Cách Quản Lý Việc Cấp Quyền Cho Ứng Dụng Android Tất Cả Trong Một Nơi

Bạn đang xem:

App Permissions sẽ giúp bạn thực thi điều này vô cùng nhanh gọn và thuận tiện. Một ứng dụng bất kể khi hoạt động giải trí đều nhu yếu quyền truy vấn những thành phần mạng lưới hệ thống như camera, microphone, vị trí, … để Giao hàng tính năng của ứng dụng. Mặc dù, bạn hoàn toàn có thể quản lý những quyền truy vấn trong Cài đặt nhưng nó khá phiền phức và rối rắm. Bạn đang xem : Quản lý việc cấp quyền cho ứng dụng androidApp Permissions là một ứng dụng nhỏ gọn và không lấy phí. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn quản lý quyền truy vấn của tổng thể ứng dụng ( mạng lưới hệ thống, bên thứ ba ) trên Android trong một nơi, bật tắt quyền thuận tiện và nhanh gọn hơn .
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Ứng dụng tương thích Andoid 6.0 trở lên. Dung lượng 2,3 MB.

*
*
Tải vềQR-Code
Permission Manager
Developer: Risebrice
Price: Free+

I. Tính năng:

Liệt kê các quyền mà ứng dụng yêu cầu.Cấp hoặc từ chối quyền ứng dụng cho mỗi ứng dụng.Hiển thị cấp phép khi mở ứng dụng.Truy cập nhanh quyền đặc biệt.Tải vềQR-CodePermission ManagerDeveloper : RisebricePrice : Free + Liệt kê những quyền mà ứng dụng nhu yếu. Cấp hoặc khước từ quyền ứng dụng cho mỗi ứng dụng. Hiển thị cấp phép khi mở ứng dụng. Truy cập nhanh quyền đặc biệt quan trọng .

Xem thêm  Mẹo hay: Cách làm đế tản nhiệt cho laptop đơn giản

II. Sử dụng:

Giao diện App Permissions, gồm có những mục :1. All apps:Bạn sẽ nhìn thấy hàng loạt ứng dụng mạng lưới hệ thống ( System ) và bên thứ ba ( Installed ) .*Bạn bấm vào xem những quyền của ứng dụng cũng như bật tắt nếu muốn. Bạn hoàn toàn có thể mở giao diện tin tức ứng dụng của mạng lưới hệ thống bằng cách chọn App info trong nút ba chấm phiá trên góc phải .*2. Permissions:Bạn hoàn toàn có thể xem và bật tắt nhanh quyền truy vấn của ứng dụng Android trên những thành phần mạng lưới hệ thống trong mục này .

*Khác với All apps, những ứng dụng được phân loại rõ ràng theo thành phần mạng lưới hệ thống mà nó nhu yếu. Cụ thể :Calendar: Hiển thị các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập lịch.Camera: Hiển thị các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập camera.Contacts: Hiển thị các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập danh bạ.Location: Hiển thị các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vị trí.Microphone: Hiển thị các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập microphone.SMS: Hiển thị các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập nhắn tin.Storage: Hiển thị các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ lưu trữ.Telephone: Hiển thị các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập điện thoại.3. Special Access:Hiển thị những ứng dụng nhu yếu quyền truy vấn lịch. Hiển thị những ứng dụng nhu yếu quyền truy vấn camera. Hiển thị những ứng dụng nhu yếu quyền truy vấn danh bạ. Hiển thị những ứng dụng nhu yếu quyền truy vấn vị trí. Hiển thị những ứng dụng nhu yếu quyền truy vấn microphone. Hiển thị những ứng dụng nhu yếu quyền truy vấn gửi tin nhắn. Hiển thị những ứng dụng nhu yếu quyền truy vấn bộ nhớ tàng trữ. Hiển thị những ứng dụng nhu yếu quyền truy vấn điện thoại cảm ứng .Bên cạnh những quyền cơ bản thì nhiều ứng dụng yên cầu quyền truy vấn đặc biệt quan trọng ( hiển thị trên ứng dụng khác, truy vấn thông tin, tối ưu pin, … ). Bạn vào mục này để truy vấn toàn bộ quyền đặc biệt quan trọng trên mạng lưới hệ thống trong cùng một nơi. Nó thuận tiện hơn so với việc triển khai truyền thống lịch sử trong Cài đặt ( những quyền này thường nằm rời rạc ) .*Bạn hoàn toàn có thể truy vấn những quyền đặc biệt quan trọng trên mạng lưới hệ thống sau đây :Display on top: Hiển thị trên các ứng dụng khác.Do not disturb: Không làm phiền.Change system settings: Có thể sửa đổi cài đặt hệ thống.Notification access: Truy cập thông báo.Optimize battery usage: Tối ưu hóa pin.Usage data access: Ứng dụng có quyền truy cập sử dụng.Hiển thị trên những ứng dụng khác. Không làm phiền. Có thể sửa đổi thiết lập mạng lưới hệ thống. Truy cập thông tin. Tối ưu hóa pin. Ứng dụng có quyền truy vấn sử dụng .Bạn bấm vào, nó sẽ mở giao diện phân phối quyền đó trong Cài đặt của mạng lưới hệ thống để bạn xem và bật tắt quyền cho những ứng dụng .4. Settings:App Permissions có một tính năng nhỏ khá mê hoặc là nó hoàn toàn có thể hiển thị những quyền đang sử dụng của những ứng dụng khi mở .

Xem thêm  Giá thay Pin iPhone 11, 11 Pro, Max chính hãng 2021. BH 12 tháng

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

*

Để sử dụng, bạn bật Enable và cấp quyền mà ứng dụng yêu cầu. Bây giờ, bạn thử mở một ứng dụng sẽ thấy một hàng biểu tượng nổi trên màn hình tương ứng với các thành phần hệ thống mà ứng dụng được phép truy cập.

Xem thêm: 1 Atm Bằng Bao Nhiêu Mmhg Bằng Bao Nhiêu Atm, Pa, 1 Mmhg Bằng Bao Nhiêu Atm

*

Lưu ý: Nếu bạn muốn quản lý quyền truy cập hệ thống của các ứng dụng thì mở Cài đặt > Ứng dụng & thông báo > Giấy phép ứng dụng.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *