Put God First – Denzel Washington Motivational & Inspiring Commencement Speech | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Put God First – Denzel Washington Motivational & Inspiring Commencement Speech | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Put God First - Denzel Washington Motivational & Inspiring Commencement Speech


Trong bài phát biểu khai giảng tại Đại học Dillard, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Denzel Washington đã nói với các sinh viên tốt nghiệp đại học hãy đặt Chúa lên hàng đầu trong mọi việc họ làm, đồng thời nói thêm rằng tất cả những gì anh ấy đạt được trong cuộc đời này là do ân điển của Chúa. ✩ ỦNG HỘ KÊNH ✩ ✭ SHOP MERCHANDISE: ✭ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN: ✭ DONATE: ✩ THEO DÕI CHÚNG TÔI ✩ ✭ FACEBOOK: ✭ INSTAGRAM: ✭ TWITTER: ✭ WEBSITE: Diễn giả: Denzel Washington Các đoạn clip được sử dụng từ bộ phim WAR ROOM của AFFIRM Films / Sony Pictures : 0:19 – 0:35 6:21 – 6:25 6:38 – 6:50 7:22 – 7:28 Đăng ký Kênh YOUTUBE đó bên dưới: Trọng tâm của chúng tôi là truyền cảm hứng, động viên và khuyến khích những người tin tưởng trong bước đi của họ với Chúa Trời. ..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Put God First – Denzel Washington Motivational & Inspiring Commencement Speech này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ngay tại đây.

Xem thêm  Best video editor 2020!! “Powder” is the best app for gaming clips! | Video game mới nhất từ Bem2

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ngay chổ này.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

Inspirational,Inspire,Motivational,Motivate,Encourage,Encouraging,Success,Successful,God,Jesus,Lord,Christ,Christian,Overcome,Christian Inspiration,Christian Motivation,Christian Encouragement,Denzel Washington,Denzel Washington Speech,Put God First,Dillard University,Denzel Washington Commencement Speech,Denzel Washington Motivation,Denzel Washington Inspirational,Denzel Washington Motivational,Denzel Washington Put God First,Denzel Washington Dillard,Graduation.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *