Pokémon Emerald (GBA) – 1080p60 HD Walkthrough Part 53 – Hoenn's Safari Zone: Area 1 to 4 | Cách thực hiện chi tiết các thủ thuật về game

Có phải bạn đang muốn xem Cách thực hiện các thủ thuật về game phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hướng dẫn chơi pokemon emerald toàn tập phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Pokémon Emerald (GBA) – 1080p60 HD Walkthrough Part 53 – Hoenn's Safari Zone: Area 1 to 4 | Tổng hợp những Chỉ dẫn các thủ thuật về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề hướng dẫn chơi pokemon emerald toàn tập.

Pokémon Emerald (GBA) - 1080p60 HD Walkthrough Part 53 - Hoenn's Safari Zone: Area 1 to 4

Nếu bạn thích xem video này, xin vui lòng để lại một thích và đăng ký! Tôi rất đánh giá cao điều đó! Không có trò chơi Game Boy Advance nào mà tôi đã chơi nhiều hơn trò chơi này. Tôi vẫn sở hữu một bản sao gốc của Emerald, Sapphire, FireRed và LeafGreen, thực sự thích tất cả chúng, nhưng cái này là cái nhất. Thưởng thức! Danh sách phát Pokémon Emerald: Danh sách phát Pokémon Ranger: Cốt truyện: Giống như các trò chơi Pokémon trước đây, Emerald thách thức bạn thu thập, giao dịch và chiến đấu với Pokémon. Trong phần mở rộng này của Pokémon Ruby và Pokémon Sapphire, bạn phải ngăn Đội Magma và Đội Aqua mở rộng và chiếm lấy thế giới của Hoenn. Giúp duy trì sự cân bằng bằng cách đưa các chiến lược và chiến thuật của bạn vào các chiến trường hoàn toàn mới. Ngoài các thử thách chơi đơn, trò chơi có giao dịch nhiều người chơi và chiến đấu với tối đa bốn người chơi bằng bộ điều hợp không dây. Ngày phát hành – ngày 1 tháng 5 năm 2005 (ngày 16 tháng 9 năm 2004 tại Nhật Bản) Thể loại – Nhập vai Nhà xuất bản – Công ty Pokémon, Nhà phát triển Nintendo – Nền tảng Game Freak – Game Boy Advance My Xbox gamertag: Shad0wx54x My PlayStation gamertag: ToughGamingGuyYT Muốn xem thêm về hướng dẫn tuyệt vời của tôi? Thôi buông đi:..

Xem thêm  Cách chặn kết bạn trên Facebook | Trang cung cấp các mẹo hữu ích nhất

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Pokémon Emerald (GBA) – 1080p60 HD Walkthrough Part 53 – Hoenn's Safari Zone: Area 1 to 4 này bạn có thể xem thêm nhiều Cách thực hiện các thủ thuật về game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hướng dẫn chơi pokemon emerald toàn tập rồi nhé. Ngoài xem các hướng dẫn các thủ thuật về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.

Tag liên quan đến bài viết hướng dẫn chơi pokemon emerald toàn tập.

Walkthrough,Playthrough,Let’s,Play,HD,ToughGamingGuy,No,Commentary.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề hướng dẫn chơi pokemon emerald toàn tập của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.