Top 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang cần có rất nhiều công việc cần hoàn thành xong. Bạn đang tìm kiếm công cụ giúp quản lý công việc một cách hài hòa và hợp lý. Các phần mềm quản lý công việc chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình làng cho bạn top những phần mềm quản lý công việc cá nhân tốt nhất lúc bấy giờ .

Mục lục bài viết

Phần mềm Asana giúp quản lý công việc cá nhân một cách hiệu quả

Asana là một phần mềm quản lý công việc cá nhân cho bạn rất hiệu quả. Nó được ra mắt vào năm 2011. Ứng dụng này có thể tải được trên cả hai nền tảng Android và iOS. Kể từ khi ra mắt đến nay, phần mềm đã được cập nhật qua nhiều phiên bản khác nhau. 

Asana giúp bạn theo dõi, quản lý công việc một cách đơn thuần và trực quan. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập những tiềm năng và những mốc thời hạn quan trọng cho công việc. Bạn cũng hoàn toàn có thể gắn thẻ hay thêm nhận xét vào những đề mục. Thêm ghi chú, những link đến trang khác .
Asana được cho phép bạn thao tác cùng mọi người. Nếu bạn thao tác với người khác, ứng dụng sẽ hiện những đổi khác cho bạn. Asana cũng có nhiều phím tắt giúp bạn thao tác trên ứng dụng nhanh hơn .
Đây là một phần mềm quản lý công việc cá nhân hoàn toàn không tính tiền. Bạn sẽ chỉ phải mất phí khi lượng người cùng sử dụng lớn hơn 15 người. Đặc biệt là phiên bản không tính tiền có khá đầy đủ những công dụng như phiên bản trả phí .
Xem thêm : >> S-TECH : Phần mềm quản lý công việc CRM
phan-mem-quan-ly-cong-viec-ca-nhan-asana

Xem thêm  SURVİVOR 2021 47. BÖLÜM FRAGMANI | KONSEYDE YÜZLEŞME | Website information tips

Phần mềm Trello 

Đây là phần mềm quản lý công việc cá nhân rất mê hoặc. Phần mềm khởi động nhanh và linh động. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập những thao tác hay công việc cần làm qua cột và thẻ. Bạn cũng thuận tiện để thêm những nhận xét vào những mục công việc .
Bạn thuận tiện tạo những bảng cho những công việc khác nhau trên Trello. Thiết lập thời hạn cho công việc, và tiện ích khác. Phần mềm này có sẵn cho bạn trên cả hai nền tảng là iOS và Android. Nó cũng hoạt động giải trí tốt trên những thiết bị di động. Hơn nữa nó là phần mềm quản lý công việc trọn vẹn không lấy phí .
phan-mem-quan-ly-cong-viec-ca-nhan-trello

Phần mềm Microsoft OneNote 

OneNote là công cụ giúp ghi chú và quản lý công việc hiệu suất cao. Nó phân phối năng lực quản lý những dự án Bất Động Sản với nhiều việc cần làm. Nó sẽ còn tuyệt vời hơn khi được tích hợp với những công cụ khác như OneTastic, SkyDrive .
Tuy nhiên, OneNote là phần mềm bạn sẽ phải trả tiền nếu muốn sử dụng. Nó thuộc Microsoft Office, tuy nhiên bạn không hề mua nó cùng những công cụ khác. Bạn phải trả khoảng chừng USD 70 để hoàn toàn có thể sử dụng nó. Nếu như bạn muốn OneNote được setup như một phần của bộ Office, bạn sẽ phải trẻ một số ít tiền lớn cho bản quyền. Hoặc cần ĐK bộ Office của Microsoft là Office 365 .
phan-mem-microsoft-onenote

Xem thêm  ఒకటో తేదీ అంటే భయపడుతున్న ఏపీ ఆర్ధిక శాఖ | AP Latest News | ABN Telugu | Website share tips

Phần mềm EverNote giúp quản lý công việc một cách đơn giản

EverNote là phần mềm quản lý công việc cá nhân khá phổ cập. Phần mềm tuy đơn thuần trong giao diện và cách dùng nhưng khá can đảm và mạnh mẽ .
EverNote giúp bạn tạo những ghi chép công việc, ghi chú thuận tiện. EverNote được cho phép bạn ghi chép rất nhiều thông tin. Nó cũng giúp cho bạn tìm kiếm được thông tin thiết yếu nhanh gọn. Phần mềm giúp trình diễn thông tin một cách trực quan để người dùng dễ quan sát .
EverNote chiếm hữu nhiều ứng dụng tương hỗ nó. Phần mềm hoạt động giải trí tốt trên cả hai nền tảng iOS và Android. Nó cũng có WEb Clipper .
EverNote là một phần mềm không lấy phí cho người sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng bản EverNote Premium, bạn bắt buộc phải trả phí USD 5 / tháng, USD 45 / năm. Bảng Premium phân phối những tính năng như truy vấn ngoại tuyến, tăng công cụ cho thao tác, tăng khoảng trống tàng trữ, …
phan-mem-ghi-chu-evernote

Phần mềm Bitrix24 giúp người dùng quản lý công việc cá nhân

Bitrix24 phân phối những công cụ giúp bạn quản lý, tự động hóa khối lượng những công việc. Nó giúp cho bạn đi đúng hướng của công việc, tránh trượt khỏi tiềm năng. Bạn thuận tiện cấu trúc và gán những thứ bạn muốn. Bitrix24 chiếm hữu giao diện trực quan, năng lực tùy chỉnh sắc tố. Giúp bạn không bị nhàm chán khi sử dụng. Bạn cũng thuận tiện để thêm những công việc mới cần quản lý. Đồng thời thuận tiện chuyển dời, sắp xếp những công việc tùy theo thứ tự cần ưu tiên .
Bitrix24 giúp bạn theo dõi quá trình công việc qua biểu đồ Gantt. Bạn cũng thuận tiện tải lên và san sẻ tập tin trong mạng lưới hệ thống. Phần mềm cũng giúp cho bạn tìm kiếm tài liệu nhanh gọn .

Xem thêm  HOW TO CREATE RECYCLE BIN FOLDER | Website offers tips

Xem thêm:>> Phần mềm chat nội bộ Chatto

phan-mem-bitrix24
Trên đây là top 5 ứng dụng giúp quản lý công việc cá nhân hiệu suất cao. Với sự trợ giúp từ những ứng dụng này, bạn sẽ thuận tiện triển khai xong được công việc của mình .
Nguồn : https://bem2.vn

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *