Top 10 phim điện ảnh Trung Quốc hay nhất từ trước tới nay – Wiki HDAD

Đối với bạn, một Fan Hâm mộ đam mê với những bộ phim hoa ngữ thì chắc như đinh không nên bỏ lỡ bài viết này. Sau đây mình xin trình làng top 10 phim điện ảnh Trung Quốc hay nhất từ trước tới nay. Cho bạn xem hoài mà không thấy chán .

Đối với bạn, một tín đồ đam mê với các bộ phim hoa ngữ thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này. Sau đây mình xin giới thiệu top 10 phim điện ảnh Trung Quốc hay nhất từ trước tới nay. Cho bạn xem hoài mà không thấy chán.

Top 10 phim điện ảnh Trung Quốc hay nhất từ trước tới nay

1. Tuyệt đỉnh kungfu

Hình ảnh: 

Tuyệt đỉnh kungfu

Tóm tắt phim: 

Bộ phim nói về thời kỳ hỗn loạn ở Trung Quốc vào những năm 1940, những băng đảng xã hội đen hoành hành. Trong đó phải kể tên băng đảng Lưỡi Búa luôn làm mọi người phải lúng túng và luôn quấy nhiễu thành phố. Tuy nhiên chỉ có khu ổ chuột Chuồng Heo là không bị quấy nhiễu vì người dân ở đây quá nghèo. Tình cờ một lần chạm tráng với 2 kẻ giả danh là thanh viên trong băng Lưỡi Búa là Tinh và Bài Cốt, thì nơi đây tự nhiên rối loạn và làm đổi khác đời sống của mọi người .

Xem thêm  Resumen de Real Madrid vs Valencia CF (2-0) | Website offers tips

2. Sắc giới

Hình ảnh: 

Sắc giới

Tóm tắt phim: 

Bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của Trương Ái Linh. lấy toàn cảnh ở Thượng Hải trong cuộc chiến tranh giữa Trung Quốc và Nhật Bản vào những năm 1930. Câu chuyện nói về nhóm sinh viên yêu nước kháng Nhật. Trong đó có cô gái tên Vương Giai Chi được giao trách nhiệm điệu đàng mật thám của Nhật và hủy hoại hắn. Nhưng cô không làm được và mang đến cái kết bi thảm cho cả nhóm của mình vì phản bội lại họ .

3. Vô gian đạo

Hình ảnh: 

Vô gian đạo

Tóm tắt phim:

Bộ phim là cuộc đấu trí căng thẳng mệt mỏi giữa viên công an Trần Vĩnh Nhân, hoạt động giải trí bí hiểm trong một băng đảng xã hội đen Tam Hoàng và tên tội phạm Lưu Kiến Minh do chính bọn xã hội đen cài vào lực lượng công an. Hai người gặp và cạnh tranh đối đầu tham gia sâu vào tổ chức triển khai và đương đầu với nhiều trách nhiệm, thử thách khó khăn vất vả .

4. Xe đạp Bắc Kinh 

Hình ảnh: 

Xe đạp Bắc Kinh

Tóm tắt phim:

Bộ phim xoay quanh câu truyện cậu bé 17 tuổi Guei lên Bắc Kinh làm ở một công ty chuyển phát nhanh. Anh được công ty giao cho một chuyến xe đạp điện để thao tác vô tình sau đó 1 ngày anh bị đánh cắp chiếc xe ấy của mình và cậu ra sức đi tìm nó. Ở đầu kia của thành phố Open một cậu học viên tên là Jian. Cậu đã mua lại chiếc xe đã bị mất của Guei. Vô tình cuộc tìm kiếm của Guei đã đưa 2 người gặp nhau .

Xem thêm  Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh công bố thông tin tuyển sinh Khóa 47 Đại học chính quy năm 2021 – CỔNG TUYỂN SINH UEH

5. Em Của Niên Thiếu 

Hình ảnh: 

Em của thời niên thiếu

Tóm tắt phim:

Phim kể về câu chuyện của một cô học sinh bị bắt nạt và một thiếu niên giang hồ đường phố. Hai người gặp nhau họ thực hiện những ước mơ về tương lai và bảo vệ đối phương theo cách của riêng mình.

6. Na Tra : Ma Đồng Giáng Thế (The Legend Of Nezha)

Hình ảnh: 

Na Tra : Ma Đồng Giáng Thế

Tóm tắt phim:

Bộ phim kể về truyền kỳ Na Tra, một cậu bé đứng lên chống lại số phận bị áp đặt và định kiến xã hội, nơi con người không chịu chung sống độc lập với những người bị coi là dị loại .

7. Chiến lang 2

Hình ảnh: 

Chiến Lang 2

Tóm tắt phim:

Chiến Lang 2 là phần tiếp theo của Chiến Lang năm ngoái. Phim kể về câu truyện của một người lính Trung Quốc tên Leng Fen, người nhận trách nhiệm trên khắp quốc tế. Với phần tiếp thao này anh tham gia trách nhiệm ở châu Phi đang bảo vệ những nhân viên cấp dưới y tế khỏi những kẻ làm mưa làm gió địa phương và những tay buôn vũ khí .

8. Mỹ nhân ngư 

Hình ảnh: 

Mỹ nhân ngư

Tóm tắt phim: 

Mỹ Nhân Ngư là câu truyện kể về tộc người cá sinh sống tại vùng vịnh Thanh La, nợi bị ô nhiễm nặng nề do sự hủy hoạt môi trường tự nhiên của loài người. Sinh mạng tộc người cá bị rình rập đe dọa khi có một tập đoàn lớn bất động sản muốn thực thi tái tạo vùng vịnh thành khu du lịch và xua đuổi những loài sinh vật sinh sống ở đây. Vì thế tộc người cá quyết định hành động cử San San đi ám sát người đứng đầu tập đoàn lớn để ngăn ngừa kế hoạch này của quân địch .

Xem thêm  Hướng dẫn cách sắp xếp và lọc dữ liệu trong Excel cực đơn giản - https://bem2.vn

9. Truy lùng quái yêu

Hình ảnh: 

Truy lùng quái yêu

Tóm tắt phim:

Bộ phim lấy toàn cảnh thời thượng cổ, khi quốc tế còn hỗn mang. Con người Open vượt mặt yêu giới và xua đuổi hồ ly tinh lên ngọn núi tăm tối nhất. Cho đến khi vị vua mới của loài yêu tinh Open và được tiên đoán sẽ làm biến hóa trật tự của quốc tế .

10. Oan gia đổi mệnh   

Hình ảnh: 

Oan gia đổi mệnh 

Tóm tắt phim:

Bộ phim nói về một võ sĩ nam vô tình hoán đổi thân xác với một nữ nhà báo khi bị sét đánh. họ sống chung cuộc đời của nhau nhưng với tính cách trái chiều nhau. Cả 2 phải vật lộn để kiểm soát và điều chỉnh đời sống tương thích của mình và vô tình mày mò ra một thủ đoạn lớn trong quốc tế quyền anh .
Qua bài viết trên mình đã tổng hợp cho bạn top 10 phim điện ảnh Trung Quốc hay nhất từ trước tới nay. Hãy xem ngay và đừng quên để lại phản hồi bên dưới cho mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.