Top 3 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất hiện nay

Mục lục

Hiện nay, để thiết kế nội thất thay vì sử dụng các bản vẽ tay tốn nhiều thời gian và công sức nhà thiết kế đã sử dụng các phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp để tạo ra bản vẽ nhanh chóng, có độ chính xác cao. Vậy các phần mềm thiết kế nội thất đó là gì? Cùng UNICA tham khảo ngay top 3 phần mềm thiết kế nội thất 3D được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong bài viết dưới đây. 

1. Autodesk 3Ds Max

Khi nhắc tới những phần mềm vẽ 3D nội thất chuyên nghiệp thì không hề không nhắc tới Autodesk 3D s Max. Đây là phần mềm thiết kế nội thất sinh ra sớm nhất và có nhiều tính năng điển hình nổi bật so với những phần mềm thiết kế khác. Autodesk 3D s Max phân phối những công cụ tuyệt vời để dựng hình, mô phỏng và tưởng tượng nội thất. Bên cạnh đó, Autodesk 3D s Max giúp tạo nên những hình ảnh 3D chân thực nên được hầu hết những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp lựa chọn sử dụng .

>>> Xem ngay: 5 bước tạo quy trình thiết kế nội thất đơn giản chuyên nghiệp

thiet-ke-noi-that-3d

Autodesk 3D s Max – phần mềm thiết kế nội thất được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ

Xem thêm  Những câu nói hay về đàn ông khiến bạn phải giật mình vì… quá đúng

2. Autodesk AutoCAD 

Đây cũng là một trong những phần mềm thiết kế 3D được đánh giá cao trong việc sử dụng để thiết kế nội thất. Với những tính năng ưu việt cho thiết kế nội thất, phần mềm Autodesk AutoCAD còn cung cấp công cụ tuyệt vời như chụp hình phim hoạt hình 3D. So với phần mềm thiết kế khác thì AutoCAD khó sử dụng hơn và người sử dụng cần có những kiến thức chuyên môn cao hơn. Do đó, đối với những ai mới bắt đầu học thiết kế nội thất thì không nên sử dụng phần mềm này.

3. Autodesk Revit

Autodesk Revit cũng là một trong những phần mềm thiết kế 3D tuy nhiên phần mềm này chỉ có 1 số ít tính năng dùng cho việc thiết kế nội thất. Để hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này bạn cần phải có những kiến thức và kỹ năng thiết kế nhất định. Do đó, Autodesk Revit chỉ dành cho những kỹ sư chuyên nghiệp sử dụng trong những dự án Bất Động Sản thiết kế lớn. Nếu bạn là người mới học thiết kế nội thất hoặc muốn theo học thiết kế nội thất thì chỉ nên tìm hiểu và khám phá và sử dụng 2 phần mềm : Autodesk 3D s Max và Autodesk AutoCAD kể trên .

>>> Xem ngay: Cách đọc bản vẽ thiết kế nội thất đúng chuẩn, dễ dàng

thiet-ke-noi-that-3d-2

Autodesk Revit là phần mềm chuyên về thiết kế thiết kế xây dựng chỉ có 1 số ít công dụng dùng cho việc thiết kế nội thất

Xem thêm  Khắc phục: lỗi thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll - https://bem2.vn

Trên đây là top 3 phần mềm thiết kế nội thất 3D chuyên nghiệp mà UNICA gửi đến bạn đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về kỹ thuật thiết kế nội thất, bạn có thể tham khảo khóa học sketchup hoặc khóa học “Thiết kế nội thất bằng 3D-Max” được biên soạn bởi giảng viên Nguyễn Thy Đoan Trinh có tại Unica.vn.

Tham khảo khóa học ” Thiết kế nội thất bằng 3D – Max ”
Xem ngay : Thiết kế nội thất bằng 3D – Max

Lộ trình khóa học có 45 bài giảng với thời lượng 03 giờ 51 phút. Điểm đặc biệt của khóa học là bảo hành trọn đời. Bạn có thể học 3D Max bất cứ đâu, mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản tới nâng cao giúp bạn có thể tự học thiết kế nội thất online để có thể thiết kế nội thất cho gia đình hoặc theo đuổi ngành thiết kế nội thất trong tương lai. 

Kết thúc khóa học, bạn không chỉ hiểu về công cụ 3D Max, những thao tác và những lệnh cơ bản mà còn nắm được kỹ thuật cơ bản nhất về thiết kế nội thất trong thiên nhiên và môi trường 3D. Ngoài ra, dưới sự hướng dẫn chi tiết cụ thể, chuyên nghiệp và bài bản của giảng viên, bạn sẽ nắm được kỹ năng và kiến thức nền tảng vững chãi để hoàn toàn có thể tự tin thiết kế quy mô nội thất 3D .
Còn vô vàn những điều hữu dụng khác có trong khóa học, vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay ĐK để có thời cơ chiếm hữu khóa học này ngay ngày hôm nay bạn nhé !
Đánh giá :

Xem thêm  Mua Vietlott Online - Hướng dẫn đặt mua trực tuyến Vietlott dễ dàng

Tags:

Thiết kế nội thất

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.