Sản xuất phim hoạt hình không dễ

Sản xuất phim hoạt hình không dễ
001-16.jpg
Ảnh đã được cắt, sưu tầm từ internet.
Thông tin truyện ngắn
Quyển số: 24
Vị trí tập phim
← Kế trước ←
Nổi tiếng nhờ “Đèn pin bắt mắt”
→ Tiếp theo →
Máy ảnh 6 chiều

” Cậu đừng tưởng cứ lắc lư bức tranh là thành ra phim hoạt hình được. “
  — — Câu nói của Doraemon nói với Nobita

Sản xuất phim hoạt hình không dễ là một câu chuyện ngắn trong số truyện ngắn khác nhau, câu chuyện ngắn về chú mèo máy Doraemon chỉ tính riêng 45 tập được phát hành,câu chuyện nằm ở tập 24 trong bộ truyện ngắn. Trong tập truyện này ta sẽ biết cách làm 1 bộ phim hoạt hình như thế nào và muốn tạo 1 bộ phim hoạt hình là rất khó khăn chứ không dễ dàng gì. Cùng xem những công đoạn để có thể sản xuất được phim hoạt hình có khó khăn và phức tạp như thế nào nhé.

Cốt Truyện

Câu chuyện khởi đầu ở nhà Suneo khi cậu ấy tái tạo nhà mình thành xưởng phim và có dự tính tạo ra 1 bộ phim hoạt hình rực rỡ khiến cho Jaian, Nobita, Shizuka rất quá bất ngờ. Suneo nói việc làm phim rất cực nhọc nên cậu cần nhân lực để tạo ra 1 bộ phim nên nhờ mọi người giúp 1 tay. Mọi người đều hứng thú tham gia nhưng Nobita không được tham gia vì cậu vẽ dở quá. Nobita tức giận bỏ về nhà, khi về đến nhà cậu mượn Doraemon 1 xưởng sản xuất phim hoạt hình. Doraemon không hiểu nguyên do nhưng khi nghe Nobita lý giải và Doraemon đã hiểu vì ghen tức với Suneo nên Nobita cũng muốn làm 1 bộ phim hoạt hình giống Suneo. Rồi Doraemon biết cách làm nhân vật hoạt động trong phim như thế nào chưa nhưng khi nghe câu vấn đáp của Nobita xong Doraemon đành cho cậu ấy mượn ” Máy chiếu phim-quay phim hoạt hình hoạt họa “. Rồi Doraemon hướng dẫn Nobita cách tạo ra 1 bộ phim hoạt hình như thế nào .

Nhưng khi nghe xong lời giải thích của Doraemon, Nobita thấy rắc rối và không cho đó là thật. Để chứng minh những lời mình nói, Doraemon đã cho Nobita coi mọi người làm việc ở xưởng phim Suneo, từ đó Nobita mới tin những lời giải thích của Doraemon. Doraemon đưa cho Nobita “Giấy vẽ phát quang” để Nobita vẽ nhưng tại thời gian quá dài nên Nobita từ bỏ việc làm phim và nằm xuống dưới sàn,Doraemon đành cho Nobita mượn “Máy sản xuất phim hoạt hình” nhưng với điều kiện không được đưa Doraemon lên phim.

Xem thêm  19 Bản Nhạc Quốc Tế Soi Dong Hay Nhất Mọi Thời Đại Best Dance Music 2016

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Vì thấy công việc làm phim quá cực khổ nên, Nobita đã nhờ Doraemon sử dụng ” Máy sản xuất phim hoạt hình ” viết ngữ cảnh, vẽ nhân vật, làm phông nền, lồng tiếng, … Vì máy làm hết tổng thể việc làm nên Nobita đã nói : ” Hì hì … hóa ra làm phim cũng dễ ợt. ” Sau khi làm xong bộ phim, Nobita và Doraemon đến xưởng phim Suneo đang tạo nhân vật dể khoe phim của mình. Nhưng khi kết thúc bộ phim và có phần ra mắt thì mọi người mới quá bất ngờ khi toàn bộ quy trình bộ phim điều do ” Máy sản xuất phim hoạt hình ” làm ra chỉ có ấn nút là Doraemon ấn nút .

Nhân vật Open

Lời thoại đáng nhớ

“Doraemon”:Cậu đã biết cách làm cho nhân vật hoạt hình chuyển động chưa
Sau khi từ nhà Suneo trở về vì bị cậu ấy không cho làm phim … : Cậu đã biết cách làm cho nhân vật hoạt hình hoạt động chưa

“Nobita”:Tớ không biết. Chắc là cứ vẽ tranh .Sau đó lắc lư bức vẽ trước ống kính máy quay

“Doraemon”:Hừ,chả hiểu biết tí gì!: Hừ, chả hiểu biết tí gì !

“Nobita”: Tất cả công trình tâm huyết của tớ đấy !
Khi xem xong bộ phim của Nobita … : Tất cả khu công trình tận tâm của tớ đấy !

“Jaian”: Dù không muốn nhưng vẫn phải công nhận là … Hay.
“Suneo”: Tức quá…
“Nobita”: Thế nào? Có bằng phim cậu không
“Suneo”: Khoan đã,hình như có đoạn giới thiệu…
Sau khi đoạn giới thiệu bật lên…

Xem thêm: Thời hạn của Căn cước công dân gắn chip có phải vô hạn? Xem ngay sẽ rõ

“Suneo”,”Jaian” :Ủa,thế cậu làm gì hả Nobita ?: Ủa, thế cậu làm gì hả Nobita ?

Bảo bối sử dụng

  • Máy chiếu phim-quay phim hoạt hình hoạt họa:Máy này có thể quay phim những cảnh nhỏ lẻ rồi ghép lại thành 1 bộ phim hoạt hình hoàn chỉnh và chiếu nó lên.
  • Máy sản xuất phim hoạt hình:Máy này có thể làm tất cả các công việc để tạo ra 1 bộ phim hoạt hình như viết kịch bản, tạo nhân vật, phông nền, lồng tiếng,…

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận