Phân Tích Cốt Truyện: Alien Shooter | Story Explained – Game Tuổi Thơ | meGAME | hướng dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Có phải bạn đang muốn xem hướng dẫn các thủ thuật về game phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề tai alien shooter 3 full phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Phân Tích Cốt Truyện: Alien Shooter | Story Explained – Game Tuổi Thơ | meGAME | Tổng hợp những Cách thực hiện các thủ thuật về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề tai alien shooter 3 full.

Phân Tích Cốt Truyện: Alien Shooter | Story Explained - Game Tuổi Thơ | meGAME

Đăng ký: #meGAME #alienshooter #phantichgame #ptg #tomtatcottruyen #gametuoitho #aoe ——————— Những thứ mà meGAME sử dụng ….

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Phân Tích Cốt Truyện: Alien Shooter | Story Explained – Game Tuổi Thơ | meGAME này bạn có thể xem thêm nhiều Cách thực hiện các thủ thuật về game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tai alien shooter 3 full rồi nhé. Ngoài xem các Cách thực hiện các thủ thuật về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: tại đây.

Xem thêm  Top 10 game đua xe cho bạn tung hoành giữa thế giới bao la – GVN360

Tag liên quan đến nội dung tai alien shooter 3 full.

[vid_tags].

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề tai alien shooter 3 full của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

50 Comement tại “Phân Tích Cốt Truyện: Alien Shooter | Story Explained – Game Tuổi Thơ | meGAME | hướng dẫn chi tiết các thủ thuật về game”

 1. 00:31 GTA VICE CITY

 2. Road rash nữa ad

 3. Sao hôm nay giọng a “nhịp nhàng” thế ?

 4. làm zombie shooter phần 1 và phần 2 đi anh ei

 5. Quên mất tên game đoạn 0:24 rồi ai có thể cho mình xin tên không

 6. Giọng og megane như loz=V

 7. Đủ má đỉnh vậy. Đéo có cái video này thì tuổi thơ ae mình có lỗ hổng quá

 8. Quẩy metal 🤘

 9. Hồi đó toàn chơi code để lấy tiền mua súng

 10. Zombie Shooter 2 đi anh

 11. Game này tôi chơi từ năm lớp 3 baya giờ tôi lớp 12 rồi ôi tuổi thơ ❤

 12. Tui vẫn còn nhớ mấy lệnh để hack tiền hack máu 🤣 tuổi thơ dữ dội

 13. Ngày xưa cực thik game này luôn , có tk cậu nó chỉnh hack chơi bao vui

 14. Sao không dùng cổng không gian triệu hồi doom slayer thới đập hộ .

 15. 5:29 "Theo đúng tinh thần 'dân chủ' và 'tự do', bạn phải tự bỏ tiền ra mua" :v

 16. Anh làm về Zoombie Shooter đi anh

 17. Vốn từ đầu là trụ sở của tập đoàn MAGMA mà có phải riêng gì lẻ đâu, cả phần zombie shooter cũng thế, SigmaT làm 1 phần dựa trên Resident Evil ở cả 2 loại.
  Còn ở phần 1 cái con trốn thoát đấy làm gì mà đảo loạn đc cả thế giới ? Khu tổng hợp của MAGMA nó lớn = cả mấy thành phố đều gần như bị thâm nhập hết mới gần như bị tan hoang như thế chứ.

 18. Trần công Minh Trần Công Minh 2021-01-07 lúc 10:06 sáng

  megame biết thành ng rồi nói giống như hơn😎

 19. Anh làm cốt truyện dragon city ik

 20. Cheatm mod tiền trong game nhé

 21. Chơi đến màn cuối r

 22. Ủa tao đang nghe review game hay đang đi họp tổ dân phố vậy?

 23. Hóng megame làm clip cho zombie shooter. Cùng hãng game này ạ :3

 24. CheatM là hack tiền
  CheatH là hack máu
  … Nhớ mỗi vậy

 25. Mịa xưa có biết chơi éo
  Đang đi tự nhiên cả bầy nó bu ra đái trong quần

 26. anh làm game ninja rùa đi anh

 27. em thấy game này nên chơi con trai vì nó nhiều máu hơn

 28. em chơi game này tới phát ngáng

 29. anh làm game đua xe moto trên windows xp

 30. nhung ket khuc game thi lai de 1 con

 31. quảng cáo ức vl

 32. 3:27 thề, mỗi lần dùng khẩu súng máy đấy là chỉ muốn ngồi spam chuột đợi mấy con quái ra rr bắn tiếp :))))

 33. game có chữ credit 5 là game j cho em bt vs

 34. Thách làm Alsphast 8 🙃

 35. Chuẩn bị mua súng bắn quái vật ae ơi

 36. Dead zed

 37. Chuẩn game tuổi thơ luôn ạ :))

 38. Tấn Đạt Lê Nguyễn 2021-01-07 lúc 10:06 sáng

  game thu 0:28 la gi vay anh em

 39. Chơi cheat tí là phá đảo full súng

 40. tai phần 2 ở dau vay

 41. Bố mình ngày xưa tầm 2005 có máy Intel® Celeron® D 326 Ram 256MB Card 32 MB chạy WIn Xp chơi Alien Shooter cực mượt

 42. Hay quá mà buồn là tui chưa bao h nghe đến game này 🙁

 43. Lần đầu đi chơi nét 😂😂😂 2015

 44. Ai còn nhớ mã hack tiền ko nhỉ

 45. Làm cốt truyện series Tekken đi a ơi

 46. Với kinh nghiệm 6 năm cày full series, mình tự tin khẳng định cốt truyện như sau:

  -AS 1 (Beginning): Kể về việc 2 đặc vụ đc cử khu nghiên cứu đến để dọn dẹp, thu thập thông tin cho chính phủ, tại đây người chơi đc tiếp cận với
  các vũ khí tối tân nhất lúc đó đang đc thủ ngiệm. Tuy nhiên, 1 con may mắn thoát đc, sau này nó sẽ là boss của AS 2 và khởi nguồn toàn bộ cốt truyện sau. cái cổng có giả thuyết khác, mà nói sau.

  -AS 1 (FIght for life):

  Con quái vật thóat ra đã âm thầm tấn công các khu thí nghiệm khác, giải phóng đồng loại, để chúng sinh sôi, rồi tràn
  lan trên bề mặt trái đất. Các thành phố thất thủ, quân đội tan rã. Đến đây thì giải thích như sau: vũ khí người chơi sủ dụng là bản thử nghiệm chưa đc dùng chính thức cho quân đội. Cuối cùng sau thất bại, loài người hợp sức cùng nhau, nghiên cứu cách đánh bại chúng. Phương án đc đưa ra thử
  Kết quả là nó vừa giết địch, vừa giết ta. Trong game, ae thấy mấy cái bình xanh lá, đó chính là virus đang thủ nghiệm. CÒn tại sao nó lại ở phần đầu
  thì rất có thể cơ sở đầu tiên chính là 1 trong những cơ sở đã thất thủ, và virus này đc tạo ra sau khi cơ sở 1 thất thủ, và đó là 1 thử nghiệm nền. Quay lại FFL, vài tháng sau, bọn quái đã tấn công cơ sở này, lực lượng an ninh thất thủ quái tràn vào, làm cho virus bị rò rỉ, giết toàn bộ nhân viên.

  -AS 1(The Experiments):

  Loài người sống sau các bức tường, học tập, sinh hoạt, nghiên cứu các cách đánh bại chúng lần nữa. Lần này là tạo ra các quái vật của riêng họ để chống lại quái vật, các khí cho nó. Ngoài ra ta còn thấy một cái nghiên cứu rất giống với mấy con nhện=> do virus nguy hiểm với người nên họ tạo ra một con quái mang virus tấn công vật. Thử nghiệm nguyên bản con quái thú cho thấy khả năng vượt trội về thể chất và sức mạnh, đc

  sản xuất hàng loạt nên dẫn đến thủ nghiệm cuối là vũ trang cho con đầu tiên, và tiến tới vũ trang cho phần còn lại. Sự cố xảy ra làm cho các thí nghiệm
  mất kiểm soát, tàn phá khu thí nghiệm ngay từ bên trong. May mắn là có vài nhà nghiên cứu còn sống, phát tín hiệu cầu cứu.

  AS 2(Vegeance và Reloaded):

  thế giới tràn ngập quái vật, nhân loại co cụm chiến đấu. Phần này ta đc biết rằng các thí nghiệm đc tập đoàn năng lượng MAGMA dẫn đầu, hậu thuẫn. Đây là một tập đoàn toàn cầu khi mà hầu hết quân đội đều trang bị đồ của hãng này. Và cũng tập đoàn này liên quan đến các thí nghiệm quái vật. Người chơi lúc này chọn 1 trong 8 nhân vật thuộc đội tinh nhuệ của nhân loại. Ở phần này ta đựa đc đến khu quân sự, gặp tướng Baker, giúp ông ta khôi phục hệ thống cơnghiên cứu quái vật để thu thập dữ liệu cho ông ta. Đồng thời ta đc Baker cho biết rằng lũ quái vật không phải từ hành tinh khác, mà từ mẫu gen khủng long có đc. Họ sử dụng nó như vũ khí thay cho con người. Sau 1 chuối hnàh trình, cuối cùng NC cũng tới đc ME-2, lúc này khu vực nãy đã hoang tàn, chỉ còn quái vật. Hành động cuối cùng của người điều hành là ban lệnh cho các robot phòng thủ, ngăn chặn thứ đi vào nhưng quá trể, các cỗ máy đó giết cả người và ta, nhiệm vụ đầu tiên tại ME-2 là khôi phục phòng thủ. Tiếp theo người sẽ đến khu vực thí nghiệm của ME-2, để lấy dữ liệu cho Baker. Đến đây ta khẳng định rằng các cổng không gian dùng cho 1 mục đích đó là di chuyển các thí nghiệm đến khu vực khác, và nó chỉ đi 1 chiều, vì khi sảy ra sự cố, thì ko thể trở về đc,cho nên NC phải đi bằng trực thăng ấy.
  Ta cũng thấy đc các cổng dịch chuyển mới, dịch chuyển nhiều hơn và nhanh hơn, nhưng nó đã bị Basilisk (tên boss), và chúng đi một chiều. Kết luận ME-2 là trung tâm thảm họa. đến NV 3 tại ME-2, ta biết Baker thông đồng với MAGMA, nhờ NC lấy các dữ liều, đổi lại Baker sẽ nhận đc khoản tiền, biết người chơi ko đưa, hắn cho NC lựa chọn đưa chiến đĩa hoặc mất Kate.

  Baker sẽ cho người chơi đến chỗ Kate và khi thấy đc Kate thì giao đĩa cho ông ta. Người chơi sẽ tiến xuống khu mỏ hoang tìm Kate, giết nhện chúa, và tại đó ta lại Baker,
  đưarồi quay lưng phản bội ông ta, ông ta sẽ cho bạn biết Kate đã chết, yêu cầu đưa đĩa ngay và luôn. Và con boss cũng lên tiếng đòi chiếc đĩa.Và dọa giết Kate.
  Do đã biết Kate đã chết trước đó, nên Người chơi quyết định tiêu diệt toàn bộ ngay và luôn tiến màn sau, diệt Baker phản bội, diệt boss, tìm xác Kate. Xong good ending.

  Tại đoạn ending film, ta biết đc chiếc đĩa bị mất, nó chứa thông tin điều khiển lũ quái vật cho nên lũ quái vật mất luôn => không còn đi bầy đàn=> loài người dễ dàng chiến thắng.Các thành phố
  thì đang dần phục hồi.

  -AS 2 (Conscription): kháng chiến nổ ra, người chơi giờ đây trong 1 phân khu kháng chiến, nói nôm na là cốt truyện ko rõ ràng, chỉ biết là NC không chỉ đối đầu quái vật mà cả lòng tham loài người.

  Còn nhiều điều ko kể hết đc, ai có thắc mắc thì hỏi, biết mình trả lời cho 🙂

 47. AD ơi có 1 game là bao tuổi thơ của nhiều người, vì nó là game khai sinh nhiều game nổi tiếng như lol, dota …. đó là Warctaft

 48. 0:26 cho hỏi game gì vậy ạ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *