PicsArt – ứng dụng chèn ảnh vào ảnh cực ảo diệu, dùng ngay thôi! – ViettelStore.vn


Mục lục bài viết

PicsArt là một ứng dụng chèn ảnh vào ảnh trên điện thoại rất hay với nhiều chức năng từ cơ bản đến nâng cao. Cùng xem hướng dẫn chi tiết nhé!

PicsArt - ứng dụng chèn ảnh vào ảnh cực ảo diệu, dùng ngay thôi! - ViettelStore.vn

Ứng dụng chèn ảnh vào ảnh PicsArt 

[external_link_head]

Cắt ghép ảnh cơ bản với ứng dụng chèn ảnh vào ảnh PicsArt

Với hơn 250 triệu lượt tải kể từ khi có mặt trên thị trường, PicsArt được đánh giá là ứng dụng chèn ảnh vào ảnh số một trên thế giới. Đây là một trình xử lý ảnh với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, hiếm và mang lại kết quả rất ấn tượng. Để ghép ảnh trên PicsArt bạn cần thực hiện các bước cơ bản sau.

Bước 1: Tải về miễn phí và cài đặt ứng dụng PicsArt cho Android | iOS .

Lưu ý: Lần đầu cài đặt, PicsArt sẽ yêu cầu một số quyền ở chiếc smartphone của bạn như là truy cập bộ sưu tập ảnh, tập tin…

Bước 2: Chọn ảnh nền bằng cách nhấn vào dấu “+” màu hồng nổi bật ở giữa màn hình. Saud đó, chọn “Chỉnh sửa”. Sau khi chọn hình nền mong muốn thì nhấn vào nút mũi tên phía trên tay trái để tiếp tục chỉnh sửa.

[external_link offset=1]

PicsArt - ứng dụng chèn ảnh vào ảnh cực ảo diệu, dùng ngay thôi! - ViettelStore.vn

Chọn ảnh nền

Bước 3: Chọn ảnh cần ghép lên bằng cách chọn nút “thêm ảnh” để chọn ảnh mà bạn muốn ghép được lưu trong máy. Khi bạn chọn hình thì phía dưới sẽ hiện lên những tấm hình bạn chọn và số lượng những tấm hình ấy. Bạn có thể bỏ lựa chọn bằng cách nhấn nút “x” nhỏ phía trên bên trái của hình đã chọn.

Xem thêm  MÀN HÌNH NỀN VIOLET TÍM ĐẦY ĐỦ 1 GIỜ. | Trang hướng dẫn các mẹo vặt hữu ích nhất

PicsArt - ứng dụng chèn ảnh vào ảnh cực ảo diệu, dùng ngay thôi! - ViettelStore.vn

Chọn ảnh để chèn vào nền

Bước 4: Ghép, chèn, chỉnh màu và một số hiệu ứng

Sau khi chọn được một số hình cần ghép, bạn tiến hành ghép hình, bạn chọn vị trí mà các hình mình cần đặt trên khung nền. Ở phía dưới bạn sẽ thấy rất nhiều khung hổ trợ cho việc chỉnh sửa bức ảnh như ‘công cụ’ với các dụng cụ làm thay đổi kích thước hoặc sao chép bức ảnh.

 • Xem thêm: Điện thoại chụp ảnh đẹp không cần app vivo V15
 • Không chỉ là ghép ảnh, với PicsArt bạn còn làm được nhiều hơn thế

  PicsArt được thiết kế phát triển chạy mượt mà trên điện thoại sử dụng nền tảng Android, iOS. Vì vậy, ngoài việc là một ứng dụng chèn ảnh vào ảnh cực đa năng, người dùng còn được trải nghiệm hàng loạt tính năng thú vị được tích hợp sẵn như những bộ màu ảnh đẹp mắt, những hiệu ứng độc đáo cho những bức hình của bạn. 

  [external_link offset=2]

  PicsArt - ứng dụng chèn ảnh vào ảnh cực ảo diệu, dùng ngay thôi! - ViettelStore.vn

  Hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh được tích hợp vào PicsArt

  Ngoài ra thì PicsArt được trang bị những thao tác cắt dãn xoay, tạo khung ảnh, đồ hoạ art, callout, gắn chữ vào ảnh, điều chỉnh độ sáng, tương phản, sắc nét, dán những hình Sticker, chồng ảnh, làm mở và rất nhiều nữa. 

  PicsArt - ứng dụng chèn ảnh vào ảnh cực ảo diệu, dùng ngay thôi! - ViettelStore.vn

   Những bức ảnh cực chất được tạo ra bởi PicsArt

  Sau khi hoàn thành xong bạn nhấn vào nút mũi tên trắng phía trên bên tay trái như bước chọn phông nền ở trên để lưu ảnh. PicsArt cho phép bạn lưu ảnh với nhiều cách khác nhau như chia sẽ trên Instagram, Facebook, gửi qua messenger và dĩ nhiên là có cả ổ cứng điện thoại  của bạn. Hãy tự mình khám phá ứng dụng chèn ảnh vào ảnh PicsArt để có những bức hình ảnh tuyệt đẹp cho riêng mình và đừng quên chia sẻ chúng nhé! [external_footer]

  Xem thêm  Warface: DP-12 Tiếng Sấm Đấm Vào Lỗ Tai | Chỉ dẫn chi tiết các thủ thuật về game
  Rate this post

  Bài viết liên quan

  Để lại ý kiến của bạn:

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *