dụng của bên thứ ba .
Bây giờ tất cả chúng ta đã hiểu sự độc lạ giữa việc sử dụng Xbox Game Bar và ứng dụng của bên thứ ba để quay màn hình, sự lựa chọn vẫn chỉ dành cho bạn. Bài viết này đề cập đến cả hai giải pháp, thế cho nên hãy chọn một giải pháp tùy thuộc vào thỏa hiệp mà bạn sẵn sàng chuẩn bị triển khai và phần cứng nào bạn có .

Lưu ý: GeForce Experience hoặc Phần mềm AMD Radeon có các thuộc tính, ưu và nhược điểm tương tự như Xbox Game Bar. Quá trình này chỉ khác một chút. Vì vậy, mọi thứ được đề cập về Game Bar trong phần so sánh cũng áp dụng cho các phần mềm này

Sử dụng Xbox Game Bar để ghi lại màn hình có âm thanh

Xbox Game Bar là một ứng dụng nền được tích hợp sẵn có tính năng giống như một lớp phủ. Khi ở trong một game hoặc hành lang cửa số ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể nhấn Windows + g trên bàn phím để hiển thị lớp phủ Game Bar. Lớp phủ sẽ gồm có một ‘ Game Bar ’ nằm ở khu vực trên cùng giữa màn hình. Đây là menu tinh chỉnh và điều khiển chính và sẽ có 1 số ít widget cho những mục tiêu khác nhau .Để khởi đầu quay màn hình, thứ nhất hãy khởi chạy game hoặc ứng dụng bạn muốn ghi. Sau khi game hoặc ứng dụng mở ra, hãy nhấn Windows + g trên bàn phím để kéo Xbox trò chơi Bar lên .
Ở góc trên bên trái của màn hình, sẽ có một tiện ích con có tên là ‘ Capture ’. Đây là tiện ích mà bạn phải sử dụng để ghi lại màn hình của mình .

Nhưng trước khi bạn quay màn hình, hãy bảo vệ rằng tính năng Ghi âm đã được bật. Để xác nhận điều đó, hãy nhấp vào hình tượng ‘ Cog ’ hoặc ‘ Settings ’ nằm trên ‘ Game Bar ’ nằm ngang. Thao tác này sẽ mở ra hành lang cửa số Cài đặt Game Bar .
Trên hành lang cửa số setup, chọn ‘ Capturing ’ từ bảng bên trái và bạn sẽ thấy ‘ AUDIO TO RECORD ’ trên bảng bên phải. Từ đó, chọn ‘ trò chơi ’ nếu bạn chỉ muốn ghi lại game / ứng dụng và micrô của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ‘ All ’ sẽ được cho phép bạn ghi lại mọi nguồn âm thanh như trình duyệt hoặc ứng dụng Spotify cùng với game / ứng dụng và micrô .

Sau khi bạn đã bật tính năng ghi âm, giờ đây là lúc để ghi lại màn hình. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào hình tượng Vòng tròn có dấu chấm e từ tiện ích Capture hoặc bằng cách nhấn Windows + ALT + r trên bàn phím .

Sau khi mở màn ghi, bạn sẽ thấy một widget nhỏ mới có tên là ‘ Capture Status ’. Cửa sổ này sẽ hiển thị cho bạn thời lượng của bản ghi hiện tại. Nếu muốn dừng ghi, bạn hoàn toàn có thể thực thi bằng cách nhấp vào hình tròn trụ màu xanh có hình vuông vắn màu trắng hoặc nhấn Windows + ALT + r lần nữa. Tiện ích này cũng sẽ có một nút quy đổi để tắt tiếng hoặc bật tiếng micrô trong khi ghi màn hình .

Sau khi dừng quay, bạn sẽ nhận được thông tin ‘ trò chơi clip recorded ’ .

Bây giờ để xem những clip đã quay, hãy nhấp vào tùy chọn ‘ Show all captures ’ trên tiện ích Capture. Nó sẽ đưa bạn đến thư mục lưu toàn bộ những clip đã quay. Theo mặc định, Xbox Game Bar lưu những clip trong thư mục sau .

C:\Users\*your user name*Videos\Captures

Sử dụng OBS Studio để ghi lại màn hình có âm thanh

Có rất nhiều ứng dụng quay phim màn hình tuyệt vời trên mạng mà bạn hoàn toàn có thể cài đặt để ghi lại màn hình máy tính bằng âm thanh. OBS hoặc Open Broadcaster Software là một trong những ứng dụng của bên thứ ba tốt nhất cho việc làm này và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử ứng dụng này .
Một số nguyên do để chọn OBS thay vì những trình ghi màn hình của bên thứ ba khác là :

 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí
 • Nó dễ dàng hơn để thiết lập và sử dụng
 • Phần mềm có dung lượng nhẹ
 • Nó cung cấp mức độ kiểm soát cao hơn đối với chất lượng ghi âm
Xem thêm  Top 5 Phần Mềm Download Miễn Phí Trên Máy Tính Tốt nhất

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng bằng cách truy vấn trang web obsproject.com/download. Khi bạn đã ở đó, hãy nhấp vào nút ‘ Download Installer ’ .

Sau đó, từ hành lang cửa số ‘ Save As ’, lưu trình thiết lập trong thư mục ưa thích bằng cách nhấp vào nút ‘ Save ’ .

Sau khi trình setup được tải xuống, hãy nhấp vào nó và thực thi quy trình setup đơn thuần .

Sau khi thiết lập OBS, hãy khởi chạy ứng dụng bằng cách tìm kiếm ứng dụng đó trong mục tìm kiếm trong Menu Start và chọn ứng dụng đó từ tác dụng tìm kiếm .

Sau khi hành lang cửa số OBS mở ra, hãy vô hiệu hành lang cửa số ‘ Auto-configuration Wizard ’ bằng cách nhấp vào nút ‘ Cancel ’ .

Bây giờ, trước khi ghi màn hình, bạn cần phải triển khai quy trình định thông số kỹ thuật chất lượng ghi của mình. Để làm điều đó, thứ nhất, hãy nhấp vào ‘ File ’ từ thanh công cụ nằm ở phía trên bên trái của hành lang cửa số và sau đó chọn ‘ Settings ’ .

Khi hành lang cửa số Cài đặt mở ra, hãy chọn ‘ Output ’ từ bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái. Sau đó, đổi khác ‘ Output Mode ’ trên bảng bên phải từ ‘ Simple ’ thành ‘ Advanced ’ .

Sau khi chọn ‘ Advanced ’, bạn sẽ nhận được nhiều thiết lập mới để thao tác. Đầu tiên, chuyển sang tab Recording bằng cách nhấp vào nút ‘ Recording ’ giữa ‘ Streaming ’ và ‘ Audio ’. Sau đó, biến hóa encoder thành GPU, trong trường hợp thông số kỹ thuật máy tính này là ‘ NVIDIA NVENCE H. 264 ( new ) ’ .

Bây giờ bạn sẽ có nhiều setup hơn để kiểm soát và điều chỉnh xung quanh. Bắt đầu bằng cách đặt Rate Control thành ‘ CBR ’. Đặt video Bitrate bằng cách sử dụng hộp văn bản có tên ‘ Bitrate ‘, nằm ngay bên dưới Rate Control. Bitrate đơn thuần có nghĩa là lượng thông tin sẽ được ghi lại mỗi giây trong khi bạn đang ghi lại màn hình và âm thanh của mình. Nói chung, 4000 Kbps đến 6000K bps là một điểm mê hoặc để quay màn hình lên đến 1080 p 60 fps .

Lưu ý: CBR là viết tắt của ‘Constant Bitrate’. Việc chọn CBR có nghĩa là OBS sẽ cố gắng duy trì tốc độ bit không đổi mà bạn chỉ định để đảm bảo chất lượng tốt nhưng nó đi kèm với chi phí tài nguyên là tăng tải. Nếu máy tính không thể xử lý Constant Bitrate, hãy chuyển sang VBR hoặc ‘Variable Bitrate’. VBR cho phép bạn đặt giới hạn birate tối đa và tối thiểu và tốc độ bit thay đổi theo tải. Nhưng hãy nhớ rằng điều này dẫn đến chất lượng video không nhất quán.

Sau đó là ‘Preset’. Điều này rất dễ dàng, hãy đặt nó thành ‘Quality’ nếu máy tính có thể xử lý được. Nếu không, hãy đặt nó thành ‘Performance’. Bên dưới ‘Preset’ sẽ có ‘Profile’. Chỉ cần giữ nó như nó vốn có. Cuối cùng, nhấp vào ‘Apply’ ở góc dưới cùng bên phải.

Xem thêm  Hướng dẫn cách bật kết nối Bluetooth trên máy tính, laptop Windows

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay


Nếu bạn chưa thiết lập GPU chuyên được dùng hoặc máy tính cấp thấp hơn, bạn hãy thử sử dụng bộ mã hóa ‘ x264 ’ thay cho bộ mã hóa GPU. Mặc dù nó hoàn toàn có thể không hề mang lại hiệu quả tương tự như .
Khi bạn sử dụng bộ mã hóa ‘ x264 ’, hãy sử dụng những thiết lập sau. Giữ vận tốc bit khoảng chừng 2500. Sau đó, đặt ‘ CUP Usage Preset ’ thành ‘ veryfast ’. Cuối cùng trong thiết lập ‘ Profile ’, hãy đặt nó thành ‘ baseline ’. Nhấp vào ‘ Apply ’ để lưu thiết lập và liên tục .

Sau đó, chuyển sang tab Video bằng cách chọn ‘ Video ’ từ bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái. Từ đó, bảo vệ ‘ Base ( Canvas ) Resolution ’ được đặt thành độ phân giải hiện tại của màn hình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ‘ Output ( Canvas ) Resolution ’ để biến hóa độ phân giải của bản ghi màn hình. Chúng tôi không khuyên bạn nên vượt quá độ phân giải tối đa của màn hình. Và ở đầu cuối đặt ‘ Common FPS Values ’ theo ý thích, trong trường hợp này là 60 .

Bạn phải kết thúc quy trình thông số kỹ thuật bằng cách thiết lập bản ghi âm. Chọn ‘ Audio ’ từ bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái. Sau đó, trong phần ‘ Global Audio Devices ’, hãy sử dụng thiết lập ‘ Desktop Audio ’ để chọn thiết bị âm thanh máy tính để bàn mặc định, thường được gắn nhãn là ‘ Speakers ( Tên driver ) ’ .

Sau đó, nếu bạn cũng muốn ghi lại phản hồi của mình, hãy sử dụng thiết lập ‘ Mic / Auxilary Audio ’ để chọn micrô mà bạn đã cắm vào máy tính của mình .

Nếu cuộn xuống, bạn cũng hoàn toàn có thể bật nút quy đổi phím nóng Hotkeys để bật tính năng Push-to-mute và Push-to-talk cho âm thanh trên máy tính để bàn và micrô. Hãy nhớ rằng để những phím tắt này hoạt động giải trí, bạn cũng cần chỉ định những phím nóng .

Nếu bạn chuyển sang tab ‘ Hotkeys ’, bạn sẽ nhận được tùy chọn để chỉ định phím nóng cho nhiều tùy chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên chỉ định một phím nóng cho cả ‘ Start Recording ’ và ‘ Stop Recording ’. Nó sẽ giúp cho việc ghi âm chỉ bằng một nút bấm và bạn sẽ không phải quy đổi những tab mỗi khi khởi đầu hoặc dừng ghi .

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cuộn thêm xuống list và chỉ định những phím nóng để bật tắt micrô .

Khi mọi thứ đã được thiết lập, hãy nhấp vào ‘ Apply ’ và sau đó nhấp vào ‘ OK ’ .
Bây giờ đã đến lúc ghi nhưng đáng buồn thay, không giống như thanh Xbox Game, bạn không hề chỉ mở OBS và mở màn ghi bằng một cú nhấp chuột. Bạn phải thiết lập ‘ Scene ’ và thêm nguồn video, là ứng dụng hoặc game vào Cảnh để ghi lại. Nhưng trước đó, hãy bảo vệ rằng bạn có game hoặc ứng dụng đang chạy .
Trên màn hình chính của OBS, trong phần Cảnh ở góc dưới cùng bên trái, bạn sẽ thấy ‘ Scene ‘ đã Open. Nhấp chuột phải vào nó và chọn ‘ Rename ’ .

Đổi tên nó thành một cái gì đó như ‘ Screen Capture ’, sau này sẽ giúp bạn nhận ra cảnh này .

Sau khi bạn đã đổi tên Scene của mình, đã đến lúc thêm nguồn. Nhấp vào dấu ‘ + ’ ở cuối phần ‘ Sources ’ để thêm nguồn video và bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn ghi, hãy chọn một trong những tương thích nhất với nhu yếu .
Hiện tại, chúng tôi sẽ chọn ‘ Game Capture ’ tương thích nhất để quay những game điện tử. Bạn cũng hoàn toàn có thể thử ‘ Window Capture ’ để chụp một hành lang cửa số đơn cử hoặc ‘ Display Capture ’ để ghi lại mọi thứ và mọi thứ trên màn hình. Chơi xung quanh nó và xem cái nào tương thích nhất với bạn .

Đặt tên cho nguồn mà bạn thích và nhấp vào ‘ OK ’ .

Một hành lang cửa số khác sẽ Open có tên là Properties cho ‘ Game Capture ’. Từ đó, đặt ‘ Mode ’ thành ‘ Capture specific window ’ .

Sau đó, sử dụng menu ‘ Window ’ để chọn hành lang cửa số ứng dụng / game mà bạn muốn ghi lại và nhấp vào ‘ OK ’ .

Bạn sẽ thấy hành lang cửa số game / ứng dụng sẽ Open trên màn hình chính của OBS. Bây giờ mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng và bạn hoàn toàn có thể mở màn ghi bằng cách nhấp vào nút ‘ Start Recording ’ nằm ở phía dưới bên phải của hành lang cửa số hoặc bằng cách nhấn phím nóng mà bạn đã gán cho nó .

Sau khi ghi xong màn hình, bạn hoàn toàn có thể dừng ghi bằng cách quay lại OBS và nhấn ‘ Stop Recording ’ hoặc bằng cách nhấn phím nóng. Để xem bản ghi, hãy nhấp vào ‘ File ’ từ thanh công cụ và chọn ‘ Show Recordings ’ .

Nếu bạn không muốn sử dụng OBS làm trình ghi màn hình của bên thứ ba, bạn sẽ có thêm 1 số ít tùy chọn để lựa chọn. Một số lựa chọn sửa chữa thay thế OBS là :

Xem thêm  Trò chơi trang Điểm công chúa thời trang làm tóc, game lam toc

Icecream Screen Recorder: Một trình ghi màn hình nhẹ, không phức tạp như OBS không ngăn nó cung cấp các bản ghi màn hình chất lượng tốt. Một nhược điểm của ứng dụng này là với phiên bản miễn phí của ứng dụng này, bạn chỉ có thể quay màn hình của mình trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Camtasia: Camtasia cung cấp các phần mềm chỉnh sửa video hoạt động đầy đủ với nhiều tính năng cùng với trình ghi màn hình. Nếu bạn chọn sử dụng Camtasia thì có thể bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào khác. Nhược điểm của nó là, ứng dụng không miễn phí và việc học cách vận hành phần mềm có thể khó khăn.

DemoCreator: DemoCreator là một trình ghi màn hình từ Wondershare. Tương tự như Camtasia, nó cũng là một ứng dụng hai trong một để quay và chỉnh sửa màn hình. Với DemoCreator, bạn có thể quay video ở 120FPS. Nó cũng có nhiều tính năng khác làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời để quay phim màn hình.

Ghi lại màn hình có âm thanh bằng GeForce Experience

Nếu bạn đã thiết lập card đồ họa Nvidia, bạn hoàn toàn có thể ghi lại màn hình bằng âm thanh bằng Nvidia Shadowplay. Shadowplay tựa như như Xbox Game Bar về công dụng của nó. Nó là một phần của ứng dụng Nvidia GeForce Experience và nó được cho phép bạn ghi lại màn hình của mình cùng với những tiện ích khác như chính sách ảnh cho những game được tương hỗ, giám sát phần cứng hoặc thậm chí còn tương hỗ phát trực tuyến .
Nếu bạn đang chạy GPU NVIDIA, bạn nên thiết lập GeForce Experience trên máy tính của mình để update driver đồ họa. Nếu không, hãy truy vấn trang tải xuống của họ và thực thi quy trình setup đơn thuần .
Để ghi lại màn hình bằng GeForce Experience, thứ nhất hãy khởi chạy GeForce Experience bằng cách tìm kiếm nó trong phần tìm kiếm của Start Menu và chọn nó từ tác dụng tìm kiếm .

Khi hành lang cửa số GeForce Experience mở ra, hãy nhấp vào hình tượng ‘ bánh răng ’ hoặc ‘ Cài đặt ’ nằm gần góc trên cùng bên phải của hành lang cửa số .

Sau đó, cuộn xuống và bảo vệ rằng nút bật / tắt ‘ IN-GAME OVERLAY ’ được bật. Điều này sẽ được cho phép bạn triệu hồi lớp phủ Shadow Play để bạn hoàn toàn có thể ghi lại màn hình của mình .

Khi bạn đang ở bên trong ứng dụng / game mà bạn muốn ghi, hãy nhấn ALT + z là phím tắt để triệu hồi lớp phủ GeForce Experience .

Bây giờ, hãy nhấp vào hình tượng ‘ Cog ’ bên trong hình vuông vắn màu đen .

Cuộn xuống list Cài đặt và chọn ‘ Video capture ’ .

Từ đây, hãy chọn thiết lập ghi âm ưa thích. Bạn hoàn toàn có thể đặt chất lượng thành Thấp, Trung bình và Cao và cũng hoàn toàn có thể chọn Độ phân giải. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn giữa video 30 FPS hoặc 60 FPS. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Thanh trượt ‘ Bit rate ’ để tăng hoặc giảm lượng Bitrate bạn muốn ghi lại màn hình mà bạn có. có .

Khi bạn đã chọn xong thiết lập ghi âm của mình, hãy nhấp vào nút ‘ Back ’ nằm ở bên cạnh bảng tinh chỉnh và điều khiển .

Sau đó, nhấp vào hình tượng ‘ Bánh răng ’ một lần nữa để quay lại menu Cài đặt và lần này, chọn ‘ Audio ’. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang thiết lập âm thanh .

Từ menu thiết lập âm thanh, bạn hoàn toàn có thể chọn mức Âm lượng cho những nguồn âm thanh khác nhau như Âm thanh mạng lưới hệ thống và Micrô. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn giữa những thiết bị nguồn vào nếu bạn có nhiều micrô được liên kết với máy tính của mình. Khi hoàn tất, hãy quay lại menu chính bằng cách nhấn lại nút ‘ Back ’ .

Khi bạn quay lại menu chính của lớp phủ GeForce Experience, hãy nhấp vào nút ‘ Record ’ lớn ở giữa .

Nhấp vào nút ‘ Start ’ từ menu lan rộng ra để khởi đầu ghi. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu ghi trực tiếp bằng cách nhấn ALT + F9 trên bàn phím .

Sau đó, chọn ‘ Yes ’ .

Bạn sẽ nhận được thông tin ở góc trên bên phải của màn hình cho biết ‘ Recording has started ’ .

Khi muốn dừng ghi màn hình, bạn hoàn toàn có thể triển khai bằng cách nhấn ALT + F9 trên bàn phím hoặc quay lại Lớp phủ bằng cách nhấn ALT + G, nhấp vào ‘ Ghi ’, sau đó chọn ‘ Stop and save ’ .

Sau khi bạn làm điều đó, một thông báo khác sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của màn hình có tên là ‘Recording has been saved’.


Để truy vấn bản ghi màn hình đã lưu, thứ nhất hãy nhấn ALT + g và nhấp vào Gallery .

Sau đó, chọn bản ghi và chọn ‘ Open file location ’ từ những tùy chọn khác nhau nằm ở phía bên phải của bảng tinh chỉnh và điều khiển .

Nó sẽ đưa bạn đến thư mục lưu video .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *