Pre order là gì? Thông tin quan trọng cần biết về hàng Pre order

Pre order là thuật ngữ luôn luôn đi kèm với các thuật ngữ “order”, “hàng order”. Vậy Pre order là gì? Pre order có những đặc điểm gì nổi bật? Pre order và order có sự khác nhau như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ!

Hàng order là gì? Pre order là gì?

Hiện nay với sự phát triển bùng nổ của mạng internet đã tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ của việc bán hàng order. Các sản phẩm bán hàng order vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại hàng hóa, đầy đủ các mặt hàng cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày hoặc sản xuất.

[external_link_head]

Order được dịch ra theo nghĩa tiếng Việt là đặt hàng, đặt mua hàng hóa. Đây là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, thương mại điện tử.

Hàng order được hiểu là những mặt hàng không có sẵn tại cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm đó thì cần đặt cọc cho shop để shop nhập hàng về. Thời gian hàng về khoảng từ 10 đến 14 ngày hoặc có thể ngắn hơn, dài hơn tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng hóa.

Xem thêm  Sửa chữa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội

Hàng order thường được sử dụng khi bạn có nhu cầu đặt hàng trên các website thương mại điện tử như Amazon, Rakuten, Walmart, Ebay, …

Pre order là gì? Thông tin quan trọng cần biết về hàng Pre order

[external_link offset=1]

Hàng Pre order là gì?

Hàng Pre order là thuật ngữ dùng để chỉ những mặt hàng phải đặt cọc trước khi được phát hành. Thời gian phát hành các sản phẩm sẽ được ghi rõ trong phần mô tả thông tin chi tiết của sản phẩm đó.

Thông thường hàng Pre order bạn sẽ phải đợi từ 6 tháng đến 1 năm. Thời gian nhận hàng cụ thể sẽ được đơn vị bán hàng thông báo cho bạn khi bạn đặt cọc đơn hàng thành công.

Sự khác biệt giữa hàng order và hàng Pre order

* Giá thành sản phẩm:

Giá thành các sản phẩm order thường sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm Pre order. Vì vậy bạn có thể cân đối chi phí để lựa chọn mua hàng order hay hàng Pre order.

* An toàn hàng hóa:

Cả hàng order và hàng Pre order đều rất khó để biết được độ an toàn hàng hóa, kiểm định được chất lượng sản phẩm. Bởi cả 2 loại hàng này, bạn đều không thể kiểm tra trực tiếp, sờ nắn được sản phẩm mà chỉ tìm hiểu thông qua hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm.

Pre order là gì? Thông tin quan trọng cần biết về hàng Pre order

Đơn vị order hàng hóa quốc tế uy tín, chất lượng

Shipquocte.com là đơn vị chuyên order hàng hóa quốc tế chuyên tuyến Nhật, Mỹ, cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín, mua hộ hàng Nhật chuẩn chất lượng, an toàn – tin cậy.

Xem thêm  Trò Chơi Online

Bạn muốn order hàng Mỹ giá rẻ, đặt mua hàng Nhật chất lượng trên các website thương mại điện tử tại Mỹ, tại Nhật, vui lòng liên hệ đến Shipquocte để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

[external_link offset=2]

Dịch vụ order hàng hóa của Shipquocte nổi bật với nhiều ưu điểm, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng:

– Cước phí rẻ: Cước phí dịch vụ tại Shipquocte luôn ở mức thấp và ưu đãi trên thị trường, đảm bảo tiết kiệm chi phí tài chính cho khách hàng, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khi nhận hàng.

– Bảo hiểm hàng hóa: Hàng hóa trong quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn lên đến 100%. Shipquocte sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm đền bù trong các trường hợp xảy ra sự cố dẫn đến hàng bị hư hỏng, thất lạc.

– Cam kết mua đúng link sản phẩm khách hàng yêu cầu, đúng số lượng, kích thước, màu sắc …

– Vận chuyển nhanh chóng: Đối với tuyến Mỹ: Thời gian mua hàng và vận chuyển về Việt Nam, giao hàng đến tay người nhận chỉ từ 9-12 ngày. Còn đối với tuyến Nhật, thời gian mua hộ chỉ từ 5-7 ngày.

– Giao hàng tại nhà: Shipquocte thực hiện giao phát hàng đến tận địa chỉ nhà khách hàng, áp dụng cho tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

Trên đây là chia sẻ các thông tin cụ thể về hàng order và hàng Pre order là gì? Quý khách hàng có nhu cầu order hàng Mỹ, order hàng Nhật ship về Việt Nam, vui lòng liên hệ đến Shipquocte.com. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Số hotline liên hệ của Shipquocte luôn túc trực 24/7 [external_footer]

Xem thêm  Mua bảo hiểm y tế tự nguyện ở đâu năm 2021?
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.