Top 9 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí cực hay dành cho những người chưa biết

2019-04-23

Nếu bạn muốn duy trì doanh nghiệp của bạn trong thiên nhiên và môi trường đầy cạnh tranh đối đầu như lúc bấy giờ thì việc đổi khác những hình thức bán hàng truyền thống cuội nguồn là điều bạn cần chăm sóc tiên phong. Ngày nay, quy mô kinh doanh thương mại trực tuyến tại Nước Ta đang có xu thế tăng trưởng mạnh, chính vì thế, chớp lấy được xu thế và nhu yếu của người dùng thì cũng đã có rất nhiều công cụ, phần mềm Marketing Facebook đã được sinh ra. Qua những lần thưởng thức thực tiễn cũng như tìm hiểu thêm những phản hồi của nhiều người sử dụng thì Nhanh đã tổng hợp được 9 phần mềm quảng cáo Facebook không lấy phí nhưng mang lại hiệu suất cao vô cùng to lớn cho những nhà doanh nghiệp. Hãy theo dõi nhé !

Mục lục bài viết

1. Quảng cáo Facebook Ads là gì? 

Ads là cụm viết tắt của từ Advertising có nghĩa là quảng cáo. Như vậy, Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo của Facebook.

Quảng Cáo Facebook Ads là gì ? Đây là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động hóa nhắm tiềm năng dựa trên những tiêu chuẩn về nhân khẩu học, sở trường thích nghi, hành vi, vị trí địa lý, … của người dùng. Theo đó, những doanh nghiệp và cá thể có nhu yếu quảng cáo loại sản phẩm, dịch vụ hay tên thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí lao lý trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook Ads dành cho tổng thể mọi đối tượng người dùng không vi phạm những chủ trương quảng cáo mà Facebook đề ra .

phần mềm quảng cáo facebook

Cách tính phí khi chạy Ads Facebook là gì ? Facebook tính phí dựa trên lượt click vào mẫu quảng cáo, lượt thích trang, lượng tương tác bài viết hay lượt click vào website, … Mức giá thầu quảng cáo càng cao thì thời cơ Open ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn .

2. Phần mềm quảng cáo Facebook dùng để làm gì?

– Tiếp cận với khoanh vùng phạm vi đối tượng người dùng người dùng lớn
– Tìm kiếm những group, forum chăm sóc đến một yếu tố, nghành nghề dịch vụ nào đó
– Cải thiện lượng like của những bài viết tiếp thị
– Cải thiện tương tác comment, share bài viết
– Tự động tìm kiếm, kết bạn với những thông tin tài khoản người dùng đang có nhu yếu so với mẫu sản phẩm nào đó .

Xem thêm : So sánh sự độc lạ giữa quảng cáo Facebook Ads và Google Ads

Phần mần quảng cáo facebook

3. Top 9 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí

3.1 Puziness

Chatbot Puziness là mẫu sản phẩm trí tuệ tự tạo, là công cụ quản trị fanpage Facebook hoàn toàn có thể trực fanpage 24/24 và sẽ mưu trí hơn, khôn khéo hơn qua thời hạn cùng sự giảng dạy của con người. Puziness hoàn toàn có thể vấn đáp và trò chuyện với người mua giống như những telesale hay nhân viên cấp dưới bán hàng khác mà người mua khó hoàn toàn có thể phát hiện ra được. Puziness được tích hợp những tính năng ở mảng quản trị hoạt động giải trí vận hành kinh doanh như sau :

Quản lý fanpage

Chatbot Puziness là phần mềm Facebook marketing chuyên nghiệp giúp người sử dụng theo dõi tin nhắn Facebook hoàn toàn có thể tự động hóa vấn đáp phản hồi một cách nhanh gọn, tự động hóa gửi tin nhắn khi người mua phản hồi, ẩn phản hồi chứa thông tin người mua tránh đối tượng người tiêu dùng xấu cướp khách, hay tự động hóa tạo đơn hàng khi đang chat với khách .. Tất cả sẽ được thực thi kể cả khi bạn đang đi chơi, đang bộn bề hay chìm sâu vào giấc ngủ .

Thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page

Khách hàng có mối chăm sóc đến page / loại sản phẩm / dịch vụ sau khi click vào button hiện ra trên màn hình hiển thị Puziness sẽ được tích lũy, lọc và phân loại vào từng đối tượng người dùng chăm nom đơn cử .

top phần mềm quảng cáo Facebook

Chăm sóc khách hàng tự động (remarketing campaign)

Sau khi người mua được phân loại, những chiến dịch ( chiến dịch ) cụ thể và tương thích sẽ được đặt ra, với những tin nhắn follow-up người mua, tin nhắn gửi chúc mừng sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá ( discount / coupon ) khuyến khích người mua shopping ..
Phần mềm kinh doanh thương mại Facebook puziness cung ứng tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều ngân sách quảng cáo, tăng lệch giá từ những người mua tiềm năng có mối chăm sóc doanh nghiệp. Khi nhận được sự hài lòng từ phía người mua, doanh nghiệp sẽ thiết kế xây dựng được tên thương hiệu, lòng tin và nhận được nhiều lời mời trình làng mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ suất quy đổi cho doanh nghiệp

Xem thêm : Những những chăm nom fanpage mới nhất không phải ai cũng biết

3.2 iClick

Phần mềm Facebook Marketing của iClick là công cụ tương hỗ những tác vụ trên Facebook. Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn vì sẽ triển khai một khối lượng lớn việc làm bằng trình duyệt tự động hóa trọn vẹn. Facebook Marketing của iClick được kiến thiết xây dựng trên nền tảng. NET 4.5, khác với những phần mềm tựa như trên thị trường thì chúng tôi triển khai trọn vẹn trên trình duyệt tự động hóa không trải qua API của Facebook .

 • Các tác vụ quen thuộc như: tự động like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài tự động, chia sẻ bài đăng, kết bạn tự động, …được phần mềm hỗ trợ. Phần mềm hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cũng lúc.
 • Các tác vụ được chia ra làm hai dạng: một là tác vụ trao đổi giữa cộng đồng, hai là thực hiện các tác vụ cá nhân. Đơn vị trao đổi giữa cộng đồng là thịt và thịt cũng là phí thu trên các tác vụ cá nhân.
Xem thêm  Cách tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 May 2021 Update

phần mềm seoclick

Phần mềm miễn phí trọn vẹn, công cụ giúp tự động hóa những hoạt động giải trí làm tăng tương tác, like fanpage. Giúp tạo uy tín cho tên thương hiệu cũng như tăng doanh thu bán hàng trực tuyến trên Facebook. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu và khám phá thêm bài viết Chiến thuật markerting 0 đồng nếu biết cách tận dụng những kênh trực tuyến này giúp tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp của mình .

3.3 Xface

Xface sử dụng trí tuệ tự tạo để phân biệt người mua tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, tinh lọc những tiêu chuẩn tương thích, từ đó gửi nhu yếu kết bạn đến họ. Một list bạn hữu là người mua tiềm năng, đó quả là điều tuyệt vời cho việc bán hàng trong tương lai .
Sau khi kết bạn, việc tiếp theo là tương tác với bè bạn trong list cũng như tương tác trên những group như thế nào cho hiệu suất cao tốt nhất ? Xface sẽ liên tục tương hỗ tương tác trực tiếp trên từng comment. Việc tương tác trên comment luôn là yếu tố khó khăn vất vả vì mỗi commmet ở một trạng thái cảm hứng rất khác nhau. Những nội dung có ý nghĩa, đúng mực và không hề nhàm chán là một thế mạnh đặc biệt quan trọng của Xface. Xface hoàn toàn có thể phân biệt được thông tin trên bức ảnh của người dùng đăng để hiểu hành vi đó là gì, họ đang làm gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn hay vui từ đó đưa ra những lời động viên, khuyến khích, khen Tặng cho tương thích .

phần mềm quảng cáo facebook Xface8

Là phần mềm Marketing FB tuyệt vời, ngoài việc thiết lập thông tin tài khoản người dùng, Xface liên tục tương hỗ tăng trưởng fanpage, group một cách hiệu suất cao. Các thông tin tài khoản được sử dụng qua phần mềm hõ trợ sẽ liên tục tạo ra những lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, phản hồi, san sẻ liên tục làm cho nội dung bài viết liên tục được hiển thị trên tưởng của người mua, thôi thúc quy trình bán hàng hiệu suất cao. Và sau cuối Xface 8 sẽ cho bạn được 1 tập list người mua tiềm năng trải qua những thông tin tài khoản Facebook. Những thông tin này là tài liệu vô cùng quan trọng cho việc liên tục tiếp thị những mẫu sản phẩm bằng những phương pháp khác nhau .

Xem thêm : Bật mí cách tiếp cận người mua tiềm năng trên Facebook mang lại hiệu suất cao cao

3.4 Mass Facebook Ads

Đây là một phần mềm Facebook marketing miễn phí sinh ra với vai trò là một công cụ nhằm mục đích tương hỗ bạn việc quảng cáo thông tin hay mẫu sản phẩm lên Facebook một cách mưu trí và thuận tiện nhất. Mass Facebook Ads tập hợp những tính năng quảng cáo mới lạ được tích hợp trong phần mềm .

Xem thêm  Unconventional là gì? Từ đồng nghĩa và trái nghĩa của unconventional

phần mềm quảng cáo facebook

Tính năng của Mass Facebook Ads:

 • Hỗ trợ kinh doanh, bán hàng online trên Facebook.
 • Quảng cáo fanpage Facebook và tăng like fanpage.
 • Kết bạn dựa trên tiêu chí cùng sở thích và tham gia vào các Group Facebook tự động.
 • Chức năng gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia event – sự kiện tự động.

Ngoài ra thì còn rất nhiều những tính năng tiện ích khác được tích hợp trong Mass Facebook Ads. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và tìm hiểu thêm thêm. Chia sẻ thêm cho bạn Bí quyết thiết kế xây dựng kế hoạch Email Marketing cực hữu ích cho doanh nghiệp về tiếp thị tên thương hiệu cũng như bán hàng trực tuyến nhé .

3.5 Fplus

Đây là phần mềm Marketing Facebook cực hữu ích cho dân làm marketing và nó thật sự hiệu suất cao. Với những tính năng như tự động hóa đăng tin, tự động hóa comment up tin, tự động hóa gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động hóa kết bạn … thì chắc như đinh Fplus sẽ giúp bạn cải tổ doanh thu bán hàng trực tuyến đấy .

phần mềm quảng cáo facebook

Với Fplus bạn có thể:

 • Đăng tin lên nhóm, các group hoàn toàn tự động và nhanh chóng.
 • Giúp bạn gửi tin nhắn một cách thông mình, có thể kèm ảnh theo file uid.
 • Hỗ trợ gia nhập nhóm cho tài khoản Facebook cá nhân, mời và xây dựng hội nhóm nhanh chóng.
 • Quản lý tương tác với Bạn bè, hoạt động đăng tin sản phẩm một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.
 • Quản lý fanpage cũng như kiểm soát comment, tìm người dùng qua UID.

Là người bán hàng trên Facebook thì không hề bỏ lỡ Cách sử dụng chatbot khai thác 8 ưu điểm trong marketing trên Facebook Messenger .

Quản lý bán hàng fanpage hiệu suất cao, chuyên nghiệp với Vpage

quản lý bán hàng Fanpage

3.6 Simple Facebook

Nếu những bạn đang muốn liên kết với thật nhiều những người mua tiềm năng trên Facebook những bạn không hề bỏ lỡ phần mềm dành cho Facebook siêu hot này. Hỗ trợ điển hình nổi bật nhất từ phần mềm quảng cáo này đó chính là tính năng tự động hóa kết bạn với những đối tượng người dùng người dùng mà những bạn đang hướng đến .
Một số những tính năng điển hình nổi bật từ phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí này :
– Thu thập thông tin những thông tin tài khoản người dùng trong một group, những người dùng tương tác trên một trang fanpage hay tài liệu người dùng được lấy từ một thông tin tài khoản Facebook nào đó .
– Phần mềm tự động hóa gửi những lời mời kết bạn đến những thông tin tài khoản người dùng tiềm năng, khi đó nếu đã xác lập những người mua tiềm năng của mình ở đâu cùng với tài liệu từ họ những bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến phần mềm để kết bạn, liên kết với những người mua tiềm năng này .
– Phần mềm cũng mang đến tương hỗ là giúp những bạn kiến thiết xây dựng, tăng trưởng và quản trị tốt những thông tin tài khoản Facebook cá thể ship hàng tiềm năng kinh doanh thương mại, tương tác với người mua .
– Phần mềm đăng tin này cũng mang đến hỗ trợ giúp những bạn trong vấn để gửi đi những tin nhắn marketing đến những người mua tiềm năng từ trang fanpage shop của mình .
– Tự động tạo ra những tương tác tích cực, điều này giúp những bạn những thuận tiện tăng trưởng trang Facebook cá thể hay trang fanpage của mình một cách tốt nhất .
– Ngoài ra thì Simple Facebook còn mang đến 1 loạt những tính năng nâng cao khác như tự động hóa tìm kiếm người mua tiềm năng ở một khu vực đơn cử nào đó, kết bạn và tương tác với họ, lấy những thông tin về tài liệu email, số điện thoại. . .

Xem thêm  Cách phóng to, thu nhỏ màn hình máy tính desktop Windows 10, 8, 7, XP

3.7 Simple Ads

Nếu những bạn muốn nhắm đối tượng người tiêu dùng tiềm năng tốt hơn khi chạy quảng cáo Facebook Ads, hãy tìm hiểu và khám phá ngay về phần mềm Facebook này. Những tương hỗ điển hình nổi bật trong năng lực target người mua tiềm năng khi chạy quảng cáo phải kể đến như :
– Xác định người mua tiềm năng dựa trên những tương tác mà tạo ra trên một bài viết, trên một trang fanpage, trong group hay trên một trang cá thể .
– Nhằm quảng cáo đến những người mua tiềm năng là những thành viên nằm trong những group .
– Hiển thị quảng cáo đến cả thông tin tài khoản người dùng đang là bạn hữu, đang theo dõi một thông tin tài khoản Facebook nào đó mà những bạn chọn .
– Khách hàng hàng tiềm năng từng like và checkin trên trang fanpage cũng là những đối tượng người dùng tiềm năng mà Simple Ads hoàn toàn có thể xác lập được .
– Nhắm tiềm năng quảng cáo đến những người mua tiềm năng dựa trên vị thế, chức vụ, việc làm của họ

3.8 Simple Seeding

Với phần mềm Simple Seeding này được rất nhiều người lựa chọn vì đây là phần mềm miễn phí tương hỗ đắc lực cho quy trình bán hàng trực tuyến. Việc tăng comment và like tự động hóa trên những nội dung có sẵn giúp đẩy bài và tạo sự quan tâm tốt hơn cho người mua. Bên cạnh đó bạn cũng thuận tiện xóa những nội dung khác tùy thích .

phần mềm Simple seeding

Phần Mềm Simple Seeding Có Những Lợi Ích Cơ Bản Như :
– Tăng lượng tương tác bán hàng, khiến bài viết của bạn có nhiều người xem hơn, đặc biệt quan trọng tạo được sự tin yêu so với người mua hàng .
– Những phản hồi miễn phí cũng giúp bạn kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cá thể tương đối ổn
– Phần mềm giúp người mua của bạn quan tâm đến loại sản phẩm và tin cậy hơn khiến cho hàng bán hiệu suất cao hơn .
– Đây cũng là ứng dụng bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn sử dụng .

Xem thêm : Mách nhỏ 5 kinh nghiệm tay nghề chăm nom fanpage chủ shop trực tuyến không hề bỏ lỡ

3.9 Simple fanpage

Simple fanpage là phần mềm tương hỗ những chủ shop, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện tích lũy được list số điện thoại từ những người mua mà không cần phải tốn nhiều công sức của con người điều hướng người mua, nhu yếu người mua để lại số điện thoại
Ngoài công dụng chính là quét tài liệu, phần mềm này còn mang đến nhiều tương hỗ về fanpage, về quản trị tương tác người mua như like, share, comment trên page. .. Với những tương hỗ như vậy cũng với việc phần mềm được cho phép những bạn sử dụng trọn vẹn miễn phí, những bạn nên tìm hiểu và khám phá và khai thác phần mềm này ngay nhé .
Lấy số điện thoại người mua để làm gì ?
Có thể nhiều bạn sẽ tò mò rằng sau khi sử dụng simple fanpage để lấy được list số điện thoại người mua rồi, những bạn cần làm gì nữa để khai thác tốt nhất tệp tài liệu này. Sau đây là những giải pháp dành cho những bạn :
– Triển khai những chiến dịch sms marketing .

– Gọi điện tư vấn, chăm sóc khách hàng. Khi các bạn biết chính xác họ là những khách hàng tiềm năng rồi thì mọi thứ cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

– Triển khai quảng cáo Facebook với tệp đối tượng người dùng tiềm năng từ list số điện thoại này, cách làm này tạo ra những quảng cáo với quy đổi cao hơn rất nhiều so với trước .
Trên đây là tổng hợp 9 phần mềm quảng cáo Facebook không lấy phí nhưng mang lại hiệu suất cao không tưởng dành cho những doanh nghiệp kinh doanh thương mại trực tuyến. Hy vọng rằng với những san sẻ bên trên sẽ không ít giúp ích được cho những bạn .
Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *