Top 5 App Tạo Thời Khóa Biểu Trên Desktop, Phần Mềm Tạo Thời Gian Biểu Trên Desktop

Thời khóa biểu là biểu mẫu cá nhân mà bất cứ học sinh nào cũng có. Vậy bạn có muốn tự mình tạo ra mẫu thời khóa biểu file word mang phong cách độc đáo của riêng mình không? Nếu bạn nào có mong muốn này hãy áp dụng ngay tuyệt chiêu tạo ra các mẫu thời khóa biểu đẹp file word được chia sẻ trong bài viết hôm nay. Chỉ cần nắm rõ các bước thực hiện bạn có thể tự mình tạo ra mẫu thời khóa biểu đẹp khoe bạn bè, người thân.

Bạn đang xem: Tạo thời khóa biểu trên desktop

Cài đặt và mở chương trình word để tiến hành việc tạo mẫu thời khóa biểu đẹp file word

Word là chương trình ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng máy tính. Tuy nhiên với một số người mới dùng máy có thể ứng dụng này chưa được cài đặt. Hay một số người vô ý gỡ bỏ ứng dụng word thì cần phải tiến hành tải và cài đặt. Như vậy bạn mới có thể thực hiện việc tạo mẫu thời khóa biểu đẹp file word.

*

Mở chương trình word để tiến hành tạo mẫu thời khóa biểu đẹp file word

Khi bạn đã có ứng dụng word trên máy tính thì tiên phong mở chương trình word lên. Bạn quan sát một lượt màn hình hiển thị Desktop rồi nhấn đúp chuột vào hình tượng Microsoft word. Máy tính của bạn thiết lập chương trình word nào thì bạn thực thi trên word đó. Ở đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mẫu thời khóa biểu trên word 10 .Ngay khi bạn nhấn đúp chuột vào hình tượng word thì giao diện chương trình sẽ hiện ra. Lúc này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai những thao tác tạo mẫu thời khóa biểu đẹp trong file word 10 này như mong ước .

Xem thêm  Đồng hồ 6 kim có tác dụng gì? Chỉnh đồng hồ 6 kim sao cho chuẩn

Tải hình nền cho mẫu thời khóa biểu

Để tạo mẫu thời khóa biểu đẹp file word thì điều quan trọng nhất chính là lựa chọn hình nền. Và để có được những mẫu hình nền đẹp, bắt mắt thì bạn vào google. Sau đó bạn search “ảnh nền đẹp”. Hoặc bạn thích mẫu hình nền nào thì tìm kiếm và lựa chọn mẫu hình nền đó.

*Vào google và tải hình nền cho mẫu thời khóa biểuSau khi tìm kiếm xong, bạn nhấp chuột vào hình ảnh trên trang google. Tại đậy mạng lưới hệ thống sẽ đưa ra rất rất nhiều mẫu hình nền khác nhau để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần chú ý quan tâm, lựa chọn những hình nền có chất lượng cao. Như vậy khi sử dụng làm nền thời khóa biểu sẽ sắc nét hơn .

Dán ảnh nền vào file word tạo mẫu thời khóa biểu

Khi bạn đã lựa chọn được mẫu hình nền tương thích thì chỉ cần nhấn chuột phải vào hình. Bạn chọn mục sao chép hình ảnh rồi vào giao diện chương trình word mở trước đó và dán ảnh .*Pass ảnh vào wordBạn thực thi một số ít tùy chỉnh để ảnh nền phù hợp với trang word. Nếu kích cỡ ảnh lớn thì bạn nhấp chuột vào một góc bất kể trên tấm ảnh rồi thu nhỏ lại. Tiếp theo nếu bạn muốn ảnh nền cân đối giữa trang giấy thì hãy nhấp chọn bức ảnh. Sau dó bạn vào Page Layout. Ở mục Paragraph bạn nhấp chọn hình tượng căn đều giữa với những dấu gạch ngang so le nhau. Như vậy bức ảnh đã ngay ngắn trên trang giấy .*

Hiệu chỉnh ảnh nền nằm dưới chữ

Chỉnh ảnh nền thời khóa biểu sao cho cân đốiĐể triển khai việc làm này rất đơn thuần, bạn chỉ cần vào mục Format. Sau đó bạn nhấn chọn Wrap Text. Trong mục này có rất nhiều tùy chọn khác nhau để bạn tùy chỉnh ảnh nền. Tuy nhiên bạn chỉ cần nhấn chọn mục cho phép ảnh nền nằm dưới chữ là được. Và mục bạn cần chọn là “ Behind Text ”*

Xem thêm  Cửa Hàng Điện Thoại - Bán Điện Thoại

Chèn tiêu đề “thời khóa biểu” bằng chữ nghệ thuật

Nhấn chọn mục “ Behind Text ” để ảnh nền nằm dưới chữ

Các tạo mẫu thời khóa biểu đẹp file word này khác với những cách khác chính là ở ảnh nền và sử dụng chữ nghệ thuật. Hai thủ thuật này giúp mẫu thời khóa biểu trở nên đẹp và mang tính nghệ thuật cao. Vậy để chèn tiêu đề “thời khóa biểu” bạn thực hiện như sau.

Trên thanh công cụ bạn tìm đến và nhấn chọn InsertTrong mục Insert sẽ có các tính năng chèn linh hoạt. Bạn tìm đến biểu tượng chữ A lớn trên thanh công cụ.Chọn kiểu chữ nghệ thuật mà bạn muốn. Bạn cần xem xét màu sắc hình nền với màu chữ. Bạn phải chọn màu chữ nổi bật hơn hình nền vậy sẽ dễ nhìn hơn.*Trên thanh công cụ bạn tìm đến và nhấn chọn InsertTrong mục Insert sẽ có những tính năng chèn linh động. Bạn tìm đến hình tượng chữ A lớn trên thanh công cụ. Chọn kiểu chữ thẩm mỹ và nghệ thuật mà bạn muốn. Bạn cần xem xét sắc tố hình nền với màu chữ. Bạn phải chọn màu chữ điển hình nổi bật hơn hình nền vậy sẽ dễ nhìn hơn. Chèn tiêu đề “ thời khóa biểu ” bằng chữ thẩm mỹ và nghệ thuật

Sau khi bạn chọn được kiểu chữ phù hợp thì hệ thống sẽ đưa ra một bảng thông báo mới. Trong bảng này bạn nhập “Thời Khóa Biểu” rồi tiến hành căn chỉnh văn bản, nhấn OK.

*Căn chỉnh tiêu đề thời khóa biểu sao cho thích mắtChỉnh tiêu đề theo ý muốn của mình bằng cách kéo rê chuột với tiêu đề vừa tạo. Hoặc bạn vào menu trang chủ rồi chọn những hình tượng chỉnh sửa ở mục Paragraph .*

Tạo mẫu thời khóa biểu đẹp file word

Căn chỉnh tiêu đề trên ảnh nền

Xem thêm  Cách điều khiển tivi sony bằng iphone

Nếu muốn tạo mẫu thời khóa biểu đẹp file word thì bạn phải tạo bảng thời khóa biểu. Bạn hãy vào Insert rồi nhấn chọn Table. Ở mục Table bạn có thể chọn mẫu thời khóa biểu bao nhiêu dòng, cột tùy ý.

*Tạo mẫu thời khóa biểu đẹp file wordKhi chọn xong bảng với số cột, số dòng tùy ý thì bạn triển khai kéo bảng vào giữa hình nền. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào ô vuông trên bảng rồi kéo rê là được ngay. Nếu màu bảng không điển hình nổi bật hãy chọn tổng thể bảng rồi nhấn chuột phải. Bạn tìm đến mục Table Properties .*Chỉnh màu bảngLúc này một hành lang cửa số mới sẽ hiện ra để bạn chọn. Bạn nhấn chọn Borders and Shading … Ở bảng biểu tiếp theo bạn chọn mục Color rồi chọn màu tương phải với hình nền. Bạn nhấn OK .*

Điền thông tin thời khóa biểu

Tùy chọn sắc tố

Ở bước này, bạn điền thông tin thời khóa biểu. Các thứ, các tiết, các ghi chú mình muốn. Sau khi bạn điều xong thông tin thời khóa biểu thì tiến hành căn chỉnh thông tin sao cho đẹp mắt.

Xem thêm: Bài Văn Mẫu Lớp 8: Thuyết Minh Về Nồi Cơm Điện Lớp 8 Hay Nhất

*Điền thông tin thời khóa biểu vào bảng

Bạn cũng có thể chèn thêm các hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương để làm cho mẫu thời khóa biểu đẹp và độc đáo hơn. Sau đó tiến hành lưu file vừa tạo là đã có ngay mẫu thời khóa biểu đẹp file word.

*

Mẫu thời khóa biểu sau khi hoàn tất

Tham khảo ngay video mà chúng tôi san sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết cụ thể nhé những bạn !

Kết luận

Cách để tạo ra mẫu thời khóa biểu đẹp file word không hề khó. Vì vậy dựa vào những thông tin hướng dẫn trên, hy vọng các bạn sẽ tạo được cho mình mẫu thời khóa biểu như ý

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận