[PREVIEW TẬP 38] SỐC: Ngọc khẳng định ly dị vì không còn tình cảm với Hạnh? | CÂY TÁO NỞ HOAXem MIỄN PHÍ 💢Cây Táo Nở Hoa💢 tập 40 trên ứng dụng VieON tại đây:

#CâyTáoNởHoa #CayTaoNoHoa #VieChannelHTV2​ #PhimViệt2021

#CâyTáoNởHoa là dự án phim đầu tiên đôi bạn chung lớp Thúy Ngân – Nhã Phương cùng hợp tác, bên cạnh những tên tuổi quen thuộc khán giả như: Thái Hòa, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Song Luân, NSƯT Công Ninh, NSND Lan Hương, NSƯT Quốc Trọng, NSƯT Mỹ Duyên, Văn Anh, Minh Trang, Đỗ An, Kim Nhã, B Trần, Hoàng Phi, Trịnh Thảo, Oanh Kiều, Xuân Phúc, Trâm Anh

📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều phim mới nhé!
🎈 Subscribe ngay:

Xem các chương trình hấp dẫn khác của Vie Channel – HTV2:
►Siêu Trí Tuệ Full:
►Rap Việt Full:
►Người Ấy Là Ai Full:
►Hải Đường Trong Gió Full:
►Nhanh Như Chớp Nhí Full:
►Ai Là Số 1 Full:
►Đưa Em Về Nhà Full:

Hoặc xem thêm trên hệ thống Vie Channel – HTV2:
►Website:
►Fanpage:
►Instagram:Bài viết được tổng hợp bởi Bem2vn | Xem thêm các video, phim hay khác tại đây: https://bem2.vn/phim/

Rate this post
Xem thêm  Kiếm đâu ra người vợ tốt như Hạnh, vậy mà Ngọc từng có lúc để bị vuột mất | CÂY TÁO NỞ HOA

Bài viết liên quan

24 Comement tại “[PREVIEW TẬP 38] SỐC: Ngọc khẳng định ly dị vì không còn tình cảm với Hạnh? | CÂY TÁO NỞ HOA”

 1. Xem MIỄN PHÍ 💢Cây Táo Nở Hoa💢 tập 40 trên ứng dụng VieON tại đây: https://click.vieon.vn/wSBG/CayTaoNoHoa40ytb

  👉Đăng ký VIP để xem sớm trước 5 ngày trên VieON!

 2. 4 for sop part 63 foix

 3. DIỄN VIÊN HÀI BẢO LIÊM 🅥 2021-08-08 lúc 1:29 sáng

  Toàn preview thấy hấp dẫn lắm, hóng lắm ❤️👍

 4. Đạo diễn bí chủ đề rồi, ngáo đá

 5. nói thật phim càng ngày càng lủng củng, k có điểm gì mới hay ho

 6. Coi phim mà tức muốn trào máu luôn. Đang tức Chưa thấy gì cái hết 1 tap.
  Sao chuyện thằng ngọc bị bệnh phải bà bông bả biết hén mọi người
  Bả biết là mấy người kia biết hết ui
  Chứ thằng ngọc nói câm cái họng nó Coi mà tức chết ak

 7. Phim chỉ thấy ức chế, đạo diễn làm drama cho cố. Thương cho nhân vật chị Hạnh!

 8. Phim phi lý quá

 9. Càng coi càng lú😥

 10. Câu mong bữa nay A ngọc cho bt ổng bệnh jk trời coi mà mệt theo lun

 11. Tại sao từ tập 40 trở đi k chiếu trên ytb nữa ạ, ở nước ngoài đâu xem đc vieon như ngừoi xem sẽ bị ức chế lắm

 12. Tuần có 3 tập ngứa thiệt

 13. ngọc ly hôn vợ, ngà vì muốn báo thù nên nhiều lần tìm giết hải, Ngọc với châu buộc phải đưa Ngà vào trại tâm thần, từ đó ngà càng thêm căm ghét gia đình, Trúc biết dc Trinh có thai vs Dư, cộng thêm áp lực từ anh 2 muốn dư và Trinh kết hôn nên quyết định chia tay, Dư vì thế càng căm phẫn anh 2 mình hơn, Dư tìm đến mẹ nhưng tình cờ biết dc thân phận của mình không phải con ruột của cha,là do bà mẹ sinh ra cùng người đàn ông khác, dư chán nản quyết định quay về con đường giang hồ. Châu tình cờ biết dc bệnh tình của anh 2 qua dữ liệu bệnh nhân lưu trên máy tính, cô quyết định hiến gan cứu anh 2 nhưng gan của cô k phù hơp, tình cảnh ngà và dư hiện tại cũng k thể cho gan nên cô quyết định làm lành với báu mong cô giúp anh 2, châu đưa báu đi du lịch r từ từ nói về chuyện anh 2, nhưng báu biết dc lại càng giận vì nghĩ châu và anh 2 lợi dụng mình để lấy gan nên quyết định k cho gan, bệnh tình anh 2 ngày càng nặng , chị Hạnh biết dc cũng rất đau lòng tìm cách chạy chữa cho anh Ngọc, đang lúc cấp bách thì bà mẹ xuất hiện , bà hứa sẽ hiến gan cho a Ngọc với điều kiện phải đưa bà 2 tỷ để bà trả nợ, chị Hạnh vì muốn cứu chồng nên quyết định cầm cố sổ hồng nhà của ba mình để cứu anh Ngọc, nào ngờ bà mẹ nhận tiền r biến mất.Bà đem tiền cho trai nhưng cuối cùng cũng bị trai lừa mất,còn bị thương một mắt phải ra đường ăn xin. Trinh vì biết Dư thật sự k có tình cảm với mình nên sau khi sinh em bé quyết định để lại đứa bé r bỏ về quê. Anh ngọc nhiều lần đi đến chỗ băng đảng của dư để tìm nhưng dư cố tình tránh né, anh ngọc để lại lá thư, sau khi Dư đọc lá thư, quyết định trở về nhà thì gặp mẹ Phước, bà đã kể cho Dư biết hết mọi chuyện của 20 năm trc, về sự xấu xa của bà mẹ và cái chết của bố. Dư cuối cùng cũng hiểu ra mọi chuyện, Dư hứa với đại ca giang hồ là sẽ giúp đánh trận cuối cùng nhưng phải đưa anh 1 số tiền, Dư dự định dùng số tiền đó để về cứu anh 2, Ngà sau khi trốn khỏi trại tâm thần đã rất hận anh 2 k chịu về nhà dù anh 2 khuyên nhủ,càng k muốn lấy gan của mình để cứu anh 2, Phước đấm Ngà môt phát và nói: mày k phải bạn tao. Sau khi dc Phước và mẹ Phước khuyên bảo, Ngà cuối cùng cũng tỉnh ngộ và quyết định trở về nhà, nhưng một lần nữa may mắn lại k đứng về phía anh Ngọc, Ngà bị gan nhiễm mỡ nên k thể ghép, bệnh tình anh 2 ngày một nguy hiểm, cuối cùng châu và báu cũng bỏ qua mọi chuyện quyết định cùng hiến gan để cứu anh 2,cuộc phẩu thuật thành công ,Ngọc dc cứu nhưng lại hay tin Dư bị thương nặng và đang hấp hối, Ngọc và mọi người vô cùng đau lòng, nhưng cuối cùng Dư cũng tỉnh lại, Trúc và Dư lại tái hợp và mọi người trong gia đình lại dc đoàn tụ hạnh phúc.

 14. Phim toàn diễn viên diễn đạt nhân vật, kể cả diễn viên tôi k thích. Lực lượng Toàn diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng. Xem phim nhiều cái bi nhưng cũng có nhiều cái coi hài.
  Nếu các bạn chưa trải qua hay chưa chứng kiến ngoài đời thì bạn lại bức xúc. Nhưng xem phim nhân vật diễn đạt lắm vs lời thoại đúng thực tế mà tôi chứng kiến trong cs rồi. Nên có vài đoạn coi thấy rất hay rất giống vs tôi từng thấy.

 15. ngọc ly hôn vợ, ngà vì muốn báo thù nên nhiều lần tìm giết hải, Ngọc với châu buộc phải đưa ngà vào trại tâm thần, từ đoa ngà càng thêm căm ghét gia đình, Trúc biết dc trinh có thai vs Dư, cộng thêm áp lực từ anh 2 muốn dư và Trinh kết hôn nên quyết định chia tay, Dư vì thế càng căm phẫn anh 2 mình hơn, Dư tìm đến mẹ nhưng tình cờ biết dc thân phận của mình không phải con ruột của cha,là do bà mẹ sinh ra cùng người đàn ông khác, dư chán nản quyết định quay về con đường giang hồ. Châu tình cờ biết dc bệnh tình của anh 2 qua dữ liệu bệnh nhân lưu trên máy tính, cô quyết định hiến gan cưu anh 2 nhưng gan của cô k phù hơp, tình cảnh ngà và dư hiện tại cũng k thể cho gan nên cô quyết định làm lành với báu mong cô giúp anh 2, châu đưa báu đi du lịch r từ từ nói về chuyện anh 2, nhưng báu dc lại càng giận vì nghĩ châu và anh 2 lợi dụng mình để lấy gan chứ k phải thật lòng nên k cho gan, bệnh tình anh 2 ngày càng nặng , chị Hạnh biết dc cũng rất đau lòng tìm cách chạy chữa cho anh Ngọc, đang lúc cấp bách thì bà mẹ xuất hiện , bà hứa sẽ hiêns gan cho a Ngọc với điều kiện phải đưa bà 2 tỷ để bà trả nợ, chị Hạnh vì muốn cứu chồng nên quyết định cầm cố sổ hồng nhà của ba mình để cứu anh Ngọc, nào ngờ bà mẹ nhận tiền r biến mất.Bà đem tiền cho trai nhưng cuối cùng cũng bị trai lừa mất,còn bị thương một mắt phải ra đường ăn xin. Trinh vì biết Dư thật sự k có tình cảm với mình nên sau khi sinh em bé quyết định để lại đứa bé r bỏ về quê. Anh ngọc nhiều lần đi đến chỗ băng đảng của dư để tìm nhưng dư cố tình tránh né, anh ngọc để lại lá thư, sau khi Dư đọc lá thư, quyết định trở về nhà thì gặp mẹ Phước, bà đã kể cho Dư biết hết mọi chuyện của 20 năm trc, về sự xấu xa của bà mẹ và cái chết của bố. Dư cuối cùng cũng hiểu ra mọi chuyện, Dư hứa với đại ca giang hồ là sẽ giúp đánh trận cuối cùng nhưng phải đưa anh 1 số tiền, Dư dự định dùng số tiền đó để về cứu anh 2, Ngà sau khi trốn khỏi trại tâm thần đã rất hận anh 2 k chịu về nhà dù anh 2 khuyên nhủ,càng k muốn lấy gan của mình để cứu anh 2, Phước đấm Ngà môt phát và nói: mày k phải bạn tao. Sau khi dc Phước và mẹ Phước khuyên bảo, Ngà cuối cùng cũng tỉnh ngộ và quyết định trở về nhà, nhưng một lần nữa may mắn lại k đứng về phía anh Ngọc, Ngà bị gan nhiễm mỡ nên k thể ghép, bệnh tình anh 2 ngày một nguy hiểm, cuối cùng châu và báu cũng bỏ qua mọi chuyện quyết định cùng hiến gan để cứu anh 2,cuộc phẩu thuật thành công ,Ngọc dc cứu nhưng lại hay tin Dư bị thương nặng và đang hấp hối, Ngọc và mọi người vô cùng đau lòng, nhưng cuối cùng Dư cũng tỉnh lại, Trúc và Dư lại tái hợp và cuối cùng mọi người trong gia đình lại dc đoàn tụ hạnh phúc….

  K muốn spoi nhưng ghét vion thấy phim dc nhiều ng xem chút thì chảnh k chiếu YouTube nữa nên spojl cho đỡ ghét 😏

 16. Mình chỉ hóng cặp dư trúc thôi

 17. ➻❥TườℕᎶ ᏉᎽ︵⁹⁹ 2021-08-08 lúc 1:29 sáng

  rồi khi nào ra tập 38 zậy ạ

 18. Bộ phim cây táo drama

 19. Nước TV - Cuộc sống trong quân ngũ. 2021-08-08 lúc 1:29 sáng

  Bà Ngân NC không có chút tình cảm nào luôn ha

 20. Chắc anh Ngọc ko muốn làm gánh nặng cho mọi người ,
  ..

 21. Nếuaf chiếu trên vieon thì ko có nhiều người xem đâu

 22. Xem phim thấy căng thẳng đau não quá. Kết thúc 1 tập là thấy buồn mang mác….

 23. T đang suy nghĩ có nên coi tiếp hay ko ??
  Nuôi con sau sinh đã stress lắm r, mà giờ coi phim xong muốn trầm kảm hiuhiu

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *