Top 7 phần mềm nghe nhạc và xem phim tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm xem phim và nghe nhạc tốt nhất, mặc dầu trên máy tính của bạn đã có Windows Media Player. Bạn cảm thấy không hài lòng với phần mềm đó và luôn tìm kiếm một phần mềm khác để sửa chữa thay thế. Bài viết sẽ giúp những bạn xử lý được yếu tố này .

Mục lục bài viết

Realplayer

Realplayer là một phần mềm nghe nhạc mp3, xem phim kết hợp với hiệu ứng ánh sáng cực chuẩn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt, trộn, và ghi ra đĩa CD, MP3 một cách nhanh gọn nhất. Đặc biệt Realplayer còn rất nhiều ưu điểm khác như chất lượng âm thanh và video tốt, xem và tải video trực tuyến, chia sẻ nội dung đa phương tiện với bạn bè thông qua mạng xã hội. 

Realplayer
Realplayer

PotPlayer

PotPlayer cũng là một phần mềm hỗ trợ xem phim và nghe nhạc. Phần mềm PotPlayer với thiết kế hiện đại, cấu hình dễ dàng, hỗ trợ khả năng phân công và thay đổi các phím tắt nhanh để ghi lại các âm thanh phát lại trong tập tin, kết nối DSP plug-in để hiển thị phụ đề, bao gồm các hiệu ứng khi chơi tập tin âm thanh.

PotPlayer
PotPlayer

GOM Player

GOM Player là phần mềm nghe nhạc đa phương tiện, tương hỗ hầu hết ở những định dạng video khác nhau. Phần mềm này còn tương hỗ chơi những file nhạc đã bị hỏng, chụp ảnh màn hình hiển thị nhanh, tương hỗ file phụ đề và rất nhiều tính năng khác. Đây là phần mềm hay, giao diện đơn thuần, dung tích nhẹ và tính năng can đảm và mạnh mẽ .

Xem thêm  Cách Kiểm Tra Win 7 Đã Active Chưa, Mách Bạn 3 Chính Xác

GOM Player
GOM Player

MediaMonkey

MediaMonkey là một phần mềm nghe nhạc và có nhiều công dụng giống với iTunes. Phần mềm này khá hay, nó hoàn toàn có thể tự động hóa đặt lại tên bài hát, giúp bạn chuyển dời những track nhạc vào những thư mục một cách ngăn nắp, ngăn nắp, thông tin cho bạn biết những file nhạc bị trùng để bạn hoàn toàn có thể xóa bớt, giảm tải cho ổ cứng .

MediaMonkey
MediaMonkey

Winamp

Winamp là một trong những trình nghe nhạc can đảm và mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ. Chương trình tương hỗ hơn 60 định dạng âm thanh và video vì thế bạn phần đông không cần phải do dự rằng mình không hề phát những định dạng tập tin truyền thông lạ nữa. .

Winamp
Winamp

VLC Media Player

VLC Media Player cũng là một phần mềm nghe nhạc và xem phim phổ cập nhất, tương hỗ hầu hết những định dạng audio, video lúc bấy giờ. Ngoài ra chương trình còn tương hỗ xem Tivi trực tuyến khá hay, mạng chậm nhưng vẫn xem rất ngon lành. Ưu điểm điển hình nổi bật của VLC Player đó là đơn thuần, nhẹ nhưng thực sự can đảm và mạnh mẽ. Hỗ trợ chơi được nhiều định dạng như file, đĩa, webcam .

VLC Media Player
VLC Media Player

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Xem thêm  Cổng Thông Tin Điện Tử Quận Hoàng Mai, Cổng Thông Tin Điện Tử Thị Xã Hoàng Mai

The KMPlayer

KMPlayer là phần mềm nghe nhạc tương hỗ đọc tổng thể những định dạng audio, video, vcd, dvd mà không cần phải thiết lập thêm codec cho máy tính, ngoài những chương trình còn phân phối cho người dùng công dụng playback vừa đủ những VCD / DVD. KMPlayer được sử dụng khá thoáng rộng và phổ cập, bởi phong cách thiết kế đơn thuần nhưng đẹp và rất dễ sử dụng. Phiên bản KMPlayer mới nhất tương hỗ giải quyết và xử lý một loạt những phụ đề và được cho phép bạn quản trị âm thanh, video, và ảnh chụp màn hình hiển thị bằng nhiều cách khác nhau .

The KMPlayer
The KMPlayer

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *