Pin sạc dự phòng 3 cổng USB Hoco B24 30000mAh

Các thiết bị di động của bạn thường xuyên hết pin và còn hết pin vào những lúc bạn đang cần dùng chúng? Bạn đã nghĩ đến chuyện sử dụng cốc sạc để giải quyết tình trạng trên nhưng rõ ràng nếu không có nguồn điện để cắm vào thì chiếc cốc sạc đó cũng không thể phát huy tác dụng. Thế nhưng giờ đây, kể cả trong trường hợp không có ổ điện bạn vẫn có thể sạc thiết bị ngay lập tức bằng chiếc pin sạc dự phòng 3 cổng USB Hoco B24 30000mAh.

Pin sạc dự phòng 3 cổng USB Hoco B24 là một mẫu sản phẩm tiện ích đến từ nhà phân phối phụ kiện uy tín Hoco. Pin tương hỗ người dùng sạc nhanh những thiết bị điện tử bất kể đó là điện thoại cảm ứng, máy tính, iPad hay MP4 .

Pin sạc dự phòng 3 cổng USB Hoco B24 có dung lượng pin vô cùng lớn 30000mAh, giúp người dùng thoải mái sử dụng để sạc thiết bị. Không những vậy, pin có 3 cổng USB sẵn sàng kết nối cùng lúc nhiều thiết bị. Bạn có thể yên tâm chỉ cần sạc đầy pin trong vòng 8 tiếng là đã có ngay một nguồn điện dồi dào cung cấp cho các thiết bị di động của bạn cùng một lúc.

Các sản phẩm liên quan:

Bên cạnh đó, pin còn được trang bị một màn hình hiển thị led hiển thị phần trăm sạc đầy cũng như những thông số kỹ thuật tương quan khác, vô cùng tiện nghi và mưu trí. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quan sát và nhìn nhận quy trình sạc của mình nhờ phong cách thiết kế đèn led vô cùng có ích này .

Xem thêm  Cách xem lịch sử nạp thẻ Free Fire trên điện thoại

Pin sạc dự phòng 3 cổng USB Hoco B24 30000mAh còn hỗ trợ sạc nhanh thiết bị và có chức năng tự động nhận diện thiết bị cực kỳ nhạy bén. Pin cũng được tích hợp các chức năng bảo vệ thiết bị như chống nóng, chống quá tải, quá áp, quá dòng hay ngắn mạch. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sạc thiết bị bằng pin sạc dự phòng 3 cổng USB Hoco 30000Mah.

Cũng giống như các phụ kiện cao cấp hiện nay, pin sạc dự phòng 3 cổng USB Hoco B24 30 000mAH được chế tạo từ chất liệu nhựa ABS và PC cao cấp. Không những đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm mà còn tăng tính bền bỉ của sản phẩm hơn nữa.

Pin có size khá nhỏ gọn ( 17.5 x 10.5 x 2.0 cm ), nặng 450 g, rất tương thích và thuận tiện để mang theo mọi nơi, mọi lúc .

Với những tiện ích như vậy, rõ ràng pin sạc dự phòng 3 cổng USB Hoco B24 30000mAh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng và không thể làm bạn thất vọng.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh sản phẩm pin sạc dự phòng 3 cổng USB Hoco B24 30000mAh tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, phụ kiện pin sạc dự phòng khác. 

Xem thêm  Cách thay đổi ảnh, avatar Facebook không bị mất like, comment đơn giản - https://bem2.vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *