Bí mật bị đánh cắp (SCTV13) | SCTV

Bộ phim thuộc loại tâm lý lãng mãn xoay quanh gia đình và cuộc sống làm dâu đầy những cạm bẫy của cô gái nghèo Hyun Soo.


Sinh ra và lớn lên ở khu vực nghèo nàn nhưng 1 bước lên mây cô lấy được tổng giám đốc công ty lớn vừa giàu có vừa đẹp trai là anh chàng Suho và có 1 người mẹ chồng hiểu tâm lý con dâu chăm sóc con dâu. Khi mới về làm dâu, những tưởng Hyun Soo sẽ có những tháng ngày hạnh phúc bên người chồng hết lòng yêu cô và bên cạnh đó, mẹ chồng cô cũng luôn yêu chiều cô, em trai chồng cũng rất quý mến chị dậu. Nhưng nào ai ngờ được, những viên thuốc bổ tự tay mẹ chồng chuẩn bị cho 2 cô con dâu hàng tháng để 2 con dâu sớm có tin vui lại mang một bí mật động trời. Vốn xuất thân nghèo khó, Hyun Soo không được người mẹ chồng này thừa nhận nên bà cố tình bỏ thuốc tránh thai vào thuốc bổ để cô vĩnh viễn không thể có thai được mặc dù bên ngoài bà luôn tỏ ra yêu thương cô con dâu trưởng này nhất. 

Sinh ra và lớn lên ở khu vực nghèo nàn nhưng 1 bước lên mây cô lấy được tổng giám đốc công ty lớn vừa giàu sang vừa đẹp trai là chàng trai Suho và có 1 người mẹ chồng hiểu tâm ý con dâu chăm nom con dâu. Khi mới về làm dâu, những tưởng Hyun Soo sẽ có những tháng ngày niềm hạnh phúc bên người chồng hết lòng yêu cô và cạnh bên đó, mẹ chồng cô cũng luôn yêu chiều cô, em trai chồng cũng rất quý mến chị dậu. Nhưng nào ai ngờ được, những viên thuốc bổ tự tay mẹ chồng sẵn sàng chuẩn bị cho 2 cô con dâu hàng tháng để 2 con dâu sớm có tin vui lại mang một bí mật động trời. Vốn xuất thân nghèo khó, Hyun Soo không được người mẹ chồng này thừa nhận nên bà cố ý bỏ thuốc tránh thai vào thuốc bổ để cô vĩnh viễn không hề có thai được mặc dầu bên ngoài bà luôn tỏ ra yêu thương cô con dâu trưởng này nhất .

Xem thêm  Hướng dẫn đổi dấu chấm phẩy sang dấu phẩy trong công thức Excel

Ngày con dâu thứ 2 có thai, những bí mật trong những viên thuốc bổ kia dần được hé lộ. Phẫn nộ trước việc làm xấu xa của mẹ chồng, Hyun Soo bỏ nhà đi để tìm cho mình một lối thoát nhưng vẫn không thoát được bàn tay gian ác của người mẹ chồng. Suho hết mực yêu vợ và cảm thấy ghê tởm việc làm của mẹ mình nên quyết định hành động ra ngoài để sống cùng vợ. Sợ mất con trai nên bà mẹ chồng đứng ra xin lỗi con dâu và con trai về việc làm của bà, nhưng thật tâm bà không hề muốn vậy .

Với niềm khát khao có con cháy bỏng, Hyun Soo lại bàn với chồng đi thụ tinh nhân tạo để có con nhưng mẹ chồng luôn tìm cách ngăn cản. Vì bà nhất quyết không thừa nhận đứa cháu do 1 người có thân phận thấp hèn đẻ ra. Nhưng cũng chính lúc này người thứ 3 Open, Young-In cố ý đeo bám Suho với cái thai giả mà cô tạo ra sau khi tình 1 đêm với Suho. Young-In muốn phá hoại mái ấm gia đình của Hyun Soo và Suho để bước chân vào đời sống của giới thượng lưu. Trong 1 lần khám tổng quát, Suho phát hiện mình bị vô sinh, để che giấu thực sự này mẹ chồng Hyun Soo đồng ý chấp thuận cho cô thụ tinh nhân tạo. Nhưng bà cố ý lấy tinh trùng của em trai Suho. Biết được việc này Huyn Soo rất là tức giận vì lần này có sự tiếp tay của chồng mình. Cô quyết định hành động ly thân với Suho và tìm cho mình 1 khởi đầu mới. Sau chuyện này, cả mái ấm gia đình Suho bị trộn lẫn rất nhiều, chỉ có người mẹ chồng là cảm thấy thoả mãn với những việc mình đã làm và không may trong 1 vụ tai nạn đáng tiếc, em trai của Suho qua đời vì trên đường đến gặp Hyun Soo cầu xin chị dâu trở lại. Chính vì thế nên người mẹ chồng càng căm thù Hyun Soo hơn, càng nghĩ ra nhiều cách hơn để làm cho đời sống của Hyun Soo khổ sở hơn nữa .

Xem thêm  Top 4 phần mềm miễn phí vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, Laptop - Kho Sách VN

Tình cờ biết được Hyun Soo là con gái ruột bị thất lạc của người bạn thân giàu có của mình, mẹ chồng của Hyun Soo cố tình che giấu bí mật này để những chuyện xấu trước kia không bị tiết lộ. Mẹ chồng Hyun Soo nguỵ tạo những bằng chứng để bạn của mình tin Young-In là con gái ruột của mình. 

Giấy không gói được lửa, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Với sự trợ giúp của Seo-Joon, người bạn thân từ thuở nhỏ, Hyun Soo cũng vạch trần được những việc làm xấu xa của mẹ chồng và bắt bà này phải trả giá cho những việc làm của mình. Âm thầm, lặng lẽ bên cạnh Hyun Soo trong 1 thời gian dài, Seo Joon cố gắng không để Hyun Soo phải rơi thêm nước mắt vì quá khứ của cô, anh đã chở che cô như một cây đại thụ thực sự. Tình yêu âm thầm của anh cuối cùng cũng được Hyun Soo chấp nhận.

Về phần chồng cũ của Hyun Soo, mặc dù rất yêu Hyun Soo, ngăn cản mẹ mình hại vợ nhưng Suho vẫn không thể lấy lại được trái tim của Hyun Soo khi những tổn thương mà mẹ anh và anh gây cho cô quá lớn. 

Xem thêm  Mẫu tờ khai làm thẻ căn cước công dân có gắn chip 2021

Mời quý người theo dõi đón xem 98 tập bộ phim Hàn Quốc “ Bí mật bị đánh cắp ”, phát sóng vào lúc 20 h00 hàng ngày trên kênh SCTV13, khởi đầu từ ngày 01/04/2017 .

SCTV

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *