Top 5 Phần Mềm Tối Ưu Hóa Hệ Thống Tốt Nhất 2018, Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Không

Máy tính chạy Windows của bạn chạy chậm một chút ít không ? Đó không phải là trí tưởng tượng của bạn : theo thời hạn, ổ đĩa cứng tích góp đủ thứ để làm chậm mọi thứ. Phần mềm tối ưu hóa máy tính không hề xử lý được sự lỗi thời – nếu máy tính của bạn đang phải vật lộn để phân phối những nhu yếu hệ thống cho hệ quản lý và điều hành hoặc ứng dụng của bạn, đó là việc làm cho nhiều RAM hơn hoặc bổ trợ một ổ SSD – nhưng nếu sự chậm lại có tương quan đến phần mềm .Bạn đang xem : Phần mềm tối ưu hóa hệ thống tốt nhất

Cần lưu ý rằng bạn có thể thực hiện nhiều công việc mà các ứng dụng tối ưu hoá máy tính này tự làm bằng các công cụ bảo trì hệ thống được tích hợp sẵn của Windows, nhưng tốn nhiều thời gian; những gì thực sự được bán ở đây là thuận tiện.

1. Iolo System Mechanic

Thưởng thức một máy tính sạch hơn và nhanh hơn với công cụ tối ưu hóa máy tính miễn phí tốt nhất xung quanh

*Iolo System Mechanic vô hiệu những tập tin rác và những ứng dụng không mong ước, khóa phần mềm và setup tự động hóa chạy không thiết yếu, xóa sạch bộ nhớ RAM và xóa những bản ghi, lịch sử vẻ vang trình duyệt và bộ nhớ cache. Không chỉ làm này không tính tiền tài nguyên hệ thống then chốt, nó cũng vô hiệu những dấu vết của hoạt động giải trí duyệt web của bạn để bảo vệ sự riêng tư của bạn .Đó là bộ công cụ tối ưu hóa máy tính thực sự tạo ra sự độc lạ ; bất kể khi nào chúng tôi đã kiểm tra System Mechanic chúng tôi đã tìm thấy một nâng cấp cải tiến vận tốc đáng kể, đặc biệt quan trọng là lúc khởi động. Phiên bản không tính tiền rất tuyệt vời, nhưng phiên bản hạng sang cũng đáng để xem xét nếu bạn thấy mình sử dụng nó tiếp tục : nó cũng gồm có công cụ Phục hồi tập tin và 40 đô la Mỹ ( khoảng chừng 30 đô la Úc ) bạn có quyền sử dụng nó trên như nhiều máy tính mái ấm gia đình như bạn muốn .Tăng hiệu suất chính hãng mà tất cả chúng ta thấy sau khi chạy Hệ thống Cơ khí sản xuất làm công cụ tối ưu hóa hệ thống yêu dấu của chúng tôi. Đọc tiếp cho bốn ứng dụng tốt nhất xung quanh để tăng cường máy tính Windows của bạn .

Xem thêm  Sửa lỗi thẻ nhớ không format được copy hay xóa đều không được

Download tại đây : Iolo System Mechanic

2. IObit Advanced SystemCare

Phương pháp tiếp cận tối ưu hóa cho phép người dùng mới làm quen

*IObit Advanced SystemCare có hai dạng : một phiên bản không tính tiền gồm có làm sạch căn nhà cơ bản, và một phiên bản Pro được cho phép tăng vận tốc internet, tối ưu hóa thời hạn thực, bảo vệ sự riêng tư, làm sạch registry sâu và tương hỗ kỹ thuật 24/7. Hiện tại, khoản vay này là 20 đô la Mỹ ( khoảng chừng £ 15, Úc 25 ) trong một năm, và giấy phép gồm có ba máy tính cá thể .Cho dù bạn chọn phiên bản nào, giao diện của IObit Advanced SystemCare được phong cách thiết kế tốt, dễ sử dụng và không có năng lực làm hoảng sợ ngay cả những người dùng máy tính mới nhất. Chúng tôi sẽ khấu trừ điểm cho trình setup muốn thêm những chương trình khác – điều này không tương thích với triết lý của việc giữ những thứ không thiết yếu ra khỏi máy tính của bạn – nhưng chúng thuận tiện tránh nếu bạn chọn thiết lập tùy chỉnh .Giống như hầu hết những phần mềm không tính tiền tối ưu hóa ở đây, nó làm sạch những tập tin và thư mục mà bạn không cần, làm gọn registry của Windows và sửa lỗi trên ổ cứng của bạn – toàn bộ trải qua một bảng tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần, slick .Xem thêm : Review Kem Chống Nắng Nivea Dùng Có Tốt Không ? Thành Phần, Chất Kem, Độ Kiềm Dầu

Xem thêm  HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP BỘ KÍCH SÓNG XIAOMI REPEATER

Download tại đây : IObit Advanced Systemcare

3. Piriform CCleaner

Loại bỏ các tệp không cần thiết, dọn dẹp registry và quản lý các chương trình

*Piriform CCleaner đã được khoảng chừng một thời hạn dài, và một phần nguyên do cho sự thông dụng của nó là nó làm sạch những bộ phận của máy tính của bạn mà nhiều công cụ tối ưu hóa hệ thống không lấy phí khác không .Có một phiên bản bộ công cụ tối ưu được cho phép bạn thêm thời hạn bảo vệ và lập kế hoạch quét dọn, nhưng phiên bản không lấy phí của CCleaner gồm có những công cụ quan trọng như xóa những tập tin tạm, xóa cache của trình duyệt, vô hiệu những cookie không mong ước, Sớm .Nếu máy tính của bạn chỉ cảm thấy lờ đờ thì đây là ứng dụng để thử tiên phong. Nó không có tổng thể những tính năng tiên tiến và phát triển của những ứng dụng như System Mechanic, nhưng những thứ nó rõ ràng là nổi tiếng về làm chậm máy tính cá thể .

Download tại đây : Piriform CCleaner

4. The PC Decrapifier 

Chỉ cần mua một máy tính mới? Rõ ràng các bloatware để cải thiện hiệu suất của nó

*The PC Decrapifier là một công cụ tối ưu hóa máy tính đặc biệt quan trọng hữu dụng cho những máy tính cá thể mới lạ, thường có nhiều thời cơ mê hoặc để mày mò những ứng dụng mới hoặc nhồi nhét cho mang với một lượng rác vô ích, tùy theo quan điểm của bạn .Nếu bạn có khuynh hướng thứ hai sau đó sau đó ứng dụng không lấy phí này cũng có giá trị một cái nhìn. Nó nghiên cứu và phân tích hệ thống của bạn, hiển thị cho bạn những ứng dụng mà bạn nghĩ rằng bạn nên vô hiệu – không chỉ dựa trên quan điểm ​ ​ của những nhà tăng trưởng mà còn về phản hồi của người dùng khác – và sau đó vô hiệu những ứng dụng bạn chọn. Nó rất tập trung chuyên sâu vào làm sạch máy tính cá thể, nó thậm chí còn không setup chính nó .

Xem thêm  Top 25 bộ phim hành động kinh điển hay nhất mọi thời đại (P1) | Edu2Review

Download tại đây : The PC Decrapifier

5. Razer Cortex: Game Booster

Được thiết kế đặc biệt để giúp người chơi ép thêm hiệu suất từ ​​máy tính cá nhân

*Nếu hệ thống của bạn gặp khó khăn vất vả khi bạn nỗ lực để có được game show của mình, Razer Cortex : Game Booster hoàn toàn có thể là câu vấn đáp. Phần mềm tối ưu hóa máy tính không lấy phí này sẽ tạm ngưng những quy trình tiến độ hệ thống không thiết yếu, xóa bộ nhớ và chống phân mảnh hệ thống của bạn để có được hiệu suất game show tốt nhất hoàn toàn có thể .Razer Cortex : Game Booster có sẵn cho Windows 7, 8 và 10, và trong khi sự độc lạ sẽ không làm bạn nhảy lên và xuống trong quá bất ngờ – cho hầu hết mọi người hiệu quả sẽ có nghĩa là hình ảnh hơi thướt tha hơn là nâng cấp cải tiến hiệu suất đáng kinh ngạc – nó tự động hóa quy trình lúng túng trong việc tắt những phần mềm và dịch vụ không thiết yếu khi đã đến lúc chơi .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận