Ra giêng anh cưới em – Hãng Phim Xuân Phước

Trong bộ phim “ Ra giêng anh cưới em ” nhân vật Sáu Bảnh do Hoài Lình đảm nhiệm là một người đàn ông sống trong cảnh “ gà trống nuôi con ”. Ông có 2 người con gái, cô con gái đầu tên là Mót do diên viên Thanh Trúc thủ vai và cô út tên là Rồi do diễn viên Việt Huê thủ vai. Mót và Lượm ( do Lương Thế Thành thủ vai ) rất yêu thương nhau, khổ nỗi Lượm lại là con trai bà Tám Sumo ( do nghệ sĩ Thanh Hằng thủ vai ) – là quân địch không đội trời chung của ông Sáu Bảnh. Chính vì lẽ đó, nên Mót và Lượm đã quyết định hành động ăn cơm trước kẻng và sinh ra bé Su .

 

Câu chuyện dù phức tạp và đầy rắc rối này cuối cùng sẽ đi đến đâu? Liệu hai đôi bạn trẻ Mót, Lượm và Rồi, Được có đến được với hạnh phúc thật sự của mình? Những hiểu lầm của năm xưa giữa ông Sáu Bảnh và người tình trong mộng của ông là bà Tám Sumo có được làm sáng tỏ hay không? Phim đang được lên sóng trên truyền hình HTVC mỗi ngày vào lúc 19h00.

Nội dung phim Ra Giêng Anh Cưới Em Ra Giêng Anh Cưới Em là bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai cô con gái cưng ông Sáu bảnh. Mót, cô con gái đầu của ông vướng vào chuyện tình cảm với Lượm rồi mang thai. Tuy nhiên, ông Sáu bảnh lại hiểu lầm đây là con của con gái út Rồi. Tuy giận con nhưng ông định sẽ đưa cháu ngoại đến nhận họ hàng bên nội một ngày không xa. Cùng lúc đó, ông quyết định tiến hành hôn nhân cho Mót và con rể tương lai mà ông đã chọn. Anh con rể tương lai ấy là Được – là một người bạn mới quen của Rồi trên chuyến xe về quê. Chuyện tình cảm của cả hai cô con gái ông Sáu bảnh cũng vì vậy càng trở nên rắc rối. Trong phim Ra Giêng Anh Cưới Em, Lượm (Lương Thế Thành) yêu nhau lén lút với con gái đầu của ông Sáu bảnh (Hoài Linh) và có với nhau một đứa con. Rắc rối là Lượm là con trai của bà Tám sumo – kẻ thù không đội trời chung của Sáu bảnh. Nguyên do của mối thù này là thuở thanh niên Sáu bảnh bị Tám sumo “đá” ê chề.

Xem thêm  IELTS Live - Reading Section - Focus on Band 9 | Website offers advice

Bạn đang đọc: Ra giêng anh cưới em – Hãng Phim Xuân Phước

Trong bộ phim truyền hình Ra giêng anh cưới em, Hoài Linh vào vai Sáu Bảnh – một người cha sống trong cảnh “ gà trống nuôi con ”, có 2 cô con gái Mót ( Thanh Trúc đóng ) và Rồi ( Việt Huê đóng ). Nếu Mót hiền lành, nhút nhát, luôn sợ cha thì Rồi lại mưu trí, nhí nhảnh, hồn nhiên nhưng rất đậm chất ngầu, chuẩn bị sẵn sàng đứng ra đỡ đòn cho chị. Mót yêu Lượm ( Lương Thế Thành đóng ), con trai bà Tám Sumo ( nghệ sĩ Thanh Hằng đóng ) – “ quân địch không đội trời chung ” của ông Sáu Bảnh. Biết chắc như đinh cha mẹ sẽ không chấp thuận đồng ý nên đôi bạn trẻ đã … dính bầu, đẻ con. Tuy nhiên, ông Sáu bảnh lại lầm tưởng đứa bé là con của Rồi. Tuy giận con nhưng ông Sáu bảnh vẫn quyết định hành động sẽ đưa cháu ngoại đến nhận họ hàng bên nội. Cùng lúc đó, ông thực thi việc hôn nhân gia đình cho Mót và cậu con rể tương lai mà ông đã chọn. Trớ trêu thay, đó lại là Được ( Linh Tý đóng ), chàng trai nghĩa hiệp nhưng nhát gái đem lòng thương Rồi. Ông Sáu bảnh rối như tơ vò khi biết kế hoạch gã chồng cho 2 cô con gái bị chúng phá hỏng. Mọi chuyên vỡ lỡ, Bà Tám Sumo vì yêu con trai, thương cháu nội đã chịu xuống nước năn nỉ ông Sáu Bảnh đồng ý mối quan hệ này nhưng chỉ nhận được những lời nhiếc móc cay đắng từ ông. Chuyện dù phức tạp, rắc rối đến đâu thì sau cuối cũng có hướng xử lý khi những hiểu nhầm năm xưa giữa ông Sáu bảnh và “ ngườ tình trong mộng ” – bà Tám Sumo được sáng tỏ .

Xem thêm  Jana Sena Party Decides To Fight Legally In Courts Against Three Capitals | Abn Telugu | Website share tips

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *