Tải phần mềm vẽ nhanh kết cấu miễn phí 100% mới nhất

Rate this post

Công nghệ ngày càng hiện đại cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của nhiều phần mềm hỗ trợ công việc khác nhau. Hiện nay, các phần mềm vẽ nhanh kết cấu miễn phí 100% sở hữu nhiều tính năng vượt trội được nhiều kỹ sư sử dụng. Vậy phần mềm nào mang lại công dụng hiệu quả nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục bài viết

Phần mềm vẽ nhanh kết cấu là gì?

Phần mềm vẽ nhanh kết cấu là phần mềm tương hỗ người dùng về mặt kỹ thuật, vẽ kết cấu trong khu công trình thiết kế xây dựng. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể thống kê giám sát tiên lượng phần kết cấu đúng chuẩn hơn .
Tìm hiểu phần mềm vẽ nhanh kết cấu là gì
Các phần mềm vẽ nhanh kết cấu lúc bấy giờ thường được kiến thiết xây dựng những lệnh vẽ cùng với những phần mềm như : autoCAD, zwCAD, … Đồng thời chúng hoàn toàn có thể thích hợp với những định dạng hình ảnh DWG, DXF. Đặc biệt ở những phần mềm được cho phép vẽ ra những kết cấu cột, sàn, kiện dầm, … Từ đây bản vẽ phần mềm xuất ra bảo vệ được những yếu tố về kỹ thuật đúng chuẩn, hài hòa và hợp lý, hoàn thành xong hơn .

Các tính năng cơ bản của các phần mềm vẽ nhanh kết cấu miễn phí 100

Một phần mềm vẽ nhanh kết cấu miễn phí chất lượng thường có những tính năng cơ bản sau đây :

Xem thêm  Việc Làm Tương Tự - Nhân-Viên-Bán-Hàng-Tại-Biên-Hòa

Tự động hóa vẽ và thống kê móng và cọc 

 • Phần mềm vẽ nhanh kết cấu tương hỗ người dùng vẽ những loại cọc kiến thiết theo nhiều giải pháp như : đóng, ép, nhồi … Nhằm liên kết lấy những số liệu thiết yếu để phong cách thiết kế cọc .
 • Kết nối Rdsuite để vẽ nên toàn bộ những đài cọc được phong cách thiết kế hay cần kiểm tra như : tương hỗ vẽ đài cọc, tương hỗ vẽ móng đơn, móng băng .
 • Ngoài ra, phần mềm còn tương hỗ những kỹ sư vẽ tường hầm .

Tính năng chính của phần mềm vẽ nhanh kết cấu

Tự động hóa vẽ phần thân 

Tính năng cơ bản tiếp theo của một phần mềm vẽ kết cấu là tự động hóa vẽ phần thân gồm có :

 • Hỗ trợ người dùng phần mềm vẽ kết cấu cấu kiện và thống kê cấu kiện .
 • Hỗ trợ vẽ và sắp xếp hài hòa và hợp lý thép trên và dưới của phần sàn trên mặt phẳng kết cấu cần kiến thiết xây dựng – thống kê thép sàn .
 • Tạo bản mặt phẳng cắt của sàn
 • Phần mềm tự động hóa nhận dạng và vẽ mạng lưới hệ thống dầm / cột từ mặt phẳng kết cấu thiết kế xây dựng .

Top 4 phần mềm vẽ nhanh kết cấu xây dựng miễn phí 100% tốt nhất hiện nay

Hiện nay các phần mềm vẽ nhanh kết cấu miễn phí khá đa dạng với nhiều tính năng khác nhau. Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn phần mềm nào phù hợp thì hãy tham khảo top 4 phần mềm sau đây: 

Xem thêm  Weekend Comment by RK on Latest Politics | Full Episode | ABN Telugu | Website offers tips

Xem thêm: Cách dạy tiếng Anh lớp 1 hiệu quả

AutoCAD

AutoCaD là một trong những phần mềm vẽ kết cấu, phong cách thiết kế được nhìn nhận tốt nhất lúc bấy giờ. Phần mềm này cung ứng cho người dùng nhiều tính năng khác nhau cho những kỹ sư tự do phát minh sáng tạo. Đặc biệt là những hoạt động giải trí kiến trúc tương quan đến khu công trình thương mại .
Các tính năng điển hình nổi bật

 • Roombook : tính năng tương hỗ người dùng thấy được mặt phẳng cắt của khu công trình phong cách thiết kế. Đồng thời, còn giúp kỹ sư thống kê giám sát được số lượng nguyên vật liệu kiến thiết xây dựng thiết yếu theo từng khu vực đúng mực hơn .
 • Renovation mode : tính năng này của phần mềm cho bạn những thông tin về phần cần kiến thiết xây dựng thêm hoặc chưa được kiến thiết xây dựng để hoàn thành xong .

Link tải về

Revit

Top những phần mềm vẽ nhanh kết cấu chuyên nghiệp không hề không nhắc đến Revit. Đây là phần mềm giúp những kỹ sư, kiến trúc sư hoàn thành xong dự án Bất Động Sản hoàn hảo .
Các tính năng điển hình nổi bật

 • Tính năng phần mềm mang tính trực quan giúp bản thảo đồ họa trở nên chân thực hơn .
 • Ngoài ra, phần mềm còn giúp theo dõi được vòng đời của những khu công trình. Từ đó, bảo vệ được tính bảo đảm an toàn khi kiến thiết xây dựng những khu công trình ngoài đời thực. Đồng thời, giúp kiến trúc sư trấn áp và tránh được những rủi ro đáng tiếc không đáng có .
Xem thêm  Tuyển dụng, tìm việc làm Lái Xe tại Quận Thủ Đức, Hồ Chí | JobStreet

Link tải về

Top 4 phần mềm vẽ nhanh kết cấu miễn phí không nên bỏ lỡ

Allplan 

Allplan là một trong những phần mềm cung ứng tốt nhu yếu về vẽ nhanh kết cấu khu công trình gia dụng, hạ tầng .
Các tính năng điển hình nổi bật

 • Các công cụ quy mô hóa từ dạng đơn thuần đến phức tạp cho những phần kết cấu gỗ và thép .
 • Các tính năng sắp xếp thanh thép tự động hóa, công cụ uống giúp những kiến trúc sư, kỹ sư thực thi nhanh dư án .

Link tải về

ArchiCAD

ArchiCAD là một phần mềm vẽ nhanh kết cấu đối thủ cạnh tranh nặng ký cho Revit và Allplan. Phần mềm này giúp đưa ra những chiêu thức giữa kỹ sư và kiến trúc sư trong suốt quy trình thiết kế .
Các tính năng điển hình nổi bật

Link tải về
Trên đây là hàng loạt nội dung về top 4 và cách tải phần mềm vẽ nhanh kết cấu miễn phí 100 %. Hy vọng những thông tin hữu dụng của bài viết giúp bạn lựa chọn được phần mềm tương thích, hiệu suất cao. Để có thêm nhiều thông tin mê hoặc khác đừng quên truy vấn vào website của chúng tôi nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *