Pokemon Emerald #32 – Cách Bắt Rồng Latios Và Latias | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề huong dan game pokemon emerald đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Pokemon Emerald #32 – Cách Bắt Rồng Latios Và Latias | Tổng hợp những thông tin về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết huong dan game pokemon emerald.

Pokemon Emerald #32 - Cách Bắt Rồng Latios Và Latias


Xin chào các bạn chơi pokemon Emerald nhé. Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn bắt bộ đôi rồng Latios và Latias. ————————————————– ——————————————- Quyên góp ủng hộ Giang A: – Playerduo : Facebook Giang Ú: Fanpage Giang Ú: Nhóm thảo luận: Link tải game: Cách Thêm Code Pokemon Emerald trên giả lập PC Đầu tiên chúng ta mở giả lập sau đó chọn Cheat, chọn Cheat List, chọn Code rồi Add 2 Code sau : Master Code D8BAE4D9 4864DCE5 A86CDBA5 19BA49B3 Anti-DMA B2809E31 3CEF5320 1C7B3231 B494738C Sau đó thêm: Eon Ticket 82005274 0113 Vì vậy, chúng ta có thể mua vé, nhưng để lên đảo, bạn phải thêm mã để mở Island Event. Đảo phía Nam 0D6A02AA B44948BD..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Pokemon Emerald #32 – Cách Bắt Rồng Latios Và Latias này bạn có thể xem thêm nhiều những tin tức về game khác tại đây: https://bem2.vn/tin-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề huong dan game pokemon emerald rồi nhé. Ngoài xem các Tin tức game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: https://bem2.vn.

Xem thêm  CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC ỨNG DỤNG HÀ NỘI

Tag liên quan đến chủ đề huong dan game pokemon emerald.

pokemon emerald,chơi pokemon emerald,cùng chơi pokemon emerald,hướng dẫn pokemon emerald,cách chơi pokemon emerald,Cách Bắt Rồng Latios,cách bắt latios,bắt latios,cách bắt rồng latias,cách bắt latias,bắt latias,cách bắt latios trong pokemon emerald,cách bắt latias trong pokemon emerald,pokemon emerald latios,pokemon emerald latias,giang ú gaming,giang u gaming.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề huong dan game pokemon emerald của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *