Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ “sướng muốn xỉu”

Không chịu thua những thị trường lớn như Thailand, Nước Hàn hay Trung Quốc, mới gần đây ngay cả Nhật Bản cũng đã chính thức gia nhập đường đua phim đam mỹ với một loạt những tác phẩm mê hoặc .

Life On The Line – Cuộc tình 10 năm bắt đầu từ vỉa hè định mệnh

Dù chỉ gói gọn trong 4 tập phim, nhưng phim đam mỹ vườn trường Life On The Line (tạm dịch: Vạch Kẻ Đường Tình Yêu) khiến cộng đồng hủ nữ “bấn loạn” khi lột tả một mối tình theo mốc thời gian vô cùng chi li và độc đáo.

Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 1.

Sau một ngày ở trường, hai con người với tính cách trái ngược là Ito Nishi tình cờ đụng phải nhau trên vỉa hè do cùng đi trên vạch kẻ đường trắng từ hai hướng đối nhau. Xuyên suốt quãng đời tuổi trẻ, cả hai luôn chỉ gặp nhau tại nơi định mệnh ấy, song càng ngày càng cảm mến nhau. Cho đến khi Ito bất ngờ hôn Nishi và muốn mối quan hệ này phát triển hơn chỉ là tình cờ, thì cả hai mới bắt đầu cùng nhau đi trên cung đường quen thuộc. Life On The Line đưa khán giả đi qua những mốc tuổi 17, 19, 21, 28, cho thấy tình cảm của Ito và Nishi cũng lớn dần và bền chặt dù xã hội có biến động đến nhường nào.

Xem thêm  Android và iOS cái nào tốt hơn? So sánh Android và iOS | Sforum

Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 2.Shirasu Jin và Raiku trong Life On The Line .Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 3.Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 4.Life On The Line lên sóng vào thứ Sáu hằng tuần khởi đầu từ ngày 19/6/2020 .

Restart Afer Come Back Home – Tình yêu ngọt ngào bối cảnh nông thôn

Sau khi xích mích với cấp trên, Mitsuomi Kozuka quyết định nghỉ việc và về lại quê hương mà anh đã xa cách hơn 10 năm. Tại đây, anh gặp Yamato Kumai – con trai ông lão nông dân sống gần nhà bố mẹ anh. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn, cùng nhau tận hưởng hương vị nông thôn bình yên, cho đến một đêm khi Mitsuomi hôn lén Yamato khi ngủ, mọi thứ mới thật sự dậy sóng.

Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 5.

Được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, Restart After Come Back Home (tạm dịch: Về Nhà Và Bắt Đầu Lại) sẽ là câu chuyện ngọt ngào, ấm áp của hai con người đến bên nhau mặc cho những khác biệt từ lối sống, hoàn cảnh và nhân sinh quan, khiến người xem cũng muốn một lần bỏ lại thành thị ồn ào để hoà mình vào không khí miền quê thanh mát.

Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 6.Ryusei Ryo trong vai ” trai quê ” Yamato .Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 7.

Furukawa Yuki trong vai “trai công sở” Mitsuomi.

Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 8.Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 9.Restart After Come Back Home chính thức trình chiếu ngày 4/9/2020 .

The Cornered Mouse Dreams of Cheese – Bi kịch tình ái giữa trai có vợ và bạn học cũ

Xem thêm  In flexo là gì? Tại sao nên chọn kỹ thuật in flexo trong in ấn

Đây có lẽ rằng là tác phẩm gây tranh cãi nhất trong số những dự án Bất Động Sản phim đam mỹ Nhật Bản được ra mắt vì không hề ” gắn mác ” ngọt ngào và đơn thuần như hai tựa phim kể trên .Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 10.

Câu chuyện của The Cornered Mouse Dreams of Cheese (tạm dịch: Chuột Trong Góc Mơ Về Phô Mai) kể về Otomo Kyoichi – một anh nhân viên đã có vợ nhưng vẫn thích đi ngoại tình. Một ngày nọ, cô vợ nhờ Imagase Wataru (Ryo Narita) đi điều tra chồng mình. Wataru lại là bạn học cũ của Kyoichi, và luôn thích thầm anh suốt 7 năm. Cái kết đắng cho cô vợ là khi Wataru ngỏ ý muốn làm bạn tình với Kyoichi, và hứa sẽ giữ kín bí mật động trời này.

Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 11.Ohkura Tadayoshi và Narita Ryo tiến vào game show tình ái bị không cho nhưng không khỏi kích thích .Nhật Bản gia nhập đường đua phim đam mỹ, bất ngờ tung loạt dự án khủng khiến hủ nữ sướng muốn xỉu - Ảnh 12.

The Cornered Mouse Dreams of Cheese chính thức công chiếu vào ngày 11/9/2020.

Thăm dò ý kiến

Các hủ nữ hóng phim đam mỹ Nhật Bản nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Life On The Line The Cornered Mouse Dreams of Cheese Restart After Come Back Home

Xem thêm  Bật điều hòa 30 độ có tốn điện không? Để nhiệt độ máy lạnh bao nhiêu là tốt?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.