Download – tải Virtual CloneDrive – Tạo ổ ảo cho máy tính

Virtual Clone là phần mềm tạo ổ CD / DVD ảo trên máy tính của bạn nhằm mục đích mục tiêu đọc những file ISO hoặc những phần mềm nhu yếu hoạt động giải trí phải có ổ CD / DVD. Virtual Clone có hiệu quả tựa như ổ CD vật lý thường thì .

Virtual Clone

Virtual Clone

Giới thiệu phần mềm ​Virtual CloneDrive

Virtual CloneDrive là 1 trong 5 phần mềm top đầu trong việc tạo ổ đĩa ảo tốt nhất hơn thế lại không lấy phí trọn vẹn. Người dùngcó thể tạo, lập những ổ đĩa CD / DVD ảo hoạt động giải trí hệt như những ổ đĩa thật trong máy tính của bạn y hệt như bạn nhét đĩa thực trong một ổ CD / DVD thông thường .
Đặc biêt, nó tương hỗ nhiều định dạng ổ đĩa ảo, được cho phép tạo ra nhiều ổ ảo cùng lúc mà vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài liệu. Virtual CloneDrive là một trình giúp người dùng tạo ổ đĩa ảo trên hệ điều hành quản lý windows. Giờ đây hàng loạt tập tin gồm nhạc, video, ảnh chương trình, phần mềm game … lên đó để chạy trực tiếp và không cần phải tốn kém sử dụng đĩa mềm CD, DVD thật .

Các khả năng mà Virtual CloneDrive mang lại

Thật vi diệu khi mà ổ ảo được tạo ra cũng gồm có những tính năng gần như ổ thật. Một khi máy bạn đã có thì những tài liệu định dạng ổ đĩa như : *. ccd ; *. dvd ; *. img ; *. iso ; *. udf, … đều hoàn toàn có thể xem và dùng thuận tiện .
Không cần phải có ổ đĩa CD / DVD thật nào hếtcũng không phải cho đĩa CD vào để đọc tài liệu hỉ cần copy tập tin nén vào máy tính và nhấp hình tượng ổ đĩa ảo để khởi đầu chạy. Trong trường hợp máy tính bạn bị hư hỏng ổ đĩa CD / DVD vật lý thì lúc này Virtual CloneDrive chính là thứ bạn cần .
Bên cạnh đó, Virtual CloneDrive còn tương hỗ bạn ghi đĩa hay tạo bản backup hiệu suất cao trên nhiều định dạng đĩa ảo. Hay nói cách khác là ho phép tạo ổ đĩa CD / DVD ảo chuyên nghiệp với những tính năng như ổ thật .
Đồng thời, người dùng cũng hoàn toàn có thể copy file ảnh hay tài liệu từ máy tính người khác hoặc trên mạng về máy tính cá thể của mình .
Là phần mềm tương hỗ người dùng tạo ổ đĩa ảo trên máy tính nhanh gọn và hiệu suất cao với ính năng nhiều mẫu mã tương hỗ tạo lên tới 8 ổ đĩa ảo hoạt động giải trí cùng lúc và hoạt động giải trí tốt, êm. Nếu bạn có 1 file ảnh ví dụ : iso thì bạn có dùng phần mềm này đưa file vào ổ ảo .

Xem thêm  HƯỚNG DẪN KHAI TỜ KHAI ĐIỆN TỬ ĐỀ NGHỊ CẤP HỘ CHIẾU PHỔ THÔNG

Virtual Clone tương hỗ nhiều ngôn từ khác nhau

Ưu điểm của phần mềm Virtual CloneDrive

Tiện ích nhỏ gọn này chỉ 1.5 MB rất gọn nhẹ hông ngốn dung tích tài nguyên bộ nhớ hợp máy có thông số kỹ thuật thấp. Hơn nữa, thuận tiện sử dụng chỉ cần kích đúp chuột lên tập tin ảnh đĩa để nạp một ổ đĩa. Thêm vào đó, nó còn tương hỗ toàn bộ những định dạng ảnh phổ biến như ISO, BIN, IMG, UDF, DVD, và CCD .
Giao diện trực quan, dễ dùng, tương hỗ đa ngôn ngữ cũng như tương hỗ lên đến 15 ổ đĩa ảo cùng lúc và thích hợp mọi hệ quản lý và điều hành Windows. Rất tiện ích đã vậy lại không tính tiền trọn vẹn, không chứa bất kỳ virus hay mã ô nhiễm, bảo vệ tập tin dữ liệu của bạn bảo đảm an toàn. Dễ dàng setup và sử dụng với mọi đối tượng người dùng người dùng. Tóm lại, Virtual CloneDrive là sự lựa chọn tuyệt vời được nhiều người dùng yêu thích .
Virtual CloneDrive là phần mềm giúp bạn tạo ổ đĩa ảo trên hệ điều hành quản lý windows, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Virtual CloneDrive để đọc những đĩa buộc phải dùng ổ đĩa mà không cần tốn tiền mua ổ CD vật lý .

Với Virtual CloneDrive bạn hoàn toàn có thể tạo ra ổ đĩa ảo với không thiếu tính năng như ổ đĩa vật lý thường thì, tương hỗ bạn xem nhiều định dạng khác nhau như. ccd ,. dvd ,. img ,. iso …

Xem thêm  6 điều người đang dùng Chứng minh nhân dân phải biết

Khi sử dụng ổ đĩa vật lý thì bạn cần phải cho ổ đĩa vào máy sau đó mới có thể chạy được. Với Virtual CloneDrive thì lại hoàn toàn khác bạn chỉ cần có file cần đọc với các định dạng như nêu ở phía trên là bạn hoàn toàn có thể mở bằng ổ đĩa ảo Virtual CloneDrive, việc mở các file dữ liệu bằng ổ đĩa ảo có tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với mở bằng đĩa CD.

Virtual CloneDrive là phần mềm nhỏ gọn, thuận tiện setup và sử dụng. Virtual CloneDrive tương hỗ lên tới 15 ổ đĩa ảo cùng lúc đồng thời có nhiều ngôn từ khác nhau để người dùng lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng Virtual CloneDrive ngay từ lần tiên phong .

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những công dụng như ghi đĩa, tạo bản backup giống như ổ đĩa vật lý rất tiện nghi, tương hỗ nhiều định dạng khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo những đĩa nhạc, video và kiểm tra chúng trước khi ghi ra đĩa vật lý .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *