Playing the BEST Naruto game ever… | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức game phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề game naruto pc 3d đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Playing the BEST Naruto game ever… | Tổng hợp những Tin tức game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết game naruto pc 3d.

Playing the BEST Naruto game ever...


Chơi game Naruto HAY NHẤT từ trước đến nay … ► Theo dõi tôi trên Twitter: ► Theo dõi tôi trên Instagram: ► Theo dõi tôi trên Facebook: ► Theo dõi tôi trên Twitch.tv: ►Để tài trợ hoặc xác nhận: Gửi email cho tôi – Kiểm tra kênh của tôi “Giới thiệu về tôi “cho email doanh nghiệp hoàn chỉnh của tôi. ►Royalty Free Music and Sound Effects from: —- Naruto: Rise of a Ninja là một trò chơi điện tử nhập vai chiến đấu dành cho Xbox 360, được phát triển bởi Ubisoft Montreal, trở thành trò chơi Naruto đầu tiên được phát triển bởi một người không Công ty Nhật Bản. Trò chơi đặc biệt dựa trên phiên bản lồng tiếng Anh của anime. Trò chơi được phát hành vào năm 2007. Phần tiếp theo có tựa đề Naruto: The Broken Bond được phát hành vào năm sau. Naruto: Rise of a Ninja bao gồm hai chế độ chơi chính: chế độ chiến đấu một chọi một và chế độ nhập vai, trong đó Konoha đóng vai trò là trung tâm chính để tiếp cận các nhiệm vụ khác nhau mà người chơi có thể thực hiện. Chế độ câu chuyện chính luân phiên giữa hai chế độ này và diễn ra từ đầu truyện đến cuối phần Invasion of Konoha (tập 1-80 của anime), với các nhiệm vụ phụ đi kèm. Nó có lối chơi tương tự như trò chơi trên nền tảng 3D, như nhảy nhào lộn từ sân thượng này sang sân thượng khác hoặc đua qua các trạm kiểm soát, cũng như có các cuộc ẩu đả một chọi một giống như loạt phim Naruto: Clash of Ninja. Giống như với hầu hết các trò chơi Naruto, nó có đồ họa bóng mờ. Trò chơi cho phép chơi trực tuyến với nhiều người chơi thông qua Xbox Live, có tựa đề “The Forest of Death”. Bằng cách đánh bại các đối thủ khác, người chơi thăng hạng và cuối cùng đạt được điểm để hoàn thành bài thi. Nếu người chơi bị đánh bại, họ phải bắt đầu lại từ cuối bảng, nhưng số điểm vẫn được giữ nguyên. Chế độ chơi ngoại tuyến và hai người chơi so với cũng có sẵn. Trò chơi hỗ trợ nội dung có thể tải xuống;[4] năm nhân vật mới đã được cung cấp (Shikamaru, Choji, Jiraiya, Hokage thứ 3 và Temari). Nội dung có thể tải xuống cũng bổ sung thêm hai đấu trường mới để chơi và thành tích bổ sung cho mỗi nhân vật được chơi trong Khu rừng chết chóc. #naruto #riseofaninja #narutogame..

Xem thêm  [TOP.1 Dirak] // Dirak Mùa 16 Quá Khoẻ Và Lối Đánh Toàn Diện Leo Rank Hiệu Quả | Dirak Liên Quân | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Playing the BEST Naruto game ever… này bạn có thể xem thêm nhiều Tin tức game khác tại đây: https://bem2.vn/tin-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề game naruto pc 3d rồi nhé. Ngoài xem các những tin tức về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở đây.

Tag liên quan đến chủ đề game naruto pc 3d.

naruto,rise of a ninja,rise of a ninja 2,rise of a ninja gameplay,naruto game,naruto games,naruto shippuden,best naruto,best naruto games,best naruto game,naruto gameplay,naruto game 2019,naruto rise of a ninja,naruto rise of a ninja gameplay,ogvexx rise of a ninja,ogvexx,naruto best fights,naruto best,the best naruto game ever,the best naruto game,anime,manga,anime game,anime games,anime games 2019,playing naruto.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề game naruto pc 3d của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

39 Comement tại “Playing the BEST Naruto game ever… | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2”

 1. This game is TOO MUCH heattttt 🔥🔥🔥🔥🔥🔥

 2. This game is the best Naruto game ever!

 3. Naruto ultimate ninja 4 ps2🔥🔥 ur welcome

 4. What is this game called

 5. Which game is this

 6. Is this one the one that goes over the story line?

 7. … Neruto… ok..

 8. What's game's name <.>

 9. what is this called

 10. What's the best NARUTO GAME ON PS4???? (only ps4)

 11. What’s the name of the game

 12. how do I play it

 13. I didn’t last through the vid cuz he kept saying neturo

 14. Is it available in pc

 15. Who else still plays this game in 2021

 16. We need where you can make a player and go up

 17. I think gnt4 is better but go off

 18. Yesssss make back compatttt
  Best Xbox anime exclusive!

 19. is this available on ps4?

 20. How and where do I download this game? Pls tell me

 21. Can I install this game in Android

 22. 2021 yall???

 23. is this for pc only?

 24. I hope this game gets port to ps5 Xbox and Nintendo switch

 25. Аниме Скиттлс 2021-02-09 lúc 12:44 sáng

  D
  D

 26. Grand Theft Konoha 😂

 27. What's the name game pls

 28. Can you kill sakura in this???? 🤔

 29. They should really remake or remaster this game for the switch and maybe add some new things. This game looks awesome. Im really sad i never played it !! Maybe start a petition on twitter or anime site and send it too Ubisoft Montreal !! I know what was missing in my life rn

 30. I love naruto but he gets bulled by sukkkkea

 31. What's name of that game?

 32. What is name of this game

 33. Hey where's the "NARUTO RUN"?

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.