Tổng hợp 21 phần mềm quản lý công việc cực kỳ hiệu quả

Mục lục bài viết

Tổng hợp 21 phần mềm quản lý công việc cực kỳ hiệu quả

Có bao giờ bạn bị mắc kẹt trong hàng “tấn” công việc, không thể sắp xếp công việc của bản thân? Luôn bị deadline “dí”? Nếu bạn là một người sống không ngăn nắp, thiếu kỷ luật bản thân thì câu trả lời có lẽ là “Có”. Có một nguyên tắc làm việc bất di bất dịch của người phương Tây đó chính là luôn ghi chú tất cả các công việc cần phải làm trong tuần cần làm ra dán trên tủ lạnh, tường nhà… Để luôn thấy được công việc phải làm trong ngày

Một cách khác để bắt bản thân vào nền nếp đó chính là lập thời gian biểu cá nhân. Việc lập và sắp xếp công việc theo thời gian biểu vô cùng đơn giản, chỉ cần một cuốn sổ có kẻ ô, ghi từng việc phải làm lên ô và khung thời gian cần hoàn thành công việc. Không phải là điều ngẫu nhiên mà hầu hết ở các nền giáo dục tiên tiến học sinh luôn được giáo dục làm thời gian biểu, sắp xếp công việc gọn gàng ngay từ bé. Việc giáo dục trong nếp suy nghĩ và hành động giúp tạo nên thói quen cho lớp trẻ đúng như câu châm ngôn “Suy nghĩ hình thành nên hành động, hành động hình thành thói quen, thói quen hình thành tính cách, tính cách hình thành số phận”.

phần mềm quản lý công việc

Bạn không còn trẻ con, vậy liệu có thể tạo ra thói quen tốt cho bản thân được không? Câu trả lời là “Có”, chỉ cần bạn có định hướng, quản lý công việc, sắp xếp thời gian biểu cá nhân và thực hiện theo thời gian biểu cá nhân đó trong 21 ngày liên tục thì 90% là bạn đã tạo được thói quen tốt cho bản thân. Dưới đây là 21 phần mềm quản lý công việc hiệu quả giúp bạn tạo thành thói quen, tạo động lực cho bản thân.

Phần mềm quản lý công việc có thể giúp gì được cho bạn?

Trong thời đại 4.0 lúc bấy giờ, nhiều công ty lựa chọn cách quản lý bằng phần mềm thay cho cách quản lý truyền thống cuội nguồn. Vậy phần mềm quản lý công việc giúp ích gì cho doanh ? Có những ưu điểm nào tiêu biểu vượt trội hơn những quản lý cũ ?

Tính năng vượt trội của phần mềm quản lý công việc:

 • Thích ứng với nhiều thiết bị khác nhau: Phần mềm quản lý hiện nay đều tương thích với nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại di động (smartphone), máy tính bảng (tablet/ iPad), pc (máy tính)/ desktop đến laptop và sử dụng được trên những hệ điều hành thông dụng như: window (web), Android, iOS (app).
 • Quản lý lưu trữ thông tin công việc: Thông tin việc được giao sẽ đầy đủ và chi tiết qua phần mềm quản lý thay cho các quản lý truyền thống. Mọi công việc được giao bằng miệng hoặc ghi chú cá nhân, khó kiểm soát khi cần thiết.
 • Chức năng phân quyền: Khi sử dụng phần mềm quản lý, nhân viên được phân quyền và thực hiện nhiệm vụ theo cấp bậc khác nhau, mỗi cấp tự quản lý và được quản lý bởi cấp bậc trên.
 • Báo cáo: Sau mỗi ngày hay mỗi dự án, phần mềm quản lý sẽ thống kê và cho ra danh sách những đầu việc được hoàn thành, hoàn thành bởi ai, những việc chưa xong,…  
 • Lập kế hoạch: Người dùng có thể sử dụng những tag có sẵn hoặc tạo tag riêng để phân chia công việc phù hợp với mức độ. Các việc có tag ưu tiên, quan trọng sẽ được sắp xếp lên đầu để thực hiện trước, được thông báo nhắc nhở khi chưa hoàn thành. Giúp nhân viên và nhà quản trị theo dõi workflow một cách sát sao, công việc được điều chỉnh ngay lập tức nếu có vấn đề phát sinh.
 • Liên kết nhiều công cụ khác: Tính năng nổi trội nhất của phần mềm quản lý là liên kết được nhiều công cụ khác nhau, tạo ra hệ thống quản lý công việc quản trị đầy đủ hơn. Giúp nhà quản trị tương tác, thông tin đến từng nhân viên một.

Phần mềm quản lý không chỉ giúp ích cho nhà quản trị mà còn là công cụ tương hỗ nhân viên tối ưu chất lượng và hiệu suất cao công việc .

Đối với Nhân viên:

 • • Sắp xếp thời gian, công việc hợp lý, ưu tiên những việc quan trọng
 • • Cùng nhà quản trị theo dõi dự án, dòng việc tổng quan và liên tục
 • • Nắm bắt công việc cá nhân và công việc của bộ phận, hỗ trợ kịp thời khi cần thiết
 • • Tương tác hiệu quả với đồng nghiệp nhất là những công ty làm việc qua lại nhiều chi nhánh trong và ngoài nước

Đối với Nhà quản trị:

 • • Quản trị tổng quát tất cả bộ phận và dòng việc từng dự án
 • • Đánh giá năng lực nhân viên đúng đắn và phân bổ việc phù hợp
 • • Thông tin nội bộ được bảo mật hơn giao tiếp qua mạng xã hội
 • • Điều chỉnh và khắc phục rủi ro trong công việc kịp thời nhanh chóng

Ngoài những tính năng cơ bản, mỗi phần mềm quản lý công việc đều có ưu điểm riêng, việc của doanh nghiệp là lựa chọn phần mềm nào tương thích và thiết yếu cho quy mô kinh doanh thương mại của công ty. Sao cho công việc được hoành thành nhanh gọn với tác dụng tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 21 phần mềm quản lý công việc sau đây, với những tính năng nổi trội tương thích cho từng mục tiêu sử dụng của doanh nghiệp .

A – Phần mềm quản lý công việc nhóm

1/ Quản lý công việc theo nhóm với Asana

Asana là phần mềm quản lý dự án tốt nhất thế giới, giúp theo dõi tiến độ công việc cũng như phân chia nhóm làm việc. Với Asana, bạn có thể quản lý toàn bộ tiến độ công việc từ lúc nhận dự án cho đến khi hoàn thành dự án cũng như các bước kiểm tra.

phần mềm lên lịch làm việc

Giao diện làm việc của asana

Asana tương hỗ tag, đính kèm file hình ảnh giúp việc thao tác nhóm trở nên hiệu suất cao, sinh động hơn so với việc sử dụng Skype để phân công công việc theo cách truyền thống cuội nguồn .

Ứng dụng chạy trên phần nhiều những nền tảng lúc bấy giờ gồm có máy tính, thiết bị di động … Asana hiện đang cho sử dụng miễn phí với số lượng giới hạn 15 người .

THÔNG TIN TỔNG HỢP Nền tảng Web, app di động (Android, iOS) Mục đích sử dụng Quản lý công, phân công công việc nhóm qua đó giúp kiểm soát tiến độ dự án Số lượt tải ứng dụng ≈ 50,000,000 Chức năng & phí sử dụng Miễn Phí: Tính năng cơ bản Chức năng Premium: từ $9,99/tháng Trang web https://asana.com/Download Trên Android: DownloadTrên iOS: DownloadQuản lý trên web: tại ĐÂYĐiểm đánh giá ứng dụng Android: 4.5/5 Ios: 4.7/5

2/ Chat làm việc nhóm- Lên kế hoạch làm việc với Slack

phần mềm chat nhóm làm việc

Thời sử dụng Skype để chat thao tác, thao tác nhóm có vẻ như đã hết thời với hàng loạt những ứng dụng chat thao tác nhóm sinh ra. Một trong những ứng dụng chat thao tác nhóm hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ đó chính Slack .

ứng dụng chat nhóm làm việc

Slack được xem là ứng dụng quản lý công việc cho hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Với Slack, bạn có thể tùy chỉnh các thẻ tag @ như Facebook, Instagram tới những người liên quan đến công việc. Tính năng Nhấn mạnh và lục lại tin nhắn cũ dễ dàng cũng là một trong những tính năng đặc biệt của Slack.

THÔNG TIN TỔNG HỢP Nền tảng Web, app di động (Android, iOS) Mục đích sử dụng Chat nhóm làm việc, quản lý file, tập tin Số lượt tải ứng dụng ≈ 10,000,000 (Android) Chức năng & phí sử dụng Miễn Phí: Tính năng cơ bản Chức năng cho doanh nghiệp: $7 – $12.5/tháng Trang web https://slack.com/Download Trên Android: DownloadTrên iOS: DownloadQuản lý trên web: tại ĐÂYĐiểm đánh giá ứng dụng Android: 4.4/5 Ios: 3.2/5

Xem thêm  Kiểm Tra Các Phần Mềm đang Chạy Trên Máy Tính, Task Manager

3/ Quản lý dự án với Trello

Tương tự với Asana và Taiga, Trello là một ứng dụng tuyệt vời được cho phép người dùng tạo nhiều Board để quản lý một lúc nhiều dự án Bất Động Sản khác nhau .

phần mềm quản lý dự án

Tương tự như nhiều phần mềm khác, ứng dụng quản lý công việc Trello được cho phép nhắc nhở công việc qua E-Mail nhắc nhở đến từng cá thể trong cùng một dự án Bất Động Sản giúp từng nhân viên không bỏ sót bất kể chi tiết cụ thể nào của dự án Bất Động Sản. Hệ thống quản lý công việc trên Trello không riêng gì được giới văn phòng sử dụng nhiều mà còn thông dụng trong những shop, quán xá, …

ứng dụng quản lý dự án

THÔNG TIN TỔNG HỢP Nền tảng Web, app di động (Android, iOS) Mục đích sử dụng Quản lý công, phân công công việc nhóm qua đó giúp kiểm soát tiến độ dự án Số lượt tải ứng dụng ≈ 10,000,000 (Android) Chức năng & phí sử dụng Miễn Phí: Tính năng cơ bản Chức năng cho doanh nghiệp: $10 – $20 Trang web https://trello.com/Download Trên Android: DownloadTrên iOS: DownloadQuản lý trên web: tại ĐÂYĐiểm đánh giá ứng dụng Android: 4.5/5 Ios: 4.7/5

4/ Ghi chú công việc với phần mềm Evernote

Evernote là một trong những phần mềm ghi chú, nhắc nhở công việc tốt nhất lúc bấy giờ. Điểm đặc biệt quan trọng của Evernote so với những phần mềm khác nằm ở chỗ ứng dụng Evernote chạy đa nền tảng ( Điện thoại, máy PC, Web ) giúp bạn ghi chú công việc bất kể nơi đâu. Ngoài ra, Evernote được cho phép chú thích công việc bằng hình ảnh, video giúp cho việc quản lý công việc luôn trực quan, sinh động .

phần mềm sắp xếp công việc

THÔNG TIN TỔNG HỢP Nền tảng Web, app di động (Android, iOS), ứng dụng máy tính (Cho máy tính Window, Macbook) Mục đích sử dụng Sắp xếp, quản lý công việc, lên thời gian biểu Số lượt tải ứng dụng ≈ 500,000,000 Chức năng & phí sử dụng Miễn Phí: Đầy đủ các tính năng như ghi chú công việc, ghi chú thời gian, nhắc nhở công việc theo ngày… Mua trong ứng dụng: Từ 20,000 đồng – 2,000,000 đồng tùy chức năng Trang web https://evernote.com/intl/vi/Download Trên Android: DownloadTrên iOS: DownloadQuản lý trên web: tại ĐÂYTải ứng dụng trên Window: tại ĐÂYTải ứng dụng cho Macbook: DownloadĐiểm đánh giá ứng dụng Android: 4.6/5 Ios: 4/5

5/ Quản lý nhà hàng ăn uống, quán ăn, quán cafe dễ dàng hơn với POSapp

Ở các cửa hàng kinh doanh lĩnh vực nhà hàng ăn uống, quy trình bán hàng còn nhiều bất cập. Phần mềm quản lý POSapp hỗ trợ order, gọi món ngay tại bàn trên điện thoại di động, máy tính bảng của nhân viên và chuyển trực tiếp xuống bộ phận bếp giúp hạn chế thời gian di chuyển của nhân viên phục vụ lên đến 50%. Song song đó là hệ thống báo cáo mạnh mẽ giúp người quản lý, chủ cửa hàng quản lý từ xa mọi công việc kinh doanh mà không cần có mặt trực tiếp ở cửa hàng.

order tablet

a/ Sự đồng bộ giữa các thiết bị bán hàng, thu ngân, người quản lý

Khi nhân viên Giao hàng nhận order từ khách ngay tại bàn, người thu ngân, quản lý sẽ ngay lập tức nhìn thấy được order của khách, qua đó thu ngân, người quản lý nhà hàng quán ăn biết được bàn nào đang có khách ngồi, bàn nào đang trống. Đồng thời ở dưới bộ phận nhà bếp cũng sẽ hiện lên những thông tin order .

phần mềm quản lý thời gian trên điện thoại

SO SÁNH QUY TRÌNH BÁN HÀNG Không sử dụng phần mềm Sử dụng phần mềm Offline trên PC Sử dụng phần mềm POSapp Bước 1 Nhân viên phục vụ ghi giấy order từ khách hàng chuyển xuống bếp chế biến Nhân viên phục vụ đến bàn ghi giấy order rồi chuyển giấy xuống bếp và đưa cho nhân viên nhập liệu Nhân viên sử dụng thiết bị di động ghi order từ khách hàng. Sau khi ghi order, dữ liệu đồng thời được chuyển đến màn hình hình thu ngân, người quản lý, màn hình/máy in ở bếp/bar để chế biến Bước 2 Nhân viên phục vụ thường xuyên chạy xuống bếp để kiểm tra món đã được chế biến cho khách hay chưa Nhân viên phục vụ thường xuyên chạy xuống bếp để kiểm tra món đã được chế biến cho khách hay chưa Khi bếp chế biến xong món sẽ bấm nút “Trả món”, thông báo đến màn hình người phục vụ rằng mòn đã làm xong Bước 3 Nhận món đưa cho khách Nhận món đưa cho khách Khách hàng yêu cầu tính tiền, nhân viên phục vụ gửi yêu cầu đến cho thu ngân thanh toán thông qua POSapp Bước 4 Nhận yêu cầu thanh toán của khách Nhận yêu cầu thanh toán của khách Người thu ngân in hóa đơn cho khách, kết thúc việc bán hàng Bước 5 Thu ngân thống kê các order của khách Nhân viên nhập lại những order của khách vào phần mềm x Bước 6 Ghi hóa đơn và đưa cho khách In hóa đơn và đưa cho khách x

* Dùng thật – Trải nghiệm thật tận 14 ngày ! ! !

b/ Màn hình pha chế & in phiếu bếp

Món ăn được đưa xuống nhà bếp theo 2 cách :

+ Thông qua máy in bill: Sau khi order, toàn bộ thông tin về món sẽ được chuyển xuống bếp thông qua máy in bếp

+ Thông qua màn hình pha chế/bếp: Bếp nhận thông tin món chế biến từ nhân viên phục vụ thông qua màn hình điện thoại, máy tính bảng.

app quản lý thời gian làm việc

c/ Hỗ trợ báo cáo từ xa trên di động đến người quản lý

Gồm 30 biểu đồ gồm có báo cáo giải trình thực trạng phòng bàn của quán, báo cáo giải trình lệch giá lãi lỗ, báo cáo giải trình nợ công người mua, báo cáo giải trình hàng tồn dư và báo cáo giải trình thu chi .

phần mềm quản lý thời gian

TỔNG HỢP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG Dùng cho Cửa hàng bán lẻ, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, trà sữa Nền tảng + Điện toán đám mây-Sao lưu, mã hoá, bảo mật dữ liệu, data lên hệ thống + Di động – Hệ điều hành Android (Download trên Google CH Play) + Di động – Hệ điều hành iOS (Download trên Appstore) + Web: Bán hàng, theo dõi kinh doanh trên: posapp.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hangSử dụng miễn phí 14 ngày – Download trên Android, iOS Phí hàng tháng 2 gói: + 120.000 đồng/tháng (Bán hàng, quản lý phòng bàn, quản lý chuỗi) + 170.000 đồng/tháng (Bán hàng, quản lý phòng bàn, quản lý chuỗi + Quản lý kho) Thiết bị kết nối + Máy in + Két Tính năng hỗ trợ bán hàng + Tính tiền, thanh toán + Order từ xa + In phiếu đến bếp + Gộp, tách bàn + Điều chỉnh order (ít đá, nhiều đường…) + Mở két, in hoá đơn thanh toán. + Điều chỉnh hoá đơn thanh toán (thêm VAT, phí trên % hoá đơn…) + Hỗ trợ hình thức thanh toán + Đặt chỗ, huỷ đặt chỗ Tính năng quản lý + Quản lý trạng thái bàn + Biểu đồ doanh thu, chi phí, công nợ khách hàng… + Quản lý kho, định lượng nguyên vật liệu + Phân quyền, quản lý nhân viên + Quản lý ca làm việc + Quản lý chuỗi Số ứng dụng yêu cầu để vận hành Android: Yêu cầu 1 ứng dụng duy nhất: + PosApp (Tích hợp các chức năng bán hàng-Quản lý) DownloadiOS yêu cầu 2 ứng dụng: POSapp Nhân viên: Dùng để order DownloadPOSapp quản lý: Dành cho người quản lý DownloadHỗ trợ + Website: posapp.vn+ Tổng đài: 19003016 + Nhân viên hỗ trợ tại quán Hướng dẫn + Trên website posapp.vn+ Bằng video: tại ĐÂY+ Qua Teamviewer + Tổng đài: 19003016 Số lượt tải ứng dụng 5000+ Điểm ứng dụng đánh giá trên Google 4.5/5 Tham khảo thêm trên website Posapp.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang

Vui lòng để lại thông tin để trải nghiệm phần mềm PosApp MIỄN PHÍ!

khách hàng

6/ Quản lý công việc, doanh nghiệp 4.0 Base Wework

Base Wework là một ứng dụng quản lý công việc trong hệ sinh thái Base.vn hiện đang được triển khai trên 5000 khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Base Wework cho phép lập danh sách các công việc cần làm một cách dễ dàng. Phân công cho nhân viên, theo dõi tiến độ làm việc qua biểu đồ.

Các phòng ban trong công ty có thể kết nối, phối hợp và phân chia công việc trên Base Wework. Những người cùng phụ trách 1 dự án có thể giao tiếp, trò chuyện với nhau. Chia sẻ tài liệu dễ dàng và cập nhật các hoạt động theo thời gian thực. Hiện doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều gói sử dụng Wework với mức giá chỉ ~30,000đ/tài khoản nhân viên

Xem thêm  Cách kiểm tra tài khoản, số dư Agribank nhanh nhất tại nhà 2022

Trải nghiệm phần mềm Base Wework: TẠI ĐÂY

B – Phần mềm quản lý công việc cá nhân

7/ Lên checklist công việc với Microsoft To Do

Microsoft To Do gần giống phần mềm quản lý công việc nổi tiếng Wunderlist do đội ngũ lập trình của Wunderlist đã được Microsoft mua lại vào năm năm ngoái .

phần mềm nhắc nhở công việc

Giống với Wunderlist, Microsoft To Do là phần mềm miễn phí do Microsoft cung cấp. Bạn có thể liệt kê các checklist cần phải làm cho từng công việc, từng dự án khác nhau và đánh dấu các dự án nào đã làm xong. Đồng thời cũng giúp bạn quản lý deadline cho từng nhân viên.

THÔNG TIN TỔNG HỢP Nền tảng Web, app di động (Android, iOS) Mục đích sử dụng Quản lý công việc cá nhân, lên thời gian biểu, nhắc nhở làm việc Số lượt tải ứng dụng ≈ 50,000,000 (Android) Trang web https://todo.microsoft.com/Download Trên Android: DownloadTrên iOS: DownloadQuản lý trên web: tại ĐÂYĐiểm đánh giá ứng dụng Android: 4.0/5 Ios: 4.4/5

8/ Microsoft Planner – Ứng dụng quản lý công việc đơn giản

Microsoft Planner khá giống với Trello, cũng sử dụng ” board ” để quản lý công việc. Mỗi board được xem như một dự án Bất Động Sản công việc, trong mỗi dự án Bất Động Sản sẽ có những card tương ứng với từng cá thể. Họ hoàn toàn có thể trò chuyện, đăng tải hình ảnh trao đổi công việc .

Video ra mắt Planner của Microsoft

Ưu điểm của Microsoft Planner là cho phép tích hợp với những dịch vụ khác của Microsoft như Office 365 Groups, Outlook năm nay, ứng dụng ghi chú OneNote, … Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ những tệp tin Word, Excel hoặc PowerPoint. Planner hoạt động giải trí trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại cảm ứng, tablet. Khi có trách nhiệm mới Planner sẽ gửi thông tin hoặc email cho bạn .

Trải nghiệm phần mềm: TẠI ĐÂY

9/ Quản lý công việc cá nhân với Remembermilk

Remembermilk là phần mềm quản lý công việc cá thể đầy hiệu suất cao, giúp bạn ghi chú toàn bộ những công việc cần phải làm. Ứng dụng có tùy chỉnh tiếng Việt với giao diện dễ sử dụng và trọn vẹn miễn phí .

phần mềm quản lý công việc cá nhân

THÔNG TIN TỔNG HỢP Nền tảng Web, app di động (Android, iOS) Mục đích sử dụng Quản lý công việc cá nhân, lên thời gian biểu, nhắc nhở làm việc Số lượt tải ứng dụng ≈ 5,000,000 (Android) Trang web https://www.rememberthemilk.com/Download Trên Android: DownloadTrên iOS: DownloadQuản lý trên web: tại ĐÂYĐiểm đánh giá ứng dụng Android: 4.4/5 Ios: 4.7/5

10/ Phần mềm Microsoft OneNote

Microsoft OneNote là một chương trình máy tính được tăng trưởng bởi tập đoàn lớn Microsoft với mục tiêu giúp cho việc tích lũy, ghi chép thông tin không định dạng và tương hỗ thao tác nhóm với nhiều người sử dụng .

phần mềm quản lý công việc

Chức năng chính của phần mềm này là được cho phép tích lũy những ghi chép của người dùng dưới dạng chữ viết tay hay đánh máy, những hình vẽ, những tài liệu âm thanh hay hình ảnh, tạo nên những ghi chú và giúp người dùng hoàn toàn có thể san sẻ những ghi chép của mình trên mạng Internet. Phần mềm chiếm hữu rất nhiều những tính năng đặc trưng cho việc tạo ghi chú .

Tải phần mềm tại: ĐÂY

C- Phần mềm sắp xếp lịch làm việc

11/ Lên lịch làm việc với Google Calendar

ứng dụng lên lịch làm việc

Google Calendar là phần mềm quản lý lịch thao tác miễn phí giúp bạn sắp xếp công việc, lập thời hạn biểu và nhắc nhở công việc hàng ngày. Điều khiến Google Calendar đặc biệt quan trọng là năng lực liên kết với Gmail và quản lý công việc từ những công việc cá thể nhỏ lẻ hàng ngày cho đến quản lý công việc cho doanh nghiệp .

Phần mềm lên lịch làm việc

Giao diện làm việc của Google Calendar

Bạn có thể tham khảo Google Calendar tại ĐÂY

12/ Quản lý thời gian biểu với Any.do

Any.do giúp sắp xếp công việc của bạn theo thứ tự ưu tiên giúp bạn hoàn thành những công việc có độ ưu tiên từ cao đến thấp. Điểm nổi bật tiếp theo của Anydo phải kể đến đó chính là việc đồng bộ trên tất cả các thiết bị, chia sẻ các công việc với những người có liên quan.

phần mềm ghi chú công việc

THÔNG TIN TỔNG HỢP Nền tảng Web, app di động (Android, iOS) Giải thưởng Apple Touch Awards, Google Play Editors choice, báo The New York Times Mục đích sử dụng Sắp xếp, quản lý công việc, lên thời gian biểu Số lượt tải ứng dụng ≈ 50,000,000 Chức năng & phí sử dụng Miễn Phí: Đầy đủ các tính năng như ghi chú công việc, ghi chú thời gian, nhắc nhở công việc theo ngày, đồng bộ giữa nhiều thiết bị… Chức năng Premium: từ $2/tháng Trang web https://www.any.do/homeDownload Trên Android: DownloadTrên iOS: DownloadQuản lý trên web: tại ĐÂYĐiểm đánh giá ứng dụng Android: 4.5/5 Ios: 4.7/5

13/ Quản trị thời gian với Pomodoro

Làm việc không hiệu quả và luôn bị mất tập trung bởi các yếu tố gây xao nhãng? Pomodoro chính là giải pháp dành cho bạn. Pomodoro hay còn gọi là phương pháp “Quả cà chua” là lý thuyết về duy trì sự tập trung do Francesco Cirrillo đề ra. Lý thuyết của phương pháp này đề cập đến việc con người không thể tập trung vào một công việc liên tục quá lâu – càng về sau, mức độ tập trung trong công việc sẽ ngày càng bị giảm.  Podomoro là phương pháp nghỉ ngắt quãng ngắn giữa các khoảng thời gian làm việc là 25 phút.

phần mêm quản lý công việc cá nhân

Phương pháp Pomodoro

Ứng dụng Pomodoro giúp bạn tập trung làm việc, giữa các quãng nghỉ ngắn, phần mềm cho phép bạn sử dụng các ứng dụng giải trí, khi hết thời gian nghỉ, Pomodoro lập tức chặn các ứng dụng, trang web gây xao nhãng, giúp bạn tập trung trở lại việc.

ứng dụng quản lý thời gian cá nhân

THÔNG TIN TỔNG HỢP Nền tảng Hệ điều hành Android, iOS Thích hợp cho Cá nhân muốn tập trung thời gian làm việc hiệu quả theo phương pháp Pomodoro Số lượt tải ứng dụng 1,000,000 – 5,000,0000 Download Trên Android: DownloadTrên iOS: DownloadSử dụng nền Web: https://tomato-timer.com/Điểm đánh giá ứng dụng Android: 4.5/5 iOS: 4.8/5

14/ Getfly – Phần mềm quản lý công việc, CRM

Một lựa chọn khác dành cho bạn là phần mềm quản lý công việc Getfly. Ngoài những tính năng quản lý công việc thường có ở những phần mềm khác. Getfly còn có thế mạnh về quản lý người mua, marketing automation, quản lý đơn hàng, …

Video trình làng phần mềm Getfly

Tuy nhiên, để sử dụng Getfly bạn cần trả phí hàng tháng từ 200.000 đ – 1.568.000 đ tùy theo quy mô doanh nghiệp. vì thế đây là phần mềm thích hợp sử dụng cho những doanh nghiệp có lượng người mua lớn và nhân viên đông. Nhu cầu quản lý ngặt nghèo và có mạng lưới hệ thống chuyên nghiệp .

Đăng ký phần mềm Tại đây

D – Phần mềm lên kế hoạch hiệu quả

15/ Quản lý tiến độ công việc với Taiga

Bạn hoàn toàn có thể giao trách nhiệm cho nhân viên và quản lý quá trình công việc trải qua Taiga. Đây là phần mềm quản lý lịch thao tác miễn phí, thích hợp cho quản lý những dự án Bất Động Sản có nhiều quy trình triển khai. Taiga được cho phép nhiều người cùng tham gia vào một dự án Bất Động Sản giúp họ phản hồi, tương tác qua lại lẫn nhau .

phần mềm quản lý tiến độ công việc

Bạn có thể tham khảo Taiga tại ĐÂY

16/ Phần mềm nhắc nhở công việc Todoist

Todoist là phần mềm có tool quản lý, lên checklist mọi công việc cá thể hàng ngày vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Giúp nhìn nhận và lên kế hoạch với từng công việc đã lên kế hoạch từ trước trong ngày .

phần mềm lên checklist công việc

Một số tính năng của Todoist:

+ Lên list, xem những task công việc ngay cả khi offline

+ Sắp xếp list công việc cần làm hiệu suất cao với trách nhiệm con, trách nhiệm ưu tiên, dự án Bất Động Sản con và phân loại công việc theo màu ( color-coded project ) .

Xem thêm  Làm sao để biết máy tính đang dùng win nào? Cách kiểm tra win?

+ Chia sẻ công việc với nhiều người cùng lúc

+ Tích hợp với nhiều ứng dụng có ích khác như Google Drive, Cloud Magic, Sunrise Calendar, Toggl, IFTTT, và Zapier …

Phần mềm quản lý checklist

 • Todoist chạy trên 10 nền tảng khác nhau bao gồm cả Apple Watch
 • Gói $29/năm có thêm các tính năng như:
  • Hỗ trợ lưu tập tin từ máy tính, Google Drive, Dropbox
  • Có thêm các bộ lọc giúp tìm kiếm công việc dễ dàng
  • Cài đặt và nhận thông báo, email hoặc tin nhắn nhắc nhở tùy thuộc thời gian, địa điểm bạn đang đứng.
  • THÔNG TIN TỔNG HỢP Nền tảng Web, app di động, Smart Watch (Android, iOS) Mục đích sử dụng Quản lý công việc cá nhân, lên thời gian biểu, nhắc nhở làm việc Số lượt tải ứng dụng ≈ 50,000,000 (Android) Chức năng & phí sử dụng Miễn Phí: Tính năng cơ bản Tính năng đặc biệt: $29/năm Trang web https://todoist.com/Download Trên Android: DownloadTrên iOS: DownloadQuản lý trên web: tại ĐÂYĐiểm đánh giá ứng dụng Android: 4.5/5 Ios: 3.9/5

17/ Phần mềm quản lý công việc MyXteam

Phần mềm MyXteam có đủ những tính năng quản lý công việc như lập kế hoạch quản lý công việc trên máy tính, giao việc cho nhân viên, đàm đạo công việc. Ngoài ra còn có tính năng giám sát nhìn nhận công việc, bảo mật thông tin tài liệu và sử dụng được trên nhiều nền tảng như máy tính, tablet, điện thoại cảm ứng, …

Nếu bạn sử dụng cho cá nhân số thành viên dưới 5 người thì miễn phí, không phải mất tiền. Còn với doanh nghiệp thì có nhiều gói lựa chọn từ 750.000 đ – 3.500.000 đ / tháng

Trải nghiệm phần mềm Tại đây

18/ Phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework

Phần mềm Facework hoàn toàn có thể sử dụng cho cá thể hoặc doanh nghiệp. Giúp quản lý công việc hiệu suất cao và giúp bạn triển khai đúng kế hoạch đã đề ra .

Đối với cá thể, phần mềm có những tính năng như :

 • – Cảnh báo, nhắc nhở ngay tại trang chủ khi đến ngày cần thực hiện công việc
 •  – Gửi mail nhắc nhớ sắp đến hạn hoàn thành công việc
 •  – Cảnh báo công việc trễ hạn theo từng cấp bậc
 •  – Lên lịch công việc
 •  – Sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên
 •  – Hệ thống quản lý công việc nhắc nhở cảnh báo qua trang chủ phần mềm hoặc SMS, email, sẽ thông tin đến người dùng khi sắp đến lịch làm việc
 •  – Quản lý tiến độ thực hiện công việc
 •  – Ghi chú các nội dung có liên quan
 •  – Lưu lại kết quả công việc

Còn với doanh nghiệp có nhiều nhân viên và cần quản ý số lượng công việc lớn thì phần mềm tương hỗ :

 • – Quản lý nhân viên và các phòng ban trong công ty
 • – Quản lý đánh giá và tình hình các công việc liên quan đến phòng ban, nhân viên đó
 •  – Quản lý công việc mẫu, danh sách chi tiết công việc mẫu
 •  – Phân công công việc cho các phòng ban
 •  – Cập nhật tình hình tiến độ hoàn thành công việc mọi thời điểm, mọi lúc mọi nơi và đưa ra chỉ đạo tới nhân viên
 •  – Lưu lại toàn bộ lịch sử công việc và các thông tin liên quan
 •  – Quản lý giấy tờ hồ sơ tài liệu một cách hệ thống
 •  – Chức năng giao việc cho cấp dưới

Trải nghiệm phần mềm Tại đây

E- Phần mềm ghi chép tiến độ công việc

19/ Không lo bỏ sót công việc nhờ phần mềm Due

Due là phần mềm nhắc nhở công việc cực kỳ hiệu suất cao. Người dùng không cần tạo thông tin tài khoản, thậm chí còn ứng dụng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trơn tru kể cả khi không có liên kết mạng .

phần mềm nhắc nhở

Đây là giải pháp tối ưu dành cho người hay quên và khá bận rộn. Người dùng chỉ cần thêm công việc cần làm, không cần sắp xếp chính sách ưu tiên, phần mềm Due sẽ liên tục nhắc nhở công việc được thêm trước đó với tỷ lệ rậm rạp nhất. Đến khi người dùng nhấn ” đã thực thi ” vào công việc thì chính sách thông tin tự động hóa mới ngưng .

Tham khảo phần mềm tại: ĐÂY

G – Phần mềm giao việc

20/ Wrike – phần mềm quản lý công việc đáng tin cậy

Wrike được biết đến là một phần mềm quản lý công việc uy tín, dễ sử dụng. Phần mềm hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu những nhóm thao tác với số lượng lớn. Theo dõi thời hạn cũng được gồm có trong ứng dụng này, một tính năng được bao trùm tích hợp với Zapier, giải pháp tự động hóa ứng dụng web .

Wrike hiện đang hợp tác với những đối tác chiến lược lớn như : L’Oreal, Western Union và Fitbit, … Wrike có gói miễn phí được cho phép tối đa 5 người sử dụng. Tuy nhiên gói miễn phí này có một vài công dụng không hề sử dụng .

Một tính năng điển hình nổi bật của phần mềm này là đồng điệu hai chiều với Github, vì thế bạn hoàn toàn có thể phối hợp và cộng tác với những nhà tăng trưởng. Giúp quản lý dự án Bất Động Sản với vừa đủ tính năng .

Trải nghiệm phần mềm: TẠI ĐÂY

21/ Phần mềm giao việc cho nhân viên Jira Software

Phần mềm Jira do công ty Atlassian lập ra, với năng lực phân quyền, lập kế hoạch và theo dõi dự án Bất Động Sản theo giải pháp quản lý Agile. Jira có những tính năng đặc biệt quan trọng như :

 • Phân quyền: Jira không chỉ phân chia công việc theo từng cấp mà cơ chế phân quyền cho từng cấp/ từng cá nhân cũng rất chi tiết. Với tính năng này, các công ty dễ dàng quản lý theo từng cấp khác nhau với mức độ thông tin được chia sẻ theo từng vai trò cụ thể. Phù hợp với các dự án hợp tác với bên ngoài (công ty, cộng tác viên,..). Sử dụng Jira phân chia công việc, giao tiếp nội bộ mà không sợ rủi ro rò rỉ thông tin tới những cá nhân không mong muốn.

phần mềm quản lý việc Jira

 • Tích hợp nhiều chức năng: Jira tạo lập và quản trị dự án theo nhiều mô hình khác nhau, bạn có thể tự tạo hoặc lựa chọn các mô hình có sẵn phù hợp với dự án của công ty (như: Lead Generation, Document Approval, Software Development,…). Ngoài ra, Jira còn liên kết được hàng nghìn bên thứ ba để kết hợp các tính năng cần thiết của nhiều công cụ giúp doanh nghiệp giải quyết công việc hiệu quả.
 • Thống kê: Sau mỗi dự án, bạn có thể sử dụng chức năng thống kê, tính toán số liệu và xem các loại báo cáo trên Jira. Dễ dàng nắm bắt tình hình, kiểm soát KPI và quản lý công việc của cấp dưới.

THÔNG TIN TỔNG HỢP Nền tảng Web, app di động (Android, iOS) Thích hợp cho Phân công việc, quản lý dự án Chức năng & phí sử dụng Miễn Phí: dùng 7 ngày Gói tiêu chuẩn và cao cấp: $7 – $14/user/tháng Số lượt tải ứng dụng 1.000.000 (Android) Trang web https://www.atlassian.com/Download Trên Android: DownloadTrên iOS: DownloadSử dụng nền Web: https://tomato-timer.com/Điểm đánh giá ứng dụng Android: 4.0/5 iOS: 4.7/5

Dùng thử Jira tại ĐÂY

Mong rằng với những phần mềm ứng dụng kể trên bạn sẽ chọn được cho mình những ứng dụng tốt nhất để quản trị công việc và thời hạn của mình tốt hơn .

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý công việc hoàn toàn miễn phí!

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *