Cách Quản Lý Việc Cấp Quyền Cho Ứng Dụng Android, Cách Cấp Quyền Cho Ứng Dụng Android, Chỉnh Sửa

You watching:

App Permissions sẽ trợ giúp bạn triển khai điều đó rất là nhanh lẹ cùng thuận tiện. Một vận dụng ngẫu nhiên Khi hoạt động phần đông nhu yếu quyền truy vấn những nguyên tố khối mạng lưới hệ thống nhỏng camera, microphone, khu vực, … nhằm mục đích Ship hàng anh tài của vận dụng. Mặc mặc dầu, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thống trị những quyền truy vấn vào Cài đặt tuy nhiên nó hơi phiền phức cùng rối rắm. You watching : Quản lý việc cấp quyền cho ứng dụng androidApp Permissions là 1 vận dụng nhỏ dại ngăn nắp cùng không lấy phí. Nó trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn quản lý quyền truy vấn của tổng thể ứng dụng ( khối mạng lưới hệ thống, mặt loại sản phẩm công nghệ tiên tiến ba ) trên Android vào một khu vực, bật và tắt quyền thuận tiện cùng hối hả hơn .
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Ứng dụng tương hợp Andoid 6.0 trlàm việc lên. Dung lượng 2,3 MB.

*
*
Tải vềQR-Code
Permission Manager
Developer: Risebrice
Price: Free+

I. Tính năng:

Liệt kê những quyền cơ mà áp dụng tận hưởng.Cấp hoặc từ chối quyền ứng dụng cho từng vận dụng.Hiển thị cấp giấy phép khi msinh hoạt áp dụng.Truy cập nhanh quyền quan trọng.Tải vềQR-CodePermission ManagerDeveloper : RisebricePrice : Free + Liệt kê những quyền cơ mà vận dụng tận thưởng. Cấp hoặc khước từ quyền ứng dụng cho từng vận dụng. Hiển thị cấp giấy phép khi msinh hoạt vận dụng. Truy cập nhanh quyền quan trọng .

Xem thêm  Phần mềm chụp ảnh đẹp: Review top 8+ phần mềm đẹp nhất

II. Sử dụng:

Giao diện App Permissions, gồm có những mục :1. All apps:Quý khách hàng đã phát hiện cục bộ vận dụng mạng lưới hệ thống ( System ) với mặt thiết bị tía ( Installed ) .*quý người mua bấm vào coi những quyền của vận dụng tựa như như bật tắt nếu muốn. Quý khách hàng rất hoàn toàn có thể msinh sống giao diện tin tức ứng dụng của mạng lưới hệ thống bằng cách chọn App info vào nút cha chnóng phiá trên góc buộc phải .*2. Permissions:quý người mua rất hoàn toàn có thể xem và tắt bật nhanh quyền truy vấn của vận dụng Android bên trên những yếu tố mạng lưới hệ thống vào mục này .

*Khác với All apps, những vận dụng được phân loại ví dụ theo thành phần mạng lưới hệ thống mà nó thử mày mò. Cụ thể :Calendar: Hiển thị các ứng dụng đòi hỏi quyền truy cập lịch.Camera: Hiển thị những áp dụng kinh nghiệm quyền truy cập camera.Contacts: Hiển thị những vận dụng đề xuất quyền truy vấn danh bạ.Location: Hiển thị các vận dụng những hiểu biết quyền truy vấn địa điểm.Microphone: Hiển thị các vận dụng yên cầu quyền truy vấn microphone.SMS: Hiển thị những áp dụng từng trải quyền truy cập nhắn tin.

See more:

Storage: Hiển thị những áp dụng thưởng thức quyền truy cập bộ lưu trữ tàng trữ.Telephone: Hiển thị các áp dụng kinh nghiệm quyền truy vấn Smartphone.3. Special Access:Hiển thị những ứng dụng yên cầu quyền truy vấn lịch. Hiển thị những vận dụng kinh nghiệm tay nghề quyền truy vấn camera. Hiển thị những vận dụng yêu cầu quyền truy vấn danh bạ. Hiển thị những vận dụng những hiểu biết quyền truy vấn khu vực. Hiển thị những vận dụng yên cầu quyền truy vấn microphone. Hiển thị những vận dụng từng trải quyền truy vấn gửi tin nhắn. See more : Thug Life Là Gì ? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Từ Thug Life Thug Life Là Gì Hiển thị những vận dụng chiêm ngưỡng và thưởng thức quyền truy vấn bộ tàng trữ tàng trữ. Hiển thị những vận dụng kinh nghiệm tay nghề quyền truy vấn điện thoại cảm ứng .Bên cạnh những quyền cơ bạn dạng thì nhiều vô kể vận dụng yên cầu quyền truy vấn đặc trưng ( hiển thị trên vận dụng khác, truy vấn thông tin, buổi tối ưu pin, … ). Quý khách hàng vào mục này nhằm mục đích truy vấn hàng loạt quyền đặc trưng trên mạng lưới hệ thống trong và một vị trí. Nó thuận tiện hơn so với việc triển khai truyền thống cuội nguồn vào Cài đặt ( những quyền này hay nằm tránh rạc ) .*Bạn rất hoàn toàn có thể truy vấn những quyền đặc trưng bên trên khối mạng lưới hệ thống sau đây :Display on top: Hiển thị bên trên những vận dụng không giống.Do not disturb: Không làm phiền hậu.Change system settings: Có thể sửa thay đổi cài đặt khối hệ thống.Notification access: Truy cập thông tin.Optimize battery usage: Tối ưu hóa pin.Usage data access: Ứng dụng gồm quyền truy vấn thực hiện.Hiển thị bên trên những vận dụng không giống. Không làm phiền hậu. Có thể sửa biến hóa thiết lập khối mạng lưới hệ thống. Truy cập thông tin. Tối ưu hóa pin. Ứng dụng gồm quyền truy vấn triển khai .hành khách bấm vào, nó vẫn mnghỉ ngơi toàn cảnh đáp ứng quyền kia vào Cài đặt của khối mạng lưới hệ thống nhằm mục đích tất cả chúng ta coi và bật tắt quyền cho những vận dụng .4. Settings:App Permissions gồm một tác dụng nhỏ tuổi khá độc lạ là nó rất hoàn toàn có thể hiển thị những quyền sẽ vận dụng của những vận dụng Khi mngơi nghỉ .

Xem thêm  Vi sinh vật là gì? Có ứng dụng như nào trong nông nghiệp hiện nay

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone/iPad chi tiết từ A-Z

*

Để áp dụng, bạn nhảy Enable với cung cấp quyền cơ mà áp dụng trải nghiệm. Bây tiếng, các bạn thử mở một vận dụng đã thấy một mặt hàng hình tượng nổi bên trên màn hình tương xứng với những yếu tắc hệ thống nhưng vận dụng được phnghiền truy cập.

See more: Active Idm Vĩnh Viễn Mọi Phiên Bản, Hướng Dẫn Crack Idm Full Vĩnh Viễn Mọi Phiên Bản

*

Lưu ý: Nếu bạn muốn làm chủ quyền truy cập hệ thống của những vận dụng thì mở Cài đặt > Ứng dụng và thông báo > Giấy phxay ứng dụng.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.