Quảng cáo trang web của bạn bằng Google AdWords.


Gửi phản hồi về…

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Để tiếp cận khách hàng mới trên Google, hãy thử chạy quảng cáo bằng AdWords Express.

AdWords Express là sản phẩm quảng cáo giúp khách hàng khám phá doanh nghiệp của bạn thông qua quảng cáo trên Google Tìm kiếm và Google Maps. Khi mọi người trong vùng lân cận tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm của họ, cùng với địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại và biểu tượng quảng cáo để giúp thông điệp của bạn nổi bật.

Đăng ký AdWords Express

Lợi ích của AdWords Express

  • Được hiển thị nhiều hơn: Tiếp cận khách hàng tiềm năng chưa khám phá doanh nghiệp của bạn. AdWords Express giúp bạn thu hút những người đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn.
  • Nổi bật trên các tìm kiếm địa phương: Hiển thị quảng cáo của bạn với khách hàng tiềm năng trong vùng lân cận, ngay khi họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.
  • Chỉ thanh toán cho kết quả: Đặt ngân sách hàng tháng và điều chỉnh ngân sách đó bất kỳ lúc nào. Bạn sẽ chỉ phải thanh toán khi khách hàng tiềm năng truy cập trang web hoặc gọi đến doanh nghiệp của bạn.
  • Cam kết về thời gian tối thiểu: AdWords Express được thiết kế để đảm nhận công việc cho bạn. Chúng tôi sẽ tự động quản lý quảng cáo của bạn để giúp bạn nhận được giá trị nhiều nhất từ ngân sách của mình.
  • Tạo quảng cáo trong vài phút: Chỉ cần cho chúng tôi biết loại sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp, viết quảng cáo của bạn và đặt ngân sách—sau đó, hãy để chúng tôi đảm nhiệm phần còn lại. Đăng ký ngay bây giờ.
Xem thêm  Khu vui chơi Vinpearl Nha Trang với nhiều trò chơi cực “hot” hấp dẫn du khách

Tìm hiểu thêm về cách AdWords Express có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

[external_link offset=2]

Thông tin này có hữu ích không?

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

[external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.