11 Phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp hiệu quả hiện nay

Quản lý tài chính doanh nghiệp là yếu tố mang tính cốt lõi để doanh nghiệp duy trì và tăng trưởng kinh doanh thương mại. Bởi vậy, làm chủ tài chính, làm chủ dòng tiền bằng những phần mềm quản lý là mối chăm sóc của nhiều doanh nghiệp lúc bấy giờ. Nhằm phân phối nhu yếu đó, nhiều phần mềm quản lý tài chính đã được sinh ra. Hãy cùng Vntrip khám phá ngay 11 phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp hiệu suất cao lúc bấy giờ nhé .

Mục lục bài viết

Phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp là công cụ được sử dụng để quản lý dòng tiền một cách chuyên nghiệp và hiệu suất cao. Nó phân phối những nhu yếu của một doanh nghiệp đề ra như : theo dõi những tài liệu tài chính, quản lý tiền mặt, nguồn vốn, sự lưu động dòng tiền cũng như gia tài của doanh nghiệp. Nhờ đó mà nhà quản lý hoàn toàn có thể nắm rõ tình hình tài chính của doanh nghiệp và đưa ra những quyết định hành động đúng đắn .

Phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý tài chính

Phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu suất cao công tác làm việc quản lý tài chính

11 phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp hiệu quả hiện nay

Phần mềm Odoo 

Phần mềm Odoo với nhiều tính năng giúp doanh nghiệp quản lý tài chính một cách hiệu suất cao .

 • Tích hợp với kho hàng, bán hàng, sản xuất
 • Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý
 • Quản lý hiệu quả các vấn đề: công nợ, khách hàng, nhà cung cấp
 • Phân quyền theo vai trò người dùng
 • Xuất báo cáo theo thời gian
 • Đơn giản, dễ sử dụng và tùy chỉnh theo nhu cầu
 • Nhà quản lý có thể quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm Odoo có nhiều tính năng nổi bật giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả

Phần mềm Odoo có nhiều tính năng điển hình nổi bật giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu suất cao

Phần mềm SAP

SAP giúp doanh nghiệp quản lý những hoạt động giải trí tương quan đến tài chính – kế toán. Cụ thể như : kế toán tổng hợp, bút sách, ngân sách, … với những báo cáo giải trình cụ thể, rõ ràng. Nhờ đó đem lại nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp .

 • Giảm chi phí trong xử lý các đơn hàng cũng như vận chuyển hàng hóa
 • Giảm thời gian tính toán giá bán
 • Tăng dòng tiền của doanh nghiệp
 • Cung cấp thông tin mà doanh nghiệp cần một cách nhanh chóng và chính xác
 • Phù hợp với nhiều doanh nghiệp kể cả những doanh nghiệp có tính chất đặc thù

SAP là phần mềm được nhiều doanh nghiệp sử dụng

SAP là phần mềm được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Phần mềm Bravo

Bravo được biết đến là phần mềm có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật mà nhiều phần mềm không có được. Người dùng hoàn toàn có thể truy xuất tài liệu tài chính từ đây một cách nhanh gọn và đúng mực. Hơn nữa, tài liệu tài chính cũng hoàn toàn có thể được truy xuất và liên kết tự động từ nhiều nguồn khác nhau để xuất ra báo cáo giải trình .

Xem thêm  Cara Menampilkan Folder Tersembunyi (Hidden File) Di Laptop | Website share tips

Giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng

Giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụngPhần mềm Bravo còn có năng lực tùy chỉnh một cách thuận tiện theo nhu yếu đặc trưng trong báo cáo giải trình tài chính của doanh nghiệp. Nhờ đó mà những báo cáo giải trình tài chính được biểu lộ cụ thể, không thiếu và logic. Giúp nhà chỉ huy nắm rõ được hoạt động giải trí tài chính của doanh nghiệp mình. Hơn nữa, tính bảo mật thông tin cao cũng là một ưu điểm của phần mềm Bravo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn .

Phần mềm Vntrip TMS

Vntrip TMS là phần mềm quản lý công tác làm việc tiên phong ở Nước Ta được công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vntrip OTA cho ra đời vào tháng 12/2020. Dù là một phần mềm mới nhưng Vntrip TMS đã đem lại nhiều quyền lợi và giải pháp hiệu suất cao trong công tác làm việc quản lý tài chính của doanh nghiệp .

Phần mềm Vntrip TMS đem lại nhiều giải pháp hữu ích trong quản lý tài chính doanh nghiệp

Phần mềm Vntrip TMS đem lại nhiều giải pháp có ích trong quản lý tài chính doanh nghiệpVntrip TMS đưa ra những giải pháp quản lý công tác làm việc và du lịch cho doanh nghiệp gồm có : đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, … Nhờ đó doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc tối ưu ngân sách công tác làm việc du lịch cũng như nghiên cứu và phân tích, tối ưu việc phân chia ngân sách công tác làm việc sao cho tương thích. Hơn nữa, doanh nghiệp còn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách công tác làm việc bởi Vntrip TMS bảo vệ vé máy bay và khách sạn luôn được hỗ trợ giá tốt nhất. Nhờ sự minh bạch trong những khoản công tác phí, mạng lưới hệ thống báo cáo giải trình cụ thể nên doanh nghiệp quản lý tài chính thuận tiện hơn. Việc sử dụng phần mềm VNtrip TMS còn giúp doanh nghiệp tối ưu dòng tiền với hạn mức nợ công không số lượng giới hạn, đối soát sau 45 ngày .Các tính năng điển hình nổi bật của Vntrip TMS như :

 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách tối đa nhờ hệ thống cung cấp phòng khách sạn, vé máy bay luôn có mức giá tốt nhất.
 • Tối ưu dòng tiền trong doanh nghiệp.
 • Đơn giản hoá công tác quản lý, kiểm soát giấy tờ công tác.
 • Sử dụng nhiều nền tảng khác nhau, mang đến sự tiện lợi và hiện đại dành cho người dùng.
 • Hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, có thể xuất hoá đơn đỏ.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, phục vụ 24/7.

Đây là một trong những phần mềm quản lý tài chính tương thích với nhiều quy mô và mô hình doanh nghiệp. Hiện Vntrip TMS đã xuất hiện tại những doanh nghiệp lớn như : Ngân hàng MB, Panasonic, FECON, Lotte, Bkav, …

Phần mềm Accounting Seed

Accounting Seed là phần mềm kế toán, hạch toán rất đầy đủ và tích hợp với phần mềm ERP. Nó tương hỗ doanh nghiệp theo dõi những tài liệu tài chính trải qua hàng loạt hoạt động giải trí. Từ khi tiếp thị, triển khai dự án Bất Động Sản và bán mẫu sản phẩm cho đến kế toán văn phòng. Nhờ đó mang đến những báo cáo giải trình tài chính đúng chuẩn theo nhu yếu của người dùng .

Xem thêm  Top 7 Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Online Với Speedtyping Online

Accounting Seed mang đến những báo cáo tài chính chính xác cho doanh nghiệp

Accounting Seed mang đến những báo cáo giải trình tài chính đúng mực cho doanh nghiệp

Phần mềm Sage Live

Sage Live là một giải pháp kinh doanh thương mại và kế toán hoàn hảo tương thích với nhiều doanh nghiệp. Trên cùng một mạng lưới hệ thống duy nhất, người dùng hoàn toàn có thể liên kết cả tài liệu CRM, kế toán và tài chính. Nhờ đó tài liệu được thống nhất và người dùng tiết kiệm chi phí được thời hạn khi làm những báo cáo giải trình tài chính .Cũng nhờ vào tính đồng độ của mình mà phần mềm này giúp kế toán và những bộ phận tài chính trong công ty tiết kiệm chi phí được thời hạn, công sức của con người trong việc lập báo cáo giải trình tài chính. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhân công .

Giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả

Giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu suất cao

Phần mềm Misa

Misa là phần mềm kế toán đơn thuần, mưu trí được nhiều doanh nghiệp Việt tin dùng. Phần mềm phân phối mọi góc nhìn về tài chính, giúp nhà quản trị nắm rõ được tình hình của doanh nghiệp để đưa ra những quyết định hành động, chủ trương tương thích .

 • Nhập liệu tự động và kiểm soát tính hợp lệ từ các giao dịch ngân hàng, hóa đơn, mã số thuế,..
 • Tự động hạch toán hóa đơn đầu vào, báo cáo ngân hàng
 • Tự động tổng hợp báo cáo thuế
 • Kết nối tổng cục thuế, ngân hàng, hóa đơn điện tử, phần mềm bán hàng,..Nhờ đó tạo nên hệ sinh thái dữ liệu nhanh gọn và tiện lợi.
 • Báo cáo tình hình doanh thu, lợi nhuận, chi phí và công nợ của doanh nghiệp
 • Nhà quản lý có thể nắm rõ được tình hình tài chính ở mọi nơi, mọi lúc.

Phần mềm Misa cung cấp mọi góc nhìn tài chính cho doanh nghiệp

Phần mềm Misa cung ứng mọi góc nhìn tài chính cho doanh nghiệp

Phần mềm Money Manager Ex

Money Manager Ex là phần mềm quản lý tài chính đa nền tảng với mã nguồn mở, giao diện đơn thuần, thân thiện với người dùng. Phần mềm này được cho phép bạn biết được nguồn tiền đến từ đâu, sử dụng vào việc gì và được bộc lộ qua những công cụ báo cáo giải trình chuyên nghiệp và bài bản .

 • Dự báo dòng tiền và ngân sách tổng thể của doanh nghiệp
 • Báo cáo dòng tiền vào – ra
 • Có thể theo dõi tình hình cổ phiếu, tín dụng, tiền tiết kiệm và các khoản tài chính khác của doanh nghiệp
 • Nhắc doanh nghiệp thanh toán hóa đơn

Money Manager Ex là phần mềm quản lý tài chính đa nền tảng

Money Manager Ex là phần mềm quản lý tài chính đa nền tảng

Phần mềm Oracle ERP

Phần mềm Oracle ERP giúp doanh nghiệp quản lý tài chính, kế toán cũng như quản lý dự án Bất Động Sản, quản lý mua hàng, quản lý sản xuất, … Bởi vậy đây là phần mềm quản lý tổng thể và toàn diện mà mọi doanh nghiệp đều cần .

Giải pháp quản lý tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp

Giải pháp quản lý tài chính hiệu suất cao cho doanh nghiệpNhà quản lý hoàn toàn có thể trấn áp được tình hình của doanh nghiệp, bức tranh tài chính một cách bao quát và tổng lực hơn. Từ đó giảm ngân sách hoạt động giải trí, nâng cao dịch vụ người mua mang lại lệch giá, doanh thu cho doanh nghiệp. Phần mềm có những ứng dụng quản lý tài chính gồm có : lập sổ, quản lý tiền mặt, thống kê những khoản phải thu trả, nghiên cứu và phân tích tài chính, thống kê gia tài cố định và thắt chặt, .. Tuy nhiên quy mô và mức phí của phần mềm này lại chưa trọn vẹn tương thích với những doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nước ta .

Xem thêm  Cách kết nối điện thoại iPhone, Android với tivi LG

Phần mềm Home Budget

trang chủ Budget là một phần mềm quản lý tài chính giúp doanh nghiệp theo dõi dòng tiền, hóa đơn đến hạn và số dư ngân sách của doanh nghiệp, … Thông qua những số liệu nguồn vào, phần mềm cung ứng kế hoạch ngân sách và được cho phép nghiên cứu và phân tích thu chi đơn cử của doanh nghiệp qua biểu đồ và đồ thị .Ưu điểm của Home Budget là tính năng đồng nhất thông tin tài khoản giúp những thành viên hoàn toàn có thể theo dõi tình hình kinh doanh thương mại cùng một lúc. Ngoài ra, phần mềm cũng tích hợp nhiều tính năng như :

 • Cài đặt ngân sách kinh doanh hoặc các khoản thanh toán định kỳ
 • Liên kết tài khoản người phụ trách với các khoản thu chi tương ứng
 • Với mỗi tài khoản thanh toán có ấn định các loại tiền tệ khác nhau nên rất thuận lợi cho doanh nghiệp có nguồn cung từ nước ngoài,..

Phần mềm Sinnova – ERP

Sinnova là phần mềm quản lý kế hoạch tài chính, thu chi, những ngân sách cũng như tổng hợp những số liệu của doanh nghiệp. Thông qua tích hợp số liệu từ kế toán và những hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại, phần mềm giúp doanh nghiệp tự động hóa giải quyết và xử lý những thông tin về tài chính. Từ đó doanh nghiệp hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn, tăng trưởng bền vững và kiên cố hơn. Với nhiều tính năng như :

 • Quản lý kế hoạch và ngân sách của doanh nghiệp từ đó cho phép lập dự toán, kế hoạch tài chính, hỗ trợ theo dõi và đối chiếu số liệu.
 • Hạch toán kế toán. Tích hợp với tất cả các phân hệ bao gồm: Pos, bán hàng, mua hàng, kho hàng và sản xuất.
 • Giúp doanh nghiệp quản lý chứng từ, hóa đơn
 • Cung cấp các báo cáo tài chính, tổng hợp công nợ, cân đối kế toán,..

Sinnova - ERP: giải pháp quản lý tài chính cho doanh nghiệp

Sinnova – ERP : giải pháp quản lý tài chính cho doanh nghiệpTrong 11 phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp kể trên, mỗi phần mềm đều có những tính năng, ưu điểm và điểm yếu kém riêng. Bởi vậy, tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng và đặc trưng của doanh nghiệp mà bạn hãy lựa chọn những phần mềm tương thích nhất cho doanh nghiệp của mình .

Xem thêm: 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *