Quản lý dự án miễn phí | Công cụ quản lý dự án tốt nhất – Zoho Projects

Công cụ quản lý dự án miễn phí không ảnh hưởng đến chất lượng và chức năng

Zoho Projects phân phối phiên bản phong phú tính năng miễn phí tương thích cho những doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp. Sau đây là những tính năng bạn có được trong gói miễn phí của chúng tôi :

Tạo cấu trúc công việc

Dễ dàng vạch ra cấu trúc phân loại việc làm của bạn trong Zoho Projects bằng những mô-đun cốt lõi của chúng tôi như mốc thời hạn, list trách nhiệm, trách nhiệm và sự cố. Phân loại và xác lập những mục việc làm thường thì bằng cách gán thẻ trong mạng lưới hệ thống quản lý dự án miễn phí của chúng tôi .Quản lý dự án miễn phí - Zoho Projects

Không thể xảy ra nhầm lẫn với sơ đồ Gantt

Lên kế hoạch từng bước dự án và xem dòng thời hạn của bạn với chính sách xem sơ đồ Gantt của chúng tôi. Chúng tôi cũng tương hỗ quan hệ phụ thuộc vào Hoàn thành để mở màn thông dụng trong phần mềm quản lý dự án .

Xem thêm  Cách tải và chơi Khu Vườn Trên Mây ZingPlay trên máy tính, PC đơn giản

Các trao đổi công việc không nằm trong vòng bí mật

Cho dù bạn đang làm việc tại văn phòng hay làm việc từ xa, đảm bảo toàn bộ nhóm của bạn tham gia vào dự án với các tính năng cộng tác như Bảng tin, Diễn đàn, tài liệu và chat.

Các trao đổi công việc không nằm trong vòng bí mật

Con số nói lên tất cả

Chúng tôi phân phối tính năng trách nhiệm cơ bản và báo cáo giải trình sự cố trong phiên bản miễn phí để tương hỗ bạn nghiên cứu và phân tích xem bao nhiêu trong số đó thuộc về những trạng thái khác nhau, người được phân công, chủ sở hữu, thẻ và những yếu tố riêng không liên quan gì đến nhau khác .Công cụ quản lý dự án miễn phí tốt nhất - Zoho Projects

  • Đánh dấu thời gian trực tuyến

    Mô-đun lịch được mã hóa màu trong Zoho Projects sẽ giúp bạn luôn cập nhật tất cả các mục công việc, sự kiện và cuộc họp sắp tới. Công cụ lịch tiện dụng này cũng có thể được đồng bộ với Google Calendar và iCal của bạn.

  • Tùy chỉnh công việc

    Tùy chỉnh cổng Zoho Projects của bạn với logo công ty và tên miền riêng của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập những trạng thái tùy chỉnh tương thích hơn với thực chất việc làm của mình cho cả những dự án và trách nhiệm trong ứng dụng quản lý dự án miễn phí của chúng tôi .

Hoạt động kết hợp luôn đem lại kết quả tốt nhất

Projects hoạt động giải trí tốt với những ứng dụng Zoho như Zoho CRM và Zoho Meeting và những ứng dụng bên thứ ba khác như Zapier. Bất kể là nhập tài liệu từ Microsoft Projects và JIRA hay tích hợp với những ứng dụng Google, bạn đều hoàn toàn có thể thực thi được với Zoho Projects .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *