Pokémon Ultra Moon / Sun | Citra Emulator Canary 1323 (GPU Shaders, Works Great!) | Nintendo 3DS | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức về game phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề pokemon ultra sun for citra đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Pokémon Ultra Moon / Sun | Citra Emulator Canary 1323 (GPU Shaders, Works Great!) | Nintendo 3DS | Tổng hợp những thông tin về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết pokemon ultra sun for citra.

Pokémon Ultra Moon / Sun | Citra Emulator Canary 1323 (GPU Shaders, Works Great!) | Nintendo 3DS


Pokemon Ultra Moon / Pokemon Ultra Sun chạy trên PC Windows thông qua trình giả lập Citra 3DS (CPU JIT được kích hoạt và sử dụng tùy chọn tăng tốc độ GPU Shaders mới) phiên bản Canary Build 1323 (d48ad4d 24/04/2019)! Tải xuống trình giả lập tại đây: Citra hiện có sẵn cho Windows, Linux và Mac (OS X). Hy vọng một ngày nào đó nó sẽ có sẵn cho các thiết bị Android và iPhone / iPad. Tất cả các video Citra của tôi đang chạy trên Windows 10 64-bit. Ngoài ra, tất cả các video Citra của tôi đều hiển thị các trò chơi đang chạy trong thời gian thực – không có tốc độ chỉnh sửa hoặc bất cứ điều gì tương tự. Xem danh sách khả năng tương thích với Citra của chúng tôi tại đây: Bạn có muốn tự mình chơi trò chơi 3DS trên Citra không? Sau đó, xem video hướng dẫn Citra của tôi để biết cách tải xuống và thiết lập trình giả lập: Xem tất cả video chơi trò chơi Citra của chúng tôi: Outro BGM: “Super Mario World Game Over Song Remix” Thông số kỹ thuật PC của tôi: CPU i7-4770, RAM 16GB DDR3, NVIDIA GPU GTX 970 Với Citra, bạn có thể chơi rất nhiều trò chơi 3DS yêu thích của mình, chẳng hạn như Pokemon X, Pokemon Y, Super Smash Bros. 3DS, Super Mario 3D Land, The Legend of Zelda: A Link Between Worlds, Mario Kart 7, The Legend of Zelda: Ocarina of Time 3D, New Super Mario Bros. 2, và nhiều hơn nữa! đã phục vụ các trình giả lập trò chơi điện tử được xếp hạng hàng đầu trong nhiều năm. Bạn sẽ tìm thấy trình giả lập cho tất cả các hệ điều hành sau: Android, BlackBerry, iOS, Linux, Mac, Windows và Windows Phone. Trình giả lập miễn phí không lưu trữ rom, chúng tôi chỉ lưu trữ trình giả lập. Vui lòng không hỏi / để lại bình luận về nơi tải rom. Video này dành cho mục đích giáo dục. Game Freak, The Pokémon Company và Nintendo là tác giả của trò chơi này với mục đích giữ bản quyền. Đã đăng ký Bản quyền. ..

Xem thêm  Biết tin giảm sức mạnh Khỉ cầm tốc hành đi lane, dắt theo cô giáo chơi 4 vs 5 vẫn gánh team k tưởng | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Pokémon Ultra Moon / Sun | Citra Emulator Canary 1323 (GPU Shaders, Works Great!) | Nintendo 3DS này bạn có thể xem thêm nhiều những tin tức về game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề pokemon ultra sun for citra rồi nhé. Ngoài xem các Tin tức game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: nơi này.

Tag liên quan đến chủ đề pokemon ultra sun for citra.

Pokémon Ultra Moon (Video Game),Citra (Software),High-definition Video (Film Format),Nintendo (Organization),Video Game (Industry),3DS,Nintendo 3DS,3DS (Computer),1080p,Games,60 FPS,720p.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề pokemon ultra sun for citra của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *