HOT: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ có phần 2, Dương Dương trở lại còn nữ chính là ai?

Sau 5 năm kể từ thành công của phần 1, dự án ngôn tình chuyển thể Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đang sắp sửa có phần 2 khiến ai nấy hoang mang. Dương Dương được cho là sẽ trở lại với vai nam thần Tiêu Nại, thế nhưng nữ chính chắc chắn không còn là Trịnh Sảng.

HOT: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ có phần 2, Dương Dương trở lại còn nữ chính là ai? - Ảnh 1.Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sắp có phần 2HOT: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ có phần 2, Dương Dương trở lại còn nữ chính là ai? - Ảnh 2.Dương Dương sẽ trở lại với vai Tiêu Nại

Vì gặp scandal chấn động vào đầu năm 2021 mà Trịnh Sảng không còn có thể làm nghề. Các dự án phim “tồn kho” của nữ diễn viên còn chưa tìm được đường lên sóng, nói gì đến việc tham gia đoàn phim mới. Vì lẽ đó, nhiều thông tin cho biết Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 2 sẽ mời một nữ diễn viên khác. Cái tên đang được nhắm đến lần này là Triệu Lệ Dĩnh.

HOT: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ có phần 2, Dương Dương trở lại còn nữ chính là ai? - Ảnh 3.Triệu Lệ Dĩnh sẽ thay Trịnh Sảng đóng vai Bối Vy Vy ?

Nếu Triệu Lệ Dĩnh tham gia Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 2 thì có sẽ lập kỷ lục giống Dương Dương – diễn viên có 2 lần đóng phim thuộc vũ trụ Cố Mạn. Về phía Dương Dương, tin tức nam diễn viên trở lại với vai Tiêu Nại đã có từ cuối năm qua, song nữ chính lại từng được đồn đoán là Trương Tuyết Nghênh.

Xem thêm  “ức chế” là gì? Nghĩa của từ ức chế trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

HOT: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ có phần 2, Dương Dương trở lại còn nữ chính là ai? - Ảnh 4.

Trương Tuyết Nghênh từng được đồn đoán sẽ đóng cặp với Dương Dương

Tuy nhiên phản ứng của khán giả đối với Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 2 lại không hề tích cực. Bởi lẽ, phần 1 đã kết thúc với một đám cưới đúng như nguyên tác của Cố Mạn, đồng nghĩa với việc phần 2 sẽ có kịch bản gốc 100% với bối cảnh sau khi Tiêu Nại và Bối Vy Vy về chung một nhà. Một số ý kiến không đồng tình vì cặp đôi đã có cái kết đẹp, ekip không cần “bôi” thêm để sản xuất phần 2.

Vả lại, dàn cast gồm Dương Dương, Trương Bân Bân, Trịnh Nghiệp Thành, Mao Hiểu Đồng,… sẽ rất khó tái hợp vì tất cả đều đang là sao hot ở hiện tại. Chính vì vậy, đây chắc chắn sẽ là phiên bản Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên “F5” hoàn toàn mới, khó tạo nên cảm giác hoài niệm, gần gũi.

HOT: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ có phần 2, Dương Dương trở lại còn nữ chính là ai? - Ảnh 5.Phản ứng của fan về việc Dương Dương tích hợp với Triệu Lệ Dĩnh

Hiện tại dự án Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 2 vẫn chưa có lịch quay chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *