7 phần mềm quản lý công việc, giao việc hàng ngày hiệu quả

Trong thời đại công nghệ phát triển, doanh nghiệp, cá nhân thường có thói quen sử dụng các công cụ, phần mềm quản lý công việc nhằm gia tăng hiệu suất cao hơn và rút ngắn được nhiều khoảng thời gian. Trong bài viết dưới đây, Fastdo sẽ giới thiệu đến bạn TOP 7 phần mềm hỗ trợ quản lý công việc, giao việc và theo dõi tiến độ hàng ngày hiệu quả đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin dùng. Cũng theo dõi nhé!

>>>> THAM KHẢO THÊM:

1. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày cho cá nhân

Sử dụng phần mềm quản lý công việc hàng ngày sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cá nhân, nhân viên khi làm việc. Dưới đây là các phần mềm quản lý tốt nhất mà Fastdo muốn giới thiệu đến người dùng:

1.1 F-Todolist

F-Todolist phần mềm quản lý công việc hằng ngày của Fastdo dành cho các Doanh nghiệp SMEs. Phần mềm F-todolist được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm này cho phép mọi nhân sự sở hữu tài khoản đăng nhập riêng biệt. Thiết lập todolist mỗi ngày, thông kê tiến độ và báo cáo tổng quan vào cuối ngày. Bên cạnh đó, nền tảng còn được tin tưởng là người quản lý tác vụ đáng tin cậy. Bởi người dùng chỉ cần thêm công việc vào danh sách todolist và phần mềm sẽ tự động sắp xếp theo thứ tự yêu tiên và thời gian thực thi cho người dùng.

F-Todolist tương thích cho mọi nhân sự, tương hỗ nhân viên cấp dưới trong tối ưu hóa công việc và nhà quản lý tiết kiệm chi phí thời hạn theo dõi tiến độ công việc. Ngoài việc vận dụng F-Todolist, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể pháp luật thêm những nội quy công ty để đem đến hiểu quả cao trong công việc. Đặc điểm được chăm sóc nhất của công cụ này chính là sự tối ưu để tương thích với từng Doanh nghiệp khác nhau. Khi ĐK sử dụng F-Todolist, Doanh nghiệp được chuyển giao 100 % tài liệu và được tương hỗ tối ưu để thuận tiện vận dụng với tình hình và văn hóa truyền thống công ty .phần mềm quản lý thời gian

Ưu điểm

 • Chỉ cần có internet thì hoàn toàn có thể tạo lập list những việc cần làm trên bất kể thiết bị nào bạn đang sử dụng .
 • Hiển thị những trách nhiệm tương thích vào đúng thời gian, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào những việc quan trọng mọi lúc .
 • Tạo chính sách xem tác vụ của riêng bạn để tương thích với phong thái và quy trình tiến độ thao tác .
 • Tự động đồng thời phân loại những công việc mà người dùng nhập vào theo những tiêu chuẩn như deadline, tag, dự án Bất Động Sản nhanh, …
 • Tiến độ công việc được hiển thị với màu sắc khác nhau để người dùng dễ dàng phân biệt các công việc cần làm, quá hạn, đã hoàn thành.
 • Những báo cáo dự án sẽ hiển thị các chi tiết như tiến độ, khối lượng công việc, hiệu suất làm việc,… giúp nhà quản lý có thể nắm rõ mọi thông tin và kịp thời đưa ra quyết định để tránh phát sinh vấn đề.
 • Fastdo đang có chương trình dùng thử 3 tháng phần mềm F-Todolist với khá đầy đủ những tính năng. Ngoài ra, so với những Doanh nghiệp đã ĐK dùng thử khi mua phần mềm sẽ có khuyễn mãi thêm mê hoặc đi kèm .

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

1.2 Microsoft To-Do

Phần mềm Microsoft To-Do là phần mềm quản lý công việc hàng ngày tương thích với các phần mềm hỗ trợ khác của Windows. Nền tảng giúp người dùng thiết lập kế hoạch hàng ngày thông minh và nhắc nhở thường xuyên về danh sách công việc cần làm. Người dùng có thể sử dụng phần mềm trên cả ứng dụng máy tính và điện thoại.

phần mềm quản lý công việc bằng excel miễn phí

Ưu điểm

 • Người dùng không cần trả phí vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng.
 • Có thể chia sẻ danh sách làm việc đến bạn bè và đồng nghiệp.
 • Sở hữu tính năng ghi chú và đặt deadline cho từng công việc con mà vài phần mềm trả phí không có.
 • Tính năng “My Day” giúp cập nhật danh sách việc cần làm hàng ngày hoặc hàng tuần thông minh và hợp lý nhất.

>>>> XEM THÊM: 8 phần mềm lập kế hoạch công việc cá nhân miễn phí tốt nhất

1.3 Google Tasks

Đối với người thường xuyên sử dụng hệ sinh thái Google thì Google Task chính là phan mem quan ly du an rất hữu ích trong việc nhắc nhở lịch làm việc. Ngoài ra, nền tảng còn đồng bộ hóa thông qua gmail và google calendar. Điều này giúp đem lại hiệu quả quản lý công việc vô cùng tốt. Phần mềm phù hợp với các đối tượng có nhu cầu sử dụng những tác vụ đơn giản.

phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Là phần mềm hoàn toàn miễn phí.
 • Dễ dàng tích hợp và luân chuyển giữa các phần mềm khác thuộc hệ sinh thái Google.
 • Có tính năng đánh dấu hoàn thành và thêm nội dung chi tiết cho từng công việc cụ thể.
 • Có thể khởi tạo các công việc con nhưng không thể đặt deadline cụ thể cho từng mục con.

1.4 Tick Tick

Tick Tick là phần mềm quản lý có giao diện và tính năng tương tự như như phần mềm Todoist nhưng có thêm tích hợp cả bộ đếm Pomodoro bên trong. Hiện phần mềm có hai gói sử dụng cho người dùng là phiên bản không lấy phí với tính năng số lượng giới hạn và phiên bản Premium với nhiều tính năng tương hỗ tốt hơn .phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Có phiên bản sử dụng hoàn toàn không mất phí.
 • Có năm chế độ xem lịch khác nhau giúp kiểm tra và xử lý thời gian biểu thuận tiện hơn.
 • Chỉ cần có internet là có thể chia sẻ danh sách và phân công nhiệm vụ khi đang di chuyển.
 • Tính năng đồng hồ đếm giờ Pomodoro giúp gia tăng hiệu suất làm việc.

1.5 Apple Reminder

Ứng dụng Apple Reminder là công cụ tương hỗ quản lý list những tác vụ, trách nhiệm phụ và tệp đính kèm. Đồng thời, chúng cũng thiết lập những cảnh báo nhắc nhở dựa trên thời hạn và vị trí. Ứng dụng được phong cách thiết kế sử dụng trên điện thoại thông minh iOS 13 trở lên và iPadOS. Người dùng hoàn toàn có thể trải qua ứng dụng tạo lời nhắc cho bạn hữu, đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình trong list được san sẻ .phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Được cài đặt sẵn miễn phí cho các thiết bị thuộc hệ sinh thái của Apple.
 • Có thể thao tác bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Siri.
 • Tính năng thông báo cho các công việc thông minh.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 10 phần mềm quản lý thời gian miễn phí nâng cao hiệu quả

Xem thêm  Máy in bị kẹt giấy - Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng - https://bem2.vn

2. TOP các phần mềm quản lý tiến độ công việc theo mục tiêu

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp muốn giám sát, theo dõi quy trình thao tác của nhân viên cấp dưới theo tiềm năng đã đề ra. Do đó, một số ít công cụ quản lý tiến độ công việc được những doanh nghiệp tin cậy và đề xuất kiến nghị sử dụng đơn cử dưới đây .

2.1 F-OKRs

F-OKRs là công cụ quản trị mục tiêu theo OKRs do đơn vị phát triển phần mềm Fastdo xây dựng và phát triển. OKRs được áp dụng tại nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Google, Intel, Facebook,… OKRs không đem lại kết quả mà nó giúp thay đổi tư duy của người làm ra kết quả. Việc áp dụng OKRs trong Doanh nghiệp, sẽ hình thành văn hóa tích cực tập trung 100% vào mục tiêu quan trọng. Phần mềm F-OKRs giúp người dùng tạo OKR, lập kế hoạch triển khai, CFRs nhanh chóng, đổi quà, check-in hàng tuần (tháng) và báo cáo tổng quan. Trước khi ra mắt chính thức, phần mềm đã được Fastdo sử dụng trải nghiệm tại doanh nghiệp nội bộ và đem lại hiệu quả năng suất rất cao.

F-OKRs của Fastdo được lập trình với khả năng tùy biến cao, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tối ưu để phù hợp với thực trạng và văn hóa của mình. Ngoài ra, khi sử dụng F-OKRs, doanh nghiệp sẽ được chuyển giao 100% dữ liệu. Điều này đảm bảo doanh nghiệp hoàn toàn làm chủ dữ liệu và bí mật kinh doanh. Ngoài ra, giao diện phần mềm quản lý công việc nhóm cũng được Fastdo đầu tư để mang lại phần mềm quản trị tạo hứng thú cho tất cả nhân sự.

phần mềm quản lý thời gian

Ưu điểm

 • Fastdo đang áp dụng chính sách MIỄN PHÍ 3 tháng dùng thử F-OKRs với đầy đủ tính năng.
 • Thiết lập bắt đầu chi tiếp, giúp Doanh nghiệp tích lũy ý kiến tạo OKRs cho toàn công ty .
 • Đảm bảo tính công khai, khi OKRs được công bố rộng rãi toàn Doanh nghiệp.
 • Tạo OKRs theo đúng nguyên tắc và dễ dàng chính sửa, bổ xung.
 • Thiết kế các O, KR theo mức độ ưu tiên, sử dụng các mảng màu để làm rõ tiến độ và tình trạng của OKRs.
 • Nhà quản lý có thể dễ dàng check-in với nhân sự thông qua chức năng check-in nháp.
 • Báo cáo tổng quan cho phép theo dõi tình trạng của OKRs và những nội dung chi tiết đi kèm.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

2.2 Weekdone

Phần mềm Weekdone là công cụ OKR theo dõi tiến độ công việc của những nhóm thuộc mọi quy mô trong doanh nghiệp. Phần mềm nhằm mục đích tương hỗ những nhà chỉ huy tạo ra những tiềm năng của công ty để đặt ra những phương hướng cần hướng tới trong quý. Điều này nhằm mục đích bảo vệ văn hóa truyền thống công ty cũng như hiệu suất lao động đạt tác dụng tối đa nhất .phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Ưu điểm

 • Thống nhất và liên kết các mục tiêu với nhau bằng hệ thống phân cấp dạng cây.
 • Hệ thống cho phép nhân viên check-in theo chu kỳ và phản hồi, đánh giá.
 • Sở hữu công cụ đo lường tiến độ làm việc của mỗi nhóm từ đó cho ra báo cáo đánh giá hiệu suất theo chu kỳ.
 • Nhóm từ 0 – 3 người có thể sử dụng gói miễn phí.

2.3 Perdoo

Perdoo là phần mềm quản lý tiến độ công việc theo tiềm năng được nhiều doanh nghiệp có nghành nghề dịch vụ và quy mô khác nhau sử dụng. Phần mềm Perdoo sử dụng tính năng ĐK hoặc tích hợp với hơn 65 ứng dụng dành cho doanh nghiệp để tương hỗ doanh nghiệp tiện ích nhất .phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Dễ dàng thiết kế một lộ trình Perdoo với những thao tác đơn giản.
 • Kết hợp giữa KPI và OKR.
 • Các chỉ số quan trọng về tiến độ chung và sơ lược về mỗi kết quả được hiển trị trực quan nhờ công cụ Module Insights giúp thực hiện hành động kịp thời để tránh xảy ra vấn đề phát sinh.
 • Tích hợp Slack giúp chia sẻ tất cả thành tích và cập nhật dữ liệu cho đội nhóm với nhau.
 • Nhóm nhân sự dưới 10 người có thể dùng phiên bản miễn phí.

2.4 Lattice

Phần mềm Lattice là công cụ nhằm mục đích tương hỗ người dùng quản lý tiềm năng và nhìn nhận tiến độ công việc. Nền tảng hoàn toàn có thể truy vấn thuận tiện ở mọi nơi trải qua thiết bị di động. Hiện nay đã có hơn 2.500 tổ chức triển khai tin cậy Lattice và sử dụng để thôi thúc hiệu suất cũng như mức độ tương tác giữa mọi người trong công ty với nhau .phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Tích hợp OKR vào quy trình giúp nhân viên luôn làm việc bám sát mục tiêu.
 • Có thể tùy chỉnh chế độ công khai hoặc riêng tư đối với lịch làm việc, bảng câu hỏi kiểm tra tiến độ và phản hồi, đề xuất của nhân viên.
 • Dễ dàng thanh lọc dữ liệu với các thông số khác nhau và chia sẻ dữ liệu đến đồng nghiệp.

3. Phần mềm quản lý giao việc, tiến độ công việc hiệu quả cho doanh nghiệp, tổ chức

Nhà quản lý sẽ tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn và sức lực lao động khi vận dụng những phần mềm quản lý giao việc, tiến độ công việc trong doanh nghiệp, tổ chức triển khai. Một số phần mềm quản lý tiến độ công việc hiệu suất cao tốt nhất lúc bấy giờ mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm kể đến là :

3.1 Base Wework

Phần mềm quản lý công việc Base Wework được phát triển tại Việt Nam nhưng chất lượng vẫn ngang bằng với phần mềm quốc tế khác. Phần mềm Base Wework được sử dụng trong các doanh nghiệp, tổ chức nhằm hỗ trợ quản lý dự án và các phòng ban, bộ phận. Hiện nay, phần mềm rất được nhiều tổ chức nổi tiếng tại Việt Nam sử dụng bởi nhiều công cụ có tính năng linh hoạt cùng với khả năng tương thích mạnh mẽ.

phần mềm quản lí công việc

Ưu điểm

 • Sở hữu nhiều tính năng linh hoạt giúp người dùng lập kế hoạch và theo dõi trạng thái công việc dễ dàng hơn.
 • Tính năng Base Message có khả năng hỗ trợ người dùng nhắn tin ngay trên hệ thống.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh quyền hạn của tài khoản khách được thêm vào.

3.2 Trello

Trello là phần mềm tương hỗ quản lý công việc nhóm được thiết kế xây dựng theo giải pháp Kanban rất được nhiều người tin dùng. Phần mềm này chiếm hữu những tính năng hỗ trợ giúp những nhóm thao tác hiệu suất cao và thành công xuất sắc. Ngoài ra, nền tảng Trello còn hoàn toàn có thể tích hợp những ứng dụng tương hỗ khác như Confluence, Slack, Dropbox, Google Drive, Evernote nhằm mục đích đem lại thưởng thức thao tác nhóm tiện ích nhất .phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Giao diện dễ nhìn và thao tác sử dụng đơn giản.
 • Cung cấp phiên bản sử dụng miễn phí với số lượng tính năng giới hạn.
 • Tự động hóa các hành động đơn giản để giúp người dùng tập trung làm việc.

>>>> ĐỌC NGAY: Trello là gì? Hướng dẫn cách dùng và review phần mềm Trello

3.3 Monday.com

Hệ quản lý và điều hành công việc monday.com là một công cụ giúp người dùng hoàn toàn có thể quản lý mọi thứ trong một khoảng trống thao tác. Monday. com chiếm hữu hàng trăm mẫu trực quan hoàn toàn có thể tùy chỉnh hoặc tạo lập tự động hóa của riêng bạn. Nhờ có phần mềm quản lý công việc hiệu suất cao này, việc lập kế hoạch, theo dõi và thực thi công việc sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều .phần mềm quản lý công việc trên điện thoại

Ưu điểm

 • Chức năng tự động hóa công việc lặp đi lặp lại trong vài giây để có thể tránh lỗi của con người và giúp người dùng tập trung vào những gì quan trọng.
 • Hình dung công việc dễ dàng hơn với chế độ chọn xem dữ liệu dưới dạng bản đồ, lịch, dòng thời gian, Kanban,…
 • Trạng thái công việc được hiển thị bằng các màu sắc khác nhau giúp người dùng dễ dàng phân biệt.
 • Có thể tùy chỉnh quyền hạn có tài khoản khách.

3.4 Microsoft Teams

Microsoft Teams là phần mềm quản lý công việc nhóm được áp dụng nhiều trong các doanh nghiệp đang sử dụng bộ giải pháp Office 365. Với nhiều tính năng hỗ trợ họp, trò chuyện, gọi điện và cộng tác chỉ ở một nơi, phần mềm đem đến trải nghiệm rất tiện ích cho người dùng.

Xem thêm  8 bộ phim tâm lý Hàn Quốc nghẹt thở bạn chớ nên bỏ qua

phần mềm quản lý

Ưu điểm

 • Đồng bộ hóa ở mọi thiết bị nên chỉ cần một tài khoản có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau.
 • Có thể tạo lập một nhóm trên phần mềm với số lượng tối đa 150 người dùng.
 • Dễ dàng tích hợp với các công cụ hỗ trợ khác.
 • Có thể tải bản miễn phí với tính năng giới hạn hoặc mua phần mềm được bán kèm theo trong gói Office 365.

>>>> XEM CHI TIẾT: Microsoft teams là gì? Đánh giá chi tiết về phần mềm Ms teams

3.5 MyXTeam

MyXTeam là phần mềm quản lý công việc được đồng bộ hóa trên tất cả các nền tảng thiết bị Web App, IOS và Android. Với nhiều tính năng hỗ trợ, phần mềm MyXTeam giúp người dùng tăng cao hiệu quả công việc, tổ chức công việc rõ ràng và tiết kiệm được nhiều thời gian.

phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Danh sách công việc được hiển thị dưới dạng to do list và có cụ thể thông tin chi tiết về deadline, người thực hiện, người bàn giao,… giúp nhân viên nhận biết được rõ ràng, chi tiết về nội dung công việc.
 • Có tích hợp chức năng chat để người dùng có thể dễ dàng trao đổi thông tin với đồng nghiệp ngay trên phần mềm.
 • Người quản lý có quyền hạn cấp quyền được sửa, thay đổi, xóa cho các thành viên.
 • Có gói miễn phí cho 5 người dùng và các gói quy mô lớn có mức chi phí thấp hơn so với các phần mềm quản lý khác.

>>>> XEM NGAY: 6 phần mềm lập kế hoạch kinh doanh từ a-z tốt nhất năm 2021

4. TOP các phần mềm giao việc cho doanh nghiệp, tổ chức

Đối với những doanh nghiệp, tổ chức triển khai muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, ngân sách nhân lực trong quy trình giao việc đến từng bộ phận, nhân viên cấp dưới thì nên sử dụng những phần mềm mưu trí, tân tiến. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng giao việc cho doanh nghiệp, tổ chức triển khai tốt hoàn toàn có thể kể đến như :

4.1 Asana

Asana là phần mềm quản lý công việc trực tuyến rất hữu ích trong hoạt động phân công và sắp xếp công việc của một tổ chức, doanh nghiệp. Nhờ đó tất cả công việc đều được gộp lại với nhau trong một không gian chung và các thành viên có thể tương tác ở bất cứ đâu. Ngoài ra, phần mềm còn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Ưu điểm

 • Chuyển đổi từ Task qua Project chỉ bằng các thao tác đơn giản.
 • Công cụ Calendar giúp người dùng theo dõi và giám sát tiến độ công việc.
 • Có thể sử dụng ứng dụng trên các nền tảng iPhone, iPad và Android.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Asana là gì? Cách sử dụng phần mềm Asana quản lý công việc

4.2 Microsoft Planner

Microsoft Planner là ứng dụng quản lý công việc có năng lực tích hợp với những phần mềm khác thuộc hệ sinh thái Microsoft. Nền tảng được thiết lập giúp tương hỗ người dùng lên kế hoạch chuyên nghiệp, phân công trách nhiệm, san sẻ file, liên lạc và cộng tác với đồng nghiệp trải qua những thao tác đơn thuần .phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Cung cấp nhiều bản sao lưu dự phòng và khả năng khôi phục tức thời tránh tình trạng mất dữ liệu.
 • Độ bảo mật cao.
 • Là phần mềm miễn phí được đính kèm trong Microsoft Office 365.
 • Cửa sổ nhiệm minh bạch và đẩy đủ mọi thông tin về tiến độ, người thực hiện,…
 • Có thể sử dụng trên các nền tảng máy tính, iPhone, iPad hoặc Android.

4.3 Due

Phần mềm Due là phần mềm tương hỗ người dùng sắp xếp công việc và thông tin nhắc nhở làm những công việc đã được thêm vào trước đó. Đặc biệt, công cụ nhắc nhở của Due có chu kỳ luân hồi sum sê và chỉ trọn vẹn dừng lại khi người dùng đã triển khai xong công việc .phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Các tình năng vẫn hoạt động bình thường dù không có kết nối internet.
 • Không cần tạo tài khoản để bắt đầu sử dụng phần mềm.
 • Có hỗ trợ tính năng đếm giờ.
 • Người dùng chỉ cần thêm công việc vào, phần mềm sẽ tự động sắp xếp công việc theo thứ tự.

5. Một số phần mềm quản lý công việc cho cá nhân, doanh nghiệp khác

Bên cạnh các phần mềm trên, hiện nay còn có rất nhiều phần mềm quản lý công việc cho cá nhân, doanh nghiệp hiệu quả khác. Các ứng dụng này ngoài chức năng quản lý thì còn tích hợp thêm nhiều tính năng đa dạng khác. Cụ thể dưới đây:

5.1 Phần mềm quản lý công việc trên máy tính

5.1.1 Faceworks

Faceworks là công cụ tương hỗ quản lý công việc hoạt động giải trí trên nền tảng website và người dùng hoàn toàn có thể tự do tùy chỉnh linh động theo nhu yếu. Vì Faceworks được kiến thiết xây dựng trên cơ sở điện toán đám mây nên những thao tác thực thi trên phần mềm đều diễn ra nhanh gọn cùng với tài liệu được bảo mật thông tin cao. Ngoài ra chỉ cần liên kết internet, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm vào bất kỳ khi nào .phần mềm quản lý tiến độ công việc

Ưu điểm

 • Hoạt động trên nền tảng website.
 • Hỗ trợ quản lý đa dạng lĩnh vực.
 • Đem lại hiệu quả cao trong quy trình quản lý nhờ áp dụng ERP.
 • Kỹ thuật viên và đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7.
 • Đảm bảo tính bảo mật cao.

5.1.2 Izwork

Izwork là công cụ tương hỗ quản lý tiến trình, tiến độ, sắp xếp công việc nhóm cần làm tương thích cho mọi người. Bên cạnh đó, phần mềm còn nhắc nhở kịp thời và sắp xếp công việc mưu trí giúp người dùng tiết kiệm chi phí được tối đa thời hạn và tránh những trường hợp chậm trễ tiến độ .phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Thao tác dễ sử dụng, giao diện dễ nhìn, trực quan.
 • Tính bảo mật cao và không giới hạn dung lượng các file.
 • Tạo lập và phân công nhiệm vụ nhanh chóng chỉ với thao tác đơn giản.
 • Hoạt động trên nền tảng website.
 • Giao việc và theo dõi liên tục, nhanh chóng.

5.1.3 Cloudoffice

Cloudoffice là phần mềm tương hỗ trực tuyến người dùng quản lý và tàng trữ văn bản, tài liệu, hồ sơ. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp điều hành quản lý công việc hiệu suất cao và nhanh gọn. Người dùng hoàn toàn có thể quản lý và điều hành quản lý công việc mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng những thiết bị di động liên kết internet .phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Dễ dàng chia sẻ, trao đổi tài liệu với đồng nghiệp thông qua phần mềm.
 • Ứng dụng được tích hợp sử dụng trên các nền tảng thiết bị Android, iOS, Windows, macOS.
 • Đầy đủ tính năng cần thiết hỗ trợ nghiệp vụ văn phòng.
 • Có thể sử dụng với nhiều công việc có tính chất khác nhau.

5.2 Phần mềm quản lý công việc hiệu quả trên điện thoại

5.2.1 Wunderlist for Android

Wunderlist là phần mềm quản lý công việc trên nền tảng thiết bị điện thoại Android. Bên cạnh chức năng quản lý, phần mềm còn hỗ trợ người dùng chia sẻ danh sách việc cần làm đến bạn bè, đồng nghiệp. Điều này nhằm tạo lập môi trường để mọi người có thể cùng nhau làm việc đem lại hiệu suất cao hơn.

phan mem quan ly cong viec

Ưu điểm

 • Tính năng subtasks giúp quản lý những nhiệm vụ phức tạp.
 • Có chức năng bình luận, trao đổi.
 • Có thể thêm ghi chú, mục phụ cho từng nhiệm vụ chính.

5.2.2 Any.do

Any. do là ứng dụng trên nền tảng điện thoại cảm ứng iOS và Android tương hỗ người dùng khởi tạo list công việc và thông tin nhắc nhở những việc cần làm. Ứng dụng được phát hành bởi Any. do Calendar và To Do List với mong ước tương hỗ người dùng quản lý công việc hiệu suất cao nhất với 6 tính năng cơ bản .phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm

 • Giao diện đơn giản, dễ dàng lên danh sách công việc.
 • Có thể đánh dấu hoặc xóa bỏ công việc đã hoàn thành bằng các thao tác đơn giản.
 • Có tính năng danh sách nhiệm vụ đến đồng nghiệp để dễ phân công, trao đổi công việc.
 • Có thể tùy chọn chuông báo nhắc nhở.
Xem thêm  Đua Xe Tải Trò Chơi Đua Xe Địa Hình Cho Android, Game Đua Xe Địa Hình, Game Dua Xe Môt Online

5.2.3 Google Keep

Ứng dụng quản lý Google Keep thuộc hệ sinh thái Google hoàn toàn có thể sử dụng trên nền tảng điện thoại cảm ứng Android, iOS và website. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể ghi chú, tổ chức triển khai, san sẻ những thông tin, tài liệu công việc và đặt lịch nhắc nhở để theo dõi kịp tiến độ .phần mềm quản lý công việc văn phòng

Ưu điểm

 • Cho phép đồng nghiệp cộng tác ghi chú, chia sẻ dữ liệu.
 • Dữ liệu đều được đồng bộ hóa trên các thiết bị.
 • Có thể ghi chú trên thiết bị không nối mạng và sẽ tự động cập nhật khi được kết nối.
 • Có thể đánh dấu và ghim các ghi chú quan trọng để phân biệt các danh mục.

6. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Với nhiều tính năng linh động và hiện đại, các phần mềm quản lý công việc sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho nhân viên và các bậc lãnh đạo của doanh nghiệp. Cụ thể là:

6.1 Đối với cá nhân, nhân viên

Khi sử dụng phần mềm quản lí công việc hàng ngày, cá thể và nhân viên cấp dưới sẽ có được những quyền lợi đó là :

 • Theo dõi rõ ràng các nội dung công việc được giao, lịch làm việc cá nhân, phòng ban và công ty.
 • Hỗ trợ sắp xếp các công việc quan trọng, lên lịch làm việc một cách khoa học, hợp lý.
 • Nắm rõ chi tiết yêu cầu của cấp trên đối với từng công việc và báo cáo công việc nhanh chóng.
 • Hỗ trợ làm việc nhóm cùng đồng nghiệp.
 • Phân chia công việc nhóm minh bạch, được cấp trên quản lý.
 • Có thông báo nhắc nhở khi sắp đến hạn hoàn thành công việc.
 • Quản lý hệ thống và phân cấp khách hàng ưu tiên xử lý.

phần mềm quản lý công việc

6.2 Đối với nhà quản lý, doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lí công việc hàng ngày so với nhà quản lý, doanh nghiệp là :

 • Quản lý tổng quan và trực tiếp về tình hình làm việc, tiến độ dự án của từng bộ phận, nhân viên mọi lúc mọi nơi.
 • Sắp xếp và lên lịch làm việc cụ thể, hợp lý cho nhân viên, các phòng ban theo từng giai đoạn và nhận lịch làm việc qua phần mềm.
 • Lưu trữ các tài liệu, hợp đồng, văn bản, thông tin khách hàng.
 • Dễ dàng theo dõi từng mô hình công ty và đưa ra điều chỉnh kịp thời trước khi phát sinh vấn đề.
 • Hiện thông báo nhắc nhở lịch làm việc, cuộc hẹn để tránh bỏ lỡ công việc quan trọng.
 • Giải quyết công việc, phân công minh bạch và rõ ràng.

phan mem quan ly cong viec

>>>> ĐỌC THÊM: 10 phần mềm quản lý công việc nhóm online miễn phí hiệu quả

7. Các tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc

Hiện nay, có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý công việc. Điều này giúp đem lại quá trình sử dụng phần mềm phù hợp và mang đến hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí cần cân nhắc dưới đây:

 • Tính năng phần mềm: Phần mềm phải có tính năng cộng tác, lập kế hoạch và theo dõi trạng thái, báo cáo, phân quyền sử dụng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động quản lý công việc.
 • Độ dễ sử dụng: Các thao tác trên phần mềm phải đơn giản, dễ dùng, có tích hợp sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để tiết kiệm thời gian nghiên cứu cách sử dụng.
 • Giá cả: Tìm hiểu kỹ giá niêm yết và các chi phí ẩn để lựa chọn phần mềm có đầy đủ các công cụ cần thiết nhưng có mức chi phí phù hợp với tình trạng tài chính.
 • Hỗ trợ từ nhà cung cấp: Tìm hiểu về dịch vụ, tư vấn hỗ trợ từ nhà phát triển và các chính sách hỗ trợ tại khu vực khác, dùng thử, hướng dẫn sử dụng, chính sách bảo hành,…
 • Độ khả thi khi triển khai: Kiểm tra thông tin chi tiết của phần mềm, xem xét phần mềm có tương thích với thiết bị và phù hợp với doanh nghiệp hay không.
 • Uy tín của nhà cung cấp: Hãy lựa chọn những phần mềm được phát triển bởi các nhà cung cấp uy tín, danh tiếng tốt.
 • Độ phổ biến của phần mềm: Phần mềm phổ biến thường đã được nhiều người sử dụng nên bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được những vấn đề đã xảy ra đối với phần mềm, phản hồi từ các doanh nghiệp đó.

phần mềm quản lý công việc hàng ngày

8. Giới thiệu phần mềm quản lý công việc Fastdo

Fastdo là đơn vị chức năng tăng trưởng phần mềm sử dụng Code riêng và bảo vệ tính bảo mật thông tin tuyệt đối tại Nước Ta thuộc dự án Bất Động Sản công nghệ tiên tiến thường trực Conando Corp. Mục tiêu của Fastdo là tăng trưởng và hoàn thành xong những giải pháp quản trị giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất. Các phần mềm quản lý công việc hiệu suất cao của Fastdo đều đang MIỄN PHÍ DÙNG THỬ 3 THÁNG kèm theo sự tương hỗ tư vấn trong suốt quy trình sử dụng .Phần mềm quản lý công việc Fastdo gồm có những công cụ tiêu biểu vượt trội đơn cử là :

 • Công cụ quản trị mục tiêu F-OKRs: Giúp tạo OKR, lập kế hoạch tiến hành và quản lý hiệu quả OKR .
 • Công cụ thiết lập Todolist F-TODOLIST: Giúp tạo, quản lý, thống kê hiệu quả công việc mỗi ngày .
 • Công cụ hỗ trợ truyền thông F-NEWs: Giúp truyền thông online nội bộ với tính năng Popup, điểm tin, tuyên dương, …
 • Công cụ đào tạo nội bộ F-TRAINING: Giúp thiết lập nội dung huấn luyện và đào tạo nội bộ, kiểm tra và cấp ghi nhận cho nhân sự .
 • Công cụ hỗ trợ cải tiến F-KAIZEN: Giúp ghi nhận những phiếu nâng cấp cải tiến liên tục tổng lực những nghành nghề dịch vụ trong doanh nghiệp .
 • Công cụ quản trị nhân sự F-HRM: Giúp quản trị hồ sơ, công lương, thăng quan tiến chức nhân sự, chúc mừng sinh nhật .

phần mềm quản lý thời gian

Thông tin liên hệ

9. Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc Fastdo

Dưới đây là tổng hợp về một số ít quyền lợi cũng như ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp và tổ chức triển khai khi ứng dụng phần mềm và quy trình đào tạo và giảng dạy và quản lý. Cùng tìm hiểu thêm ngay nhé !

Đối với nhà quản lý

Nhà quản lý khi sử dụng phần mềm của Fastdo sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi to lớn như :

 • Cắt giảm các khâu quản lý trung gian.
 • Quản lý, kiểm tra và thống kế tiến độ làm việc của nhân viên và từ đó có các điều chỉnh phù hợp.
 • Kịp thời đưa ra các chính sách bồi dưỡng và phát triển nhân tài.
 • Công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc, tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại
 • Tiết kiệm thời gian, sức lực để tập trung vào những công việc quan trọng.
 • Nhắc nhở, cảnh báo khi có nguy cơ bỏ lỡ công việc.

phần mềm quản lý công việc

Đối với nhân viên

Lợi ích mà nhân viên cấp dưới nhận được khi vận dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc FTTM là :

 • Giám sát tiến độ công việc và nhắc nhở thời hạn phải hoàn thành nhiệm vụ.
 • Lịch làm việc của từng cá nhân, phòng ban được công khai minh bạch.
 • Nhận thông báo, chỉ đạo khẩn cấp từ cấp trên và báo cáo, phản hồi cho lãnh đạo nhanh chóng, kịp thời.
 • Hỗ trợ quản lý hồ sơ, chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp.

phần mềm quản lý công việc hiệu quả

>>>> CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC:

Hiệu quả công việc luôn được các doanh nghiệp và cá nhân chú trọng nâng cao nên việc sử dụng các phần mềm quản lý công việc là vô cùng cần thiết. Mong rằng các thông tin về TOP 7 phần mềm quản lý công việc tốt nhất ở bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp. Liên hệ chúng tôi qua Hotline 0974 998 968 nếu bạn cần tư vấn về giải pháp phần mềm Fastdo nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận