Phần Mềm Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì, Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì Phần 1

Không cần mất thời gian tìm hiểu những hiệu ứng, thủ thuật của Photoshop, mọi người vẫn có thể tạo được các tác phẩm đẹp từ ảnh số để tặng bạn bè. FotoSketcher là chương trình hoàn toàn miễn phí giúp bạn tha hồ biến ảnh chụp thành tranh vẽ tay hay bản phác thảo tự động.

Bạn đang xem : Phần mềm vẽ chân dung bằng bút chì

Nếu bạn muốn chuyển ảnh chân dung, ảnh ngôi nhà của bạn hay một phong cảnh đẹp thành tranh vẽ, phác thảo, bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa, Foto Sketcher sẽ thực hiện công việc trong vài giây.

Nhờ có FotoSketcher bạn có thể tạo ra các bức ảnh lộng lẫy làm quà tặng độc đáo cho bạn bè và người thân. Tạo thiệp sinh nhật, chào mừng ngày lễ hoặc đơn giản là in tác phẩm nghệ thuật của bạn và treo lên tường.

Ứng dụng gồm có nhiều phong thái khác nhau : tranh vẽ bằng bút chì, bút mực … Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể cải tổ ảnh gốc bằng những công cụ đơn thuần ( như tăng độ tương phản, độ sắc nét, đơn giản hóa bức ảnh, tăng độ sáng, độ đậm màu … ) .*

Phiên bản FotoSketcher mới nhất hỗ trợ tốt cho Windows 10, cải thiện quản lý bộ nhớ Pencil Sketch 1 và Linear Halftoning, cửa sổ pop up mới cho phép xem trước hiệu ứng và sửa một số lỗi khác.

Xem thêm  Cách sử dụng hàm SUMIF trong Excel tính tổng có điều kiện có ví dụ - https://bem2.vn

Mục lục bài viết

Cập nhật FotoSketcher mới nhất

Bổ sung thêm hiệu ứng Painting 9.Sửa lỗi khi người dùng tiến hành thao tác xử lý hàng loạt file ảnh – Batch processing mode sẽ khiến cho FotoSketcher rơi vào tình trạng ngừng hoạt động (cụ thể hơn là khi áp dụng hiệu ứng).Sửa nhiều lỗi chính tả của bản tiếng Hàn QuốcSửa lỗi tự động cập nhật (mặc dù đã bị Disable trong file FotoSketcher.ini bằng cách thay giá trị True bằng False).Bổ sung thêm hiệu ứng Painting 9. Sửa lỗi khi người dùng thực thi thao tác giải quyết và xử lý hàng loạt file ảnh – Batch processing mode sẽ khiến cho FotoSketcher rơi vào thực trạng ngừng hoạt động giải trí ( đơn cử hơn là khi vận dụng hiệu ứng ). Sửa nhiều lỗi chính tả của bản tiếng Hàn QuốcSửa lỗi tự động hóa update ( mặc dầu đã bị Disable trong filebằng cách thay giá trịbằng ) .Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh FotoSketcher

FotoSketcher hoàn toàn miễn phí và không chứa phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp hay virus. Chương trình hoạt động trên mọi phiên bản Windows.

Xem thêm : Warintorn Panhakarn – Top 10 Nữ Diễn Viên Xinh Đẹp Nhất ThailandTóm lại, FotoSketcher là một công cụ vẽ hiệu suất cao, không riêng gì không tính tiền mà còn rất dễ sử dụng. Điều đáng tiếc duy nhất là ứng dụng này chỉ thao tác trên những định dạng ảnh là JPG, PNG và BMP .

Xem thêm  Tra cứu bảo hiểm y tế: Mã số và giá trị sử dụng thẻ BHYT

Hướng dẫn sử dụng phần mềm vẽ tranh phác thảo FotoSketcher

Sau khi cài đặt và kích hoạt chương trình, tại giao diện chính, click vào biểu tượng thư mục màu xanh (hoặc chọn File-> Open a Picture), tìm và chọn ảnh muốn tạo thành tranh vẽ.

Hộp thoại Drawing Parameters sẽ hiển thị với những thông số cho phép điều chỉnh phong cách, màu sắc, độ sáng… của bức tranh.Đánh dấu mục Add a frame rồi bấm nút “…” ở bên phải để tạo khung hình cho bức tranh. Thực hiện tương tự với mục Add Text để đóng dấu lên ảnh (đoạn text có thể được thay đổi màu sắc, kích cỡ và vị trí sao cho phù hợp với tranh):Bấm Draw it! để chương trình bắt đầu quá trình “vẽ tranh”. Bức tranh sẽ hiển thị ở khung bên phải của chương trình. Người dùng có thể tiếp tục thay đổi các thông số và vẽ lại cho đến khi ưng ý.Click vào biểu tượng đĩa mềm trên menu (hoặc vào File -> Save the Drawing as) để lưu lại tác phẩm.
Hộp thoạisẽ hiển thị với những thông số kỹ thuật được cho phép kiểm soát và điều chỉnh phong thái, sắc tố, độ sáng … của bức tranh. Đánh dấu mụcrồi bấm nút ” … ” ở bên phải để tạo khung hình cho bức tranh. Thực hiện tựa như với mụcđể đóng dấu lên ảnh ( đoạn text hoàn toàn có thể được biến hóa sắc tố, kích cỡ và vị trí sao cho tương thích với tranh ) : Bấmđể chương trình mở màn quy trình ” vẽ tranh “. Bức tranh sẽ hiển thị ở khung bên phải của chương trình. Người dùng hoàn toàn có thể liên tục biến hóa những thông số kỹ thuật và vẽ lại cho đến khi vừa lòng. Click vào hình tượng đĩa mềm trên menu ( hoặc vào -> ) để lưu lại tác phẩm .

Xem thêm  Sân khấu âm nhạc TP.HCM ảm đạm dịp cuối năm

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách khoá Album ảnh trên iPhone đơn giản và hiệu quả nhất

FotoSketcher cũng hỗ trợ chuyển đổi đồng loạt hình ảnh thành tranh vẽ bằng cách click vào File và chọn Batch Processing. Khi hộp thoại hiện ra, bấm Add File, chọn đồng thời nhiều ảnh, chọn vị trí lưu file sau khi chuyển và nhấn vào Process. Bấm Draw it! trong phần Drawing Parameters.

Ngoài chức năng chính là tạo tranh, FotoSketcher còn cung cấp công cụ sửa kích cỡ ảnh hữu dụng. Để sử dụng tính năng này, người dùng mở ảnh và bấm vào Edit và chọn Resize Source Image.

Tại hộp thoại Resize Source Image, người dùng có thể điều chỉnh theo ý muốn hoặc đánh dấu mục Desktop Size để thay đổi kích cỡ vừa với màn hình rồi nhấn OK (bỏ tùy chọn ở mục Keep image ratio nếu không muốn giữ tỷ lệ ảnh cũ).

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.