Tổng Hợp 7 Phần Mềm Khóa Ứng Dụng Trên Android Hay Nhất 2020

Mục lục bài viết

Trên Android, có hàng loạt phần mềm rất hữu ích. Và dưới đây chính là 10 phần mềm sẽ giúp bạn khóa ứng dụng bằng vân tay tiện lợi và nhanh chóng nhất.

1. AppLock

*Ứng dụng này đạt số lượng tải về ấn tượng lên tới hơn 100 triệu, nó không chỉ được cho phép người dùng khóa những ứng dụng thường thì mà còn vận dụng cả với những thao tác khác như wifi, Bluetooth, tài liệu di động … Ưu điểm điển hình nổi bật của AppLock là năng lực thiết lập chính sách khóa theo thời hạn hoặc vị trí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó đểkhóa ứng dụng bằng vân tay nhanh gọn, thuận tiện .Bạn đang xem : Phần mềm khóa ứng dụng trên android

2. Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock do tập đoàn lớn Alibaba của Trung Quốc tăng trưởng. Tuy nó không quá phổ cập nhưng cũng cung ứng những tính năng bảo mật thông tin tài liệu khá tốt như nhập mã pin, dấu vân tay, đặc biệt quan trọng là tính năng nhận diện khuôn mặt và tạo lớp ngụy trang …

3. Norton App Lock

*Norton nổi tiếng khắp quốc tế với phần mềm diệt virus khét tiếng, không riêng gì dừng lại ở đó, hãng liên tục tăng trưởng công cụ khóa ứng dụng mang tên App Lock giúp bảo vệ tài liệu smartphone một cách bảo đảm an toàn nhất .Ưu điểm điển hình nổi bật của App Lock là người dùng hoàn toàn có thể chọn khóa hoặc mở những ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau tùy vào nhu yếu sử dụng của mình là gì .

Xem thêm  Phim Kiếm Hiệp hay 2020 | Kiếm Ma - Tập 19 | Phim cổ trang Trung Quốc mới nhất 2020

4. Hexlock App Lock

Hexlock App Lock được nhà phân phối trang bị một giao diện khá đẹp mắt và một số ít tính năng bảo mật thông tin cơ bản như mã khóa, nhận dạng vân tay, vẽ hình. Ứng dụng này có ưu điểm là được tích hợp năng lực tự động hóa kích hoạt khóa khi liên kết internet, chụp ảnh lưu vị trí của những kẻ cố ý xâm nhập vào ứng dụng .

5. App Locker: Fingerprint & Pin

*

App Locker có giao diện đơn thuần, dễ sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn làm chủ được thiết bị của mình bằng cách thiết lập mã pin, dấu vân tay hoặc hình vẽ. Tuy nhiên, phiên bản không tính tiền lại đi kèm khá nhiều quảng cáo, gây không dễ chịu cho người dùng .Xem thêm : Meresci : Quy Tắc Đánh Dấu Gạch Ngang Trong Word, Đánh Dấu Gạch Đầu Dòng Trong Nội Dung Văn Bản

6. Keepsafe App Lock

*Keepsafe App Lock với những tính năng bảo mật thông tin tựa như những công cụ trên như bảo mật thông tin bằng mật khẩu, hình vẽ, dấu vân tay .

7. FingerSecurity

*Với FingerSecurity người dùng hoàn toàn có thể khóa ứng dụng bằng dấu vân tay rất thuận tiện. Người dùng hoàn toàn có thể tải về phiên bản không tính tiền nhưng nó bị số lượng giới hạn 1 số ít tính năng nhất định .

Xem thêm  19 CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI QUA APP – ỨNG DỤNG ANDROID | ATP Software

8. AppLock – Fingerprint

*Ngoài setup bảo mật thông tin bằng tính năng khá phổ cập trên smartphone lúc bấy giờ là vân tay, người dùng còn hoàn toàn có thể sử dụng mã pin hoặc mật khẩu tùy vào ứng dụng của mình. Ngoài ra, chính sách tự động hóa khóa khi liên kết wifi hoặc Bluetooth cũng là những tính năng sáng giá của ứng dụng này .

9. MaxLock

*Chỉ cần setup ứng dụng MaxLock người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trước mọi truy vấn không mong ước từ người lạ hoặc kẻ xấu, đặc biệt quan trọng là những nơi chứa nội dung nhạy cảm hoặc tài liệu cá thể .

10. CM AppLock

CM AppLock là một trong những ứng dụng khóa rất thiết yếu cho điện thoại Android, nhưng điểm yếu kém của nó là chỉ tương hỗ những phiên bản Android 6.0 trở lên .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *