Pin iPhone 5 và 5s có giống nhau không? Có thay được cho nhau không? – BEM2.VN

Pin iphone 5 và 5s có giống nhau không? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hôm nay Hệ thống Techcare 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng địa chỉ thay pin iPhone 5 chính hãng, uy tín nhất Đà Nẵng sẽ so sánh pin iPhone 5 và 5s có giống nhau không, có thay cho nhau được hay không nhé các bạn. Cùng đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Dù được ra đời rất lâu, từ năm 2012 và 2013 nhưng iPhone 5 và 5 s vẫn được khá nhiều người mua lựa chọn vì màn hình hiển thị 4 inch gọn nhẹ. Thiết kế góc cạnh can đảm và mạnh mẽ hơn kiểu bo tròn mềm mịn và mượt mà của iphone 6, 7, 8 lúc bấy giờ .So sánh pin iphone 5 và 5s có giống nhau không

So sánh pin iPhone 5 và 5 s

Cơ bản thì Pin iPhone 5 và 5 s khá giống nhau về hình thức hình thức hình thức bề ngoài. Tuy nhiên, dung tích pin của iphone 5 là 1440 mAh, dung tích của pin iphone 5 s là 1560 mAh. Mỗi viên pin iPhone sẽ xuống cấp trầm trọng trầm trọng sau 400 lần sạc và bạn sẽ phải sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế sau 1200 lần sạc pin .

Có lẽ vì phong cách thiết kế vẻ hình thức bề ngoài khá là giống nhau khi vỏ được làm từ vật liệu nhôm và có màn hình hiển thị thủy tin. Nên về cơ bản thì Pin iPhone 5 và 5 s cũng khá là giống nhau về hình thức vẻ bên ngoài .

Tuy nhiên, dung tích pin của iphone 5 là 1440 mAh hay là 5.45 Wh, dung tích của pin iphone 5 s là 1560 mAh ( tăng gấp 10 % so với iphone 5 ). Tuy dung tích không lớn mấy nhưng nó vẫn giúp cho thiết bị iphone 5 s hoạt động giải trí lâu bền hơn hơn so với đàn anh đi trước của nó .Mỗi viên pin iPhone sẽ xuống cấp trầm trọng sau 400 lần sạc và bạn sẽ phải sửa chữa thay thế sau 1200 lần sạc pin. Thời gian để sạc đầy iPhone 5 từ 3 – 4 tiếng còn iphone 5 s khi đầy bình giao động từ 2 giờ 40 phút .Pin của iPhone 5 và iPhone 5 s sử dụng bao lâu : trong 1 số ít cuộc thử nghiệm về thời hạn sử dụng pin của 2 thiết bị này trong những điều kiện kèm theo khác nhau và còn nhờ vào vào nhiều yếu tố khác .– Về khi duyệt web với wifi thì iphone 5 cho thời hạn duyệt web liên tục trong 530 phút còn iphone 5 s hoàn toàn có thể duy trì được thời lượng sử dụng lên đến 591 phút .– Khi duyệt web bằng 3G thì iPhone 5 cho thời hạn duyệt web với mạng 3G là 4 giờ 55 phút còn iphone 5 s với thử nghiệm này thì cho thời lượng hơn iPhone 5 1 giờ đồng hồ đeo tay tức là 5 giờ 55 phút .– Gọi điện bằng mạng 3G thì iphone 5 cho thời hạn đàm thoại khi sử dụng mạng 3G liên tục thì khoảng chừng 9 giờ 15 phút và trên iphone 5 s là 11 giờ 15 phút .– Phát wifi với mạng 3G về thời hạn phát wifi liên tục trên điện thoại cảm ứng iPhone 5 cho bạn là 5 giờ 18 phút còn iphone 5 s thì khoảng chừng 7 giờ 18 phút .– Phát wifi trên mạng 4G cho thời hạn phát wifi liên tục bằng mạng 4G bằng iphone 5 thì khoảng chừng 5 giờ đồng hồ đeo tay kém hơn iphone 5 s khoảng chừng 2 giờ đồng hồ đeo tay ( 7 tiếng ) .– Với bài kiểm tra về xem video trên Youtube thì iphone 5 s cho thời lượng sử dụng lê dài liên tục khoảng chừng 10 giờ 31 phút đồng hồ đeo tay nhiều hơn khoảng chừng 19 phút so với iphone .Như vậy nếu như bạn sử dụng thiết bị ở mức thông thường như duyệt web khoảng chừng 1 giờ, xem video HD 1 giờ đồng hồ đeo tay và một giờ nói chiện điện thoại cảm ứng mỗi ngày thì chiếc iPhone 5 s hoàn toàn có thể duy trì năng lực sử dụng lên đến 54 giờ hơn 3 tiếng đồng hồ đeo tay so với iPhone 5 chỉ là 51 giờ mà thôi !

Vậy pin iphone 5 và 5 s có giống nhau không ?

Ngoài phần khác nhau về dung tích pin và thời lượng sử dụng pin của 2 thiết bị trong những cuộc thử nghiệm về wifi, 3G hay chính sách xem video trên youtube thì iphone 5 cũng không kém mấy so với iphone 5 s về yếu tố này .Pin iphone 5 và iPhone 5 s khác nhau ở phần jack liên kết với main. Ở chiếc iPhone 5 thì có 3 chân còn ở iPhone 5 s là 4 chân. ( Các bạn hoàn toàn có thể quan sát hình bên dưới để dễ hiểu hơn ) .So sánh pin iphone 5 và 5s có giống nhau không

Tuy khác nhau là vậy nhưng vẫn có thể độ chế lại để dùng pin iPhone 5 thay pin iphone 5s và ngược lại. Nhưng trường hợp này khá là nguy hiểm vì nó có thể làm giảm tuổi thọ cho pin cũng như thời gian sử dụng không được tốt cho lắm của thiết bị của bạn hoặc có thể ảnh hưởng lâu dài đến điện thoại của bạn lúc nào không hay nếu bạn cứ muốn thử sử dụng phương pháp này.

Và hệ thống Techcare – Điện thoại iphone cũ Đà Nẵng cũng khuyên bạn không nên làm điều này vì rất dể gây ra chập nguồn điện áp đang sử dụng hoặc thậm chí tồi tệ nhất là hiện tượng cháy nổ khi đang sử dụng điện thoại với cường độ liên tục khi máy nóng.

Nếu như quả pin đang sử dụng bị hư hỏng nhưng bạn hụt hẫng vì mình có dư một viên cùng dòng những chỉ khác nhay về chủng loại mà độ nó để sử dụng trong thời điểm tạm thời nên chúng tội khuyên bạn nên sửa chữa thay thế trọn vẹn một chiếc pin cho thiết bị của mình để bảo vệ được bảo đảm an toàn cho máy và lại hoàn toàn có thể sử dụng mà không lo ngại gì về viên pin của mình .

Chúng tôi nghĩ bạn không muốn gặp sự cố nào và càng không muốn chia tay vĩnh viễn với con iphone 5, 5 s phải không nào. Đừng dại khờ nhé !
Xem thêm : Tổng quan về xổ số kiến thiết ba miền và cách xem tác dụng chi tiết cụ thể nhất
Do vậy giữa pin iPhone 5 và iPhone 5 s không hề thay cho nhau được. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết của Hệ thống Techcare !

Website: https://bem2.vn
133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng
50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

4.8

/

5 ( 26 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  https://bem2.vn tra cứu điểm – Hướng dẫn sử dụng chi tiết mới nhất

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *