Pokémon Ultra Sun – 3DS Gameplay 4K 2160p (Citra) | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề pokemon ultra sun for citra đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Pokémon Ultra Sun – 3DS Gameplay 4K 2160p (Citra) | Tổng hợp những thông tin về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết pokemon ultra sun for citra.

Pokémon Ultra Sun - 3DS Gameplay 4K 2160p (Citra)


Pokémon Ultra Sun – 3DS Gameplay 4K 2160p (Citra) ♥♥ Hỗ trợ nhà phát triển Citra: ♥♥ Đăng ký để biết thêm video JohnGodgamesHD Đăng ký kênh: Ghé thăm chúng tôi tại để biết thêm Pokémon Ultra Sun và Pokémon Ultra Moon là trò chơi điện tử nhập vai năm 2017 được phát triển bởi Game Freak , được xuất bản bởi The Pokémon Company và Nintendo cho Nintendo 3DS. Là một phần của thế hệ thứ bảy của loạt trò chơi điện tử Pokémon, các trò chơi là phiên bản nâng cao của Pokémon Sun và Pokémon Moon từ năm trước. Được công bố vào tháng 6 năm 2017, chúng được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 11 năm 2017. Cũng như các phần trước, trò chơi theo dõi hành trình của một người huấn luyện Pokémon trẻ tuổi, diễn ra ở vùng Alola – có trụ sở tại Hawaii. Sự khác biệt so với Sun and Moon bao gồm cốt truyện thay thế và các tính năng trò chơi mới, các nhân vật, Pokémon và các hình thức Pokémon, bao gồm các hình thức mới của Pokémon huyền thoại Necrozma dưới dạng linh vật phiên bản. Các trò chơi nhìn chung nhận được sự đón nhận tích cực, với các nhà phê bình ca ngợi các tính năng bổ sung bao gồm Sun and Moon, mặc dù một số chỉ trích nó quá giống với phần lớn câu chuyện. Tính đến cuối năm 2018, Ultra Sun và Ultra Moon đã bán được hơn tám triệu bản trên toàn thế giới. Các cảnh được lấy từ: ::::: tải xuống citra nightly / canary tại đây ::::: HÃY LÀ FAN FACEBOOK: CITRA – CITRA GITHUB – Thông số kỹ thuật PC: CPU – RAM Intel Core i7 8700K @ 5.0 Ghz – G.SKILL 32GB DDR4 3600MHz GPU CL16 – GeForce RTX 2080 SUPER GAMING OC 8G OS – Windows 10 64bit.

Xem thêm  Hướng Dẫn Hack Xu Vầ Đậu Mini World Đơn Giản Nhất 2021 || BảoMC | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Pokémon Ultra Sun – 3DS Gameplay 4K 2160p (Citra) này bạn có thể xem thêm nhiều Tin tức game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề pokemon ultra sun for citra rồi nhé. Ngoài xem các thông tin về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: tại đây.

Tag liên quan đến nội dung pokemon ultra sun for citra.

[vid_tags].

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề pokemon ultra sun for citra của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

4 Comement tại “Pokémon Ultra Sun – 3DS Gameplay 4K 2160p (Citra) | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2”

  1. when I reach the pokèvisor tutorial in hau-oli, the game tells me he can't read the sd card so i have to reset my game and it keeps telling me that what can I do??

  2. is there any way to make it less laggy? i was looking for cia links of the game and only found the 4k one

  3. It would be better if it wasn’t so laggy

  4. place the cheat that removes the black lines from the game

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.