5 Phần Mềm Tăng Tốc Game PC, Giảm Giật Lag Tốt Nhất 2021

Bạn đã bao giờ cảm thấy ức chế khi máy của mình cứ chơi được một lúc thì giật, bị đơ mặc dù cấu hình đạt đúng yêu cầu mà nhà phát hành đưa ra. Nguyên nhân lúc này được cho chính là các ứng dụng ngầm mà máy của bạn chạy, khiến cho máy bạn bị chạy chậm. Hãy cùng Hoàng Hà PC tham khảo top 6 phần mềm tăng tốc game PC hiệu quả nhất 2022 giúp bạn giải quyết vấn đề trên nhé.

Mục lục bài viết

Smart Game Booster – Tăng Tốc Độ khung hình (FPS) Giúp Giảm Lag, Giật 

Smart Game Boost là một trong những phần mềm tăng tốc game PC thông dụng nhất với tính năng dừng trong thời điểm tạm thời những ứng dụng, thiết bị đang hoạt động giải trí không thiết yếu. Điều này giúp cho hầu hết hiệu suất của máy tính tập trung chuyên sâu vào một việc làm đó làm chạy game, do đó tốc độ giải quyết và xử lý phần mềm sẽ nhanh gọn và đạt hiệu suất cao tối ưu nhất .
Thêm vào đó, Smart Game Boost còn luôn update những phiên bản tốt nhất của trình tinh chỉnh và điều khiển hình ảnh và âm thanh để cho người chơi được thưởng thức game với chất lượng cao .

Smart Game Booster - Tăng Tốc Độ khung hình (FPS) Giúp Giảm Lag, Giật

Smart Game Booster – Tăng Tốc Độ khung hình ( FPS ) Giúp Giảm Lag, Giật

Xem thêm  Cách xóa trang web mặc định trên Google Chrome khi khởi động

Button Download

Razer Cortex: Boost – Tùy Chỉnh Và TậpTrung Các Tài Nguyên Để Tăng Tốc Chơi Game

Nếu máy tính của bạn không được setup ở mức độ thông số kỹ thuật cao, mà gặp phải trường hợp máy tính bị lag khi chơi game, thì Razer Cortex : Boost sẽ là phần mềm thích hợp nhất để sửa chữa thay thế lỗi này .
Đây là phần mềm tăng tốc game PC tân tiến với hiệu quả chính là làm giảm đi hiện tượng kỳ lạ máy đơ, chậm và tăng tốc tối đa cho hàng loạt quy trình chơi game. Hơn thế nữa, nó còn giúp cho người chơi hoàn toàn có thể liên kết được với người khác bằng chính sách thu âm, quay phim trực tiếp .

Razer Cortex: Boost - Tùy Chỉnh Và TậpTrung Các Tài Nguyên Để Tăng Tốc Chơi Game

Razer Cortex : Boost – Tùy Chỉnh Và TậpTrung Các Tài Nguyên Để Tăng Tốc Chơi Game

Advanced System Optimizer – Tối Ưu Hóa Máy Tính Của Bạn Và Cải Thiện Tốc Độ PC

Đối với những ai đã và đang sử dụng hệ điều hành quản lý Win 10, thì Advanced System Optimizer sẽ là phần mềm tăng tốc game PC lý tưởng nhất. Với nhiều tính năng được lập trình với tính năng làm cho máy tính chạy êm và giải quyết và xử lý nhanh mọi thao tác. Phần mềm này giúp cho máy tính giải phóng được rất nhiều dung tích bằng cách tìm kiếm và vô hiệu những tệp có cùng nội dung .
Thêm vào đó, nó cũng đóng vai trò như một phần mềm dọn rác vì Advanced System Optimizer sẽ xóa những tài liệu, ứng dụng mà bạn không thiết yếu. Ngoài ra, phần mềm này còn có công dụng sao lưu dữ liệu, update liên tục driver và chống phân mảnh ổ cứng. Một ưu điểm điển hình nổi bật của nó so với phần mềm khác là hiệu quả phát hiện và ngăn ngừa những phần mềm có virus, ô nhiễm trên máy tính .

Xem thêm  Gói MP50 Viettel 50K Free Gọi Nội Mạng< 20 Phút/ 30 Ngày

Advanced System Optimizer - Tối Ưu Hóa Máy Tính Của Bạn Và Cải Thiện Tốc Độ PC

Advanced System Optimizer – Tối Ưu Hóa Máy Tính Của Bạn Và Cải Thiện Tốc Độ PC

Wise Game Booster – Phần Mềm Tăng Tốc Game PC Làm Ổn Định Hệ Thống Máy Tính

Wise Game Booster là phần mềm tăng tốc game PC làm không thay đổi mạng lưới hệ thống máy tính và giúp cho game được chơi với những thông số kỹ thuật kỹ thuật đạt chuẩn đơn vị sản xuất. Phần mềm này khá đơn thuần và dễ hiểu, nó làm tăng tốc máy tính bằng cách vô hiệu những phần mềm chạy ẩn và những ứng dụng không tương quan .
Thêm đó, nó sẽ tự động hóa kích hoạt lại những phần mềm này ngay khi bạn đã hoàn thành xong việc chơi game. Điểm thuận tiện của Wise Game Booster là link với những phần mềm game, nên bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào game trải qua giao diện của nó .

Wise Game Booster - Phần Mềm Tăng Tốc Game PC Làm Ổn Định Hệ Thống Máy Tính

Wise Game Booster – Phần Mềm Tăng Tốc Game PC Làm Ổn Định Hệ Thống Máy Tính

GameGain – Phần Mềm Tăng Tốc Game PC, Giảm Giật Lag Tốt

– Hỗ trợ đổi khác tỉ lệ khung hình và tăng khung hình trên giây ( fps – frame per second ) .
– Tăng tốc độ CPU và sửa chữa thay thế những lỗi mạng lưới hệ thống .
– Giao diện đơn thuần, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng .
– Hướng dẫn sử dụng cơ bản
GameGain sẽ tối ưu hoá hàng loạt mạng lưới hệ thống, thay vì chọn list game để tối ưu. Bằng việc chọn hệ điều hành quản lý ( Operating System ), vi xử lí ( Processor ), sau đó chọn Optimize now, tốc độ máy tính sẽ được cải tổ, hiệu suất game cũng tăng lên đáng kể .

Xem thêm  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2021

GameGain - Phần Mềm Tăng Tốc Game PC, Giảm Giật Lag Tốt

GameGain – Phần Mềm Tăng Tốc Game PC, Giảm Giật Lag Tốt

Hy vọng với top 6 phần mềm tăng tốc game PC nhằm giúp máy tính chạy nhanh và mượt hơnm bạn sẽ trải nghiệm được những tựa game một cách mượt mà nhất, không bị gây ức chế trong quá trình combat cũng như bị tụt FPS.

Xem thêm: PC Gaming | Máy tính chơi game đủ cấu hình, cân mọi game

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *