Hướng Dẫn Cách Đổi Giọng Nói Khi Gọi Điện Trên Điện Thoại Android, Iphone

Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.Bạn đang xem : Cách đổi giọng nói khi gọi điện trên điện thoại cảm ứng android, iphone
Cách bắt máy và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói trên Android Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ? Mẹo trả lời cuộc gọi không cần chạm vào màn hình trên Galaxy S5 Cách thay đổi giọng nói và ngôn ngữ Siri trên iPhone chạy iOS 8 Cách bắt máy và khước từ cuộc gọi bằng giọng nói trên Android Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ? Mẹo vấn đáp cuộc gọi không cần chạm vào màn hình hiển thị trên Galaxy S5 Cách đổi khác giọng nói và ngôn từ Siri trên iPhone chạy iOS 8

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại được nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một thủ thuật thú vị khác mang tên cách đổi giọng nói khi gọi điện.

Hướng dẫn đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone

Tính năng đổi giọng nói trên điện thoại là một tính năng thú vị mà bạn có thể dành cho bạn bè và người thân của mình có thể lại gần với nhau hơn thông qua việc giao tiếp trên điện thoại. Tuy nhiên theo như những gì mà minhtungland.com đã tìm hiểu được trong thời gian gần đây, thì thủ thuật cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone đã không còn được hỗ trợ, cũng như bạn không thể thực hiện đổi giọng nói khi gọi điện trên thiết bị của mình được nữa.Tính năng đổi giọng nói trên điện thoại thông minh là một tính năng mê hoặc mà bạn hoàn toàn có thể dành cho bạn hữu và người thân trong gia đình của mình hoàn toàn có thể lại gần với nhau hơn trải qua việc tiếp xúc trên điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên theo như những gì mà minhtungland.com đã khám phá được trong thời hạn gần đây, thì thủ pháp cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone đã không còn được tương hỗ, cũng như bạn không hề triển khai đổi giọng nói khi gọi điện trên thiết bị của mình được nữa .- Tuy nhiên những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việcc đổi giọng nói khi ghi âm trên điện thoại thông minh để tạo giật mình với bạn hữu, người thân trong gia đình của mình .

Xem thêm  Cách Kiếm Cầu Thủ Ngon Trong Fifa Mobile 20, Market Fifa Mobile 20

* Cách đổi giọng nói khi ghi âm

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ đổi giọng nói Voice Changer trên điện thoại Android, iPhone tại đây:

+ Tải ứng dụng Voice Changer cho Android tại đây: Download Voice Changer cho Android.+ Tải ứng dụng Voice Changer cho iPhone tại đây: Download Voice Changer cho iPhone.

Xem thêm: Tổng Đài Vnpt Bình Phước, Tổng Đài Mạng Vnpt Tỉnh Bình Phước

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng đổi giọng nói Voice Changer đã được tải về ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Ghi âm và xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này tới hệ thống thiết bị bằng cách ấn chọn Cho phép .

*

Bước 4 : Sau đó, hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành quá trình ghi âm giọng nói của bạn. Khi quá trình này kết thúc chúng ta ấn chọn Stop . Sau đó hệ thống sẽ hiển thị danh sách các kiểu giọng nói mà bạn có thể thực hiện đổi giọng nói mà chúng ta đã vừa ghi âm.

Khi bạn đã lựa chọn được giọng nói phù hợp, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Lưu về bên cạnh để hoàn tất quá trình đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi giọng nói khi gọi điện, một trong những thủ thuật vô cùng thú vị mà bạn có thể dành cho bạn bè của mình. Tuy rằng hiện nay chúng ta không còn sử dụng được tính năng này nữa, nhưng minhtungland.com tin rằng với cách đổi giọng nói khi ghi âm sẽ vừa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn.

Xem thêm  Khôi Phục Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ, USB Đơn Giản, Hiệu Quả | Nguyễn Kim

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Xem thêm : Sửa Lỗi Không Kết Nối Được Máy In Qua Mạng Lan, Fix Lỗi Share Máy In Trong Mạng Lan

https://bem2.vn/cach-doi-giong-noi-khi-goi-dien-23233n.aspx Ngoài ra, minhtungland.com sẽ tiếp tục giới thiệu thêm với các bạn thêm một tính năng độc đáo khác mỗi khi có cuộc gọi tới trên điện thoại mang tên bật đèn Flash khi có cuộc gọi . Với tính năng này, chúng ta có thể sử dụng đèn Flash trên Android, iPhone làm đèn thông báo có cuộc gọi tới để bạn dễ dàng chú ý hơn khi có ai đó liên lạc với mình khi chúng ta để điện thoại ở chế độ im lặng hoặc rung.

Nhắn tin giọng nói trên Android Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại Android Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Bật tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên oppo Cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Samsung Galaxy C9 Pro
Nhắn tin giọng nói trên Android Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại thông minh Android Top ứng dụng đổi khác giọng nói trên điện thoại cảm ứng Bật tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên oppo Cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Samsung Galaxy C9 Pro

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.