[Bí kíp] 3 cách theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác

Việc theo dõi điện thoại sẽ giúp cho các bạn biết được toàn bộ hoạt động thông tin liên lạc như: cuộc gọi, tin nhắn, định vị GPS, hoạt động trên ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Skype, Line, Viber… Để theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác, hãy cùng Listnhacai tham khảo các cách thức thực hiện ngay sau đây!

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone iMessage qua iCloud

Cách thức theo dõi tin nhắn điện thoại cảm ứng của người khác trên iPhone hoàn toàn có thể triển khai qua thông tin tài khoản iCloud để đăng nhập vào ứng dụng iMessage. Tuy nhiên, khi sử dụng cách này thì những bạn cần có thiết bị của đối phương và máy chưa bị khóa. Sau đó bạn triển khai những bước sau :

Bước 1: Chuẩn bị tài khoản iCloud người dùng iPhone và Email để thực hiện. Nếu như là iPhone mới chưa có tài khoản iCloud thì cần tạo tài khoản iCloud trước.

Bước 2: Truy cập tiếp vào mục Cài đặt, rồi chọn mục Tin nhắn, nhấn chọn mục Gửi và nhận để xem các tài khoản đã có sẵn trên iPhone.

Bạn đang đọc: [Bí kíp] 3 cách theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác

Xem thêm  Card Intel HD Graphics family chơi game tốt không?

theo-doi-tin-nhan-dien-thoai-7

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công iCloud của iPhone đối phương, các bạn hãy mở điện thoại của bạn lên rồi tiến hành truy cập mục gửi và nhận như hướng dẫn ở trên.

Bước 4: Sau đó, các bạn hãy dùng tài khoản Email đăng nhập iCloud trên máy theo dõi tin nhắn trước đó. Sau khi hoàn thành đăng nhập thì bạn có thể xem được tất cả các tin nhắn SMS, Danh bạ cuộc gọi hay ghi chú trên điện thoại… hoặc bất kỳ dữ liệu nào đã được bật đồng bộ dữ liệu qua iCloud sẽ hiển thị trên iPhone/iPad của bạn đã kết nối.

Chú ý: Cách này chỉ phát huy hiệu quả khi đối phương không thay đổi địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản iCloud trên máy. Để có thể hạn chế được điều này, bạn có thể tiến hành giới hạn trên iPhone bằng cách: Truy cập mục Cài đặt chọn Giới hạnBật giới hạn. Phía dưới sẽ hiển thị mục tài khoản rồi nhấn vào ô “Không cho phép thay đổi”. Sau khi hoàn thành thiết lập thì các bạn cần phải nhớ chính xác mật khẩu giới hạn đã đặt để có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng và thiết bị.

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác trên Android

theo-doi-tin-nhan-dien-thoai-2
Cũng tương tự như như trên iOS, người dùng Android cũng hoàn toàn có thể thực thi theo dõi cuộc gọi điện thoại cảm ứng, tin nhắn hay những hoạt động giải trí khác trên những thiết bị. Với điện thoại thông minh Android, người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sử dụng phần mềm Mightytext được cho phép đồng nhất tin nhắn Android lên Gmail .
Điểm khác nhau giữa hệ quản lý và điều hành Android và iOS là để xem những tin nhắn theo cách này thì người dùng cần sử dụng máy tính và không hề xem trực tiếp trên điện thoại thông minh. Chi tiết những bước triển khai như sau :

Xem thêm  BOT là gì và trạm thu phí BOT là gì?

Bước 1: Dùng điện thoại Android của đối phương để tải và cài đặt ứng dụng Mightytext cho thiết bị.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn mở ứng dụng và chọn Complete setup.

Bước 3: Chọn tiếp mục “Đồng ý” để cấp quyền truy cập thiết bị cho ứng dụng.

Bước 4: Ngay sau đó, phần mềm MightyText sẽ cung cấp địa chỉ truy cập cho bạn.

Bước 5: Bạn mở máy tính và truy cập theo địa chỉ phần mềm đã cung cấp ở trên và tiến hành xác thực một lần nữa trên điện thoại.

Bước 6: Sau đó hoàn tất xác nhận đồng bộ tài khoản Email trên điện thoại và máy tính.

Bước 7: Sau khi hoàn tất thiết lập, để xem tin nhắn của đối phương trên điện thoại, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ mightytext.net/app trên máy tính và tiến hành đăng nhập tài khoản Email đã đăng ký là được.

theo-doi-tin-nhan-dien-thoai-cua-nguo-khac

Theo dõi tin nhắn của mạng Viettel bằng cách sử dụng ứng dụng My Viettel

Hiện các nhà mạng uy tín như Viettel đã cung cấp một ứng dụng hữu ích – ứng dụng My Viettel, cho phép người dùng có thể theo dõi tin nhắn điện thoại hay các cuộc gọi của đối phương cũng sử dụng mạng Viettel. Các bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng My Viettel từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store cho thiết bị.

Xem thêm  Tải Con Mèo Biết Nói Tiếng Người Miễn Phí Cho Điện Thoại #1, Con Mèo Bob Biết Nói

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Sau khi đã tải xong, hãy đăng nhập số điện thoại cảm ứng của đối phương cần theo dõi vào ứng dụng. Từ đó, ứng dụng sẽ liệt kê ra những tin nhắn và số điện thoại thông minh đã liên lạc với thuê bao đó .
Lưu ý là khi triển khai đăng nhập và setup mật khẩu trên ứng dụng thì sẽ có 1 mã PIN được gửi về số điện thoại thông minh đó. Vì thế, những bạn cần lấy được mã PIN một cách hài hòa và hợp lý nhất, tốt nhất là hãy thực thi đăng nhập My Viettel khi đang cầm điện thoại cảm ứng của đối phương .

Trên đây là 3 cách theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác đơn giản dành cho người dùng Android hoặc iOS. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *