Cách tự ngắt sạc khi pin đầy cho điện thoại, máy tính bảng Android như Samsung và iPhone – Sao Hải Vương

Cách tự ngắt sạc khi pin đầy cho điện thoại, máy tính bảng Android như Samsung và iPhone

Hầu như tất cả các smartphone ngày nay đều có thể tự ngắt sạc khi pin đầy mà không gặp bất kỳ vấn đề nào

Nguyên lý tự ngắt sạc pin đầy của Smartphone hiện nay

điện thoại thông minh thực sự sạc điện thoại thông minh của bạn trong khi đồng thời xả nó cho những quy trình khác cho đến khi sạc đầy sau khi hoàn tất và nếu không rút cáp, smartphone sẽ sử dụng 1 ít % pin để sử dụng trong khi sạc đầy của bạn vẫn không dễ bị phồng pin. Do đó, cả tuổi thọ pin của bạn và sạc đầy đều ít bị ảnh hưởng tác động .
Một số điện thoại thông minh đang khởi đầu trở nên mưu trí hơn một chút ít về sức mạnh :

  • Ví dụ: kể từ iOS 13, iPhone cố gắng tìm hiểu lịch trình của bạn. Khi điện thoại không cần thiết trong một thời gian dài, quá trình sạc sẽ dừng lại ở 80%, sau đó tiếp tục trở lại 100% ở mức để sạc đầy vào thời điểm cần thiết. Điều đó được thiết kế để tối đa hóa tuổi thọ của pin.
  • Nếu bạn có điện thoại Moto Z có tiện ích bổ sung “mod” Pin, bạn có thể thiết lập để điện thoại chỉ sạc pin bên trong đến 80%.
  • Asus hỗ trợ chế độ “Chăm sóc pin”, cung cấp cả AI và chu kỳ sạc theo lịch trình trên điện thoại Zen của họ (chúng thay đổi một chút theo từng kiểu máy cụ thể). Vì vậy, việc sạc pin của bạn có thể tự động điều chỉnh theo thói quen của bạn, hoặc bạn có thể cắm điện thoại cả đêm nhưng chỉ sạc đầy nó, chẳng hạn như 1/2 giờ trước khi bạn khởi hành trong ngày, nếu bạn giữ một lịch trình đều đặn.
  • Đã có một bản hack hạn chế sạc pin cho Android trong nhiều năm, nhưng nó yêu cầu root thiết bị của bạn.
Xem thêm  Ứng dụng SHAREit – Chia sẻ tập tin, dữ liệu cho điện thoại, máy tính khác | Link tải free, cách sử dụng

Cách tự ngắt sạc khi pin đầy cho điện thoại, máy tính bảng

Hôm qua, tôi đã tâm lý xem có cách nào để dừng sạc điện thoại thông minh của mình khi nó đạt 85 % pin hay không ( đó là mức tôi đã chọn làm quy tắc cá thể của mình ). Vì vậy, tôi đã nảy ra một ý tưởng sáng tạo nhu yếu những thiết bị tự động hóa trong nhà. Và tôi nghĩ ra Cách tự ngắt sạc khi pin đầy trên điện thoại cảm ứng, máy tính bảng Samsung ở nhà .

Điều đầu tiên tôi sẽ phải làm là mua một phích cắm thông minh có thể được tắt bởi một ứng dụng (có rất nhiều trong số chúng). Thứ khác cần là một ứng dụng có tên Tasker, với ứng dụng này, bạn có thể đặt một hành động sẽ kích hoạt khi điện thoại của bạn đạt đến bất kỳ% pin nào. Cuối cùng, chúng tôi cần tìm hướng dẫn tự động hóa với tasker và phích cắm thông minh đó và đặt Tasker tắt phích cắm được kết nối với điện thoại của bạn khi nó đạt đến x% bạn muốn.

Các loại Phích cắm mưu trí lúc bấy giờ

Đến nơi bánHoặc 1 cách đơn thuần hơn là mua pin sạc dự trữ có chính sách tự ngắt sạc khi điện thoại cảm ứng đạt ngưỡng 80 % hoặc cao hơn tùy vào nhà phân phối. Mình đang dùng Sạc dự trữ Energizer 10,000 mAh sẽ tự động hóa ngắt sạc nhanh và không sạc nữa khi iPhone XS Max của mình đạt ngưỡng 79 hoặc 80 % .

Xem thêm  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WIFI MASTER KEY, NHỮNG ĐIỀU KHÔN LƯỜNG MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận