Hướng dẫn cách mở khóa ứng dụng Lock trên Android – GeekingUp

Cách bẻ khóa ứng dụng để truy cập ứng dụng đã khóa trong Android và Mẹo để ngăn chặn sự tấn công: – Hãy nói rằng bạn có điện thoại của bạn bè và bạn muốn khám phá một chút. Nhưng chỉ có màn hình khóa được mở khóa và hầu hết các ứng dụng bao gồm Gallery bị khóa bằng cách sử dụng một số phần mềm khóa ứng dụng như App Lock.

Bạn chắc chắn sẽ tìm cách xâm nhập vào App Lock, bạn sẽ không? Hoặc giả sử bạn đã khóa tất cả các ứng dụng cần thiết của mình bằng một ứng dụng khóa ứng dụng và bạn quên hình mở khóa hoặc mật khẩu.

Đừng lo ngại, chúng tôi đã có bản hack tuyệt vời ngay tại đây cho bạn. Nhưng chờ đã, điều gì sẽ xảy ra nếu vụ hack phản tác dụng ? Điều gì sẽ xảy ra nếu người khác đột nhập vào của bạn điện thoại cảm ứng ? Bạn cũng hoàn toàn có thể bảo vệ điện thoại thông minh của mình khỏi bị hack này. Bạn đang chờ đón điều gì cho sau đó ? Chúng ta hãy mở màn, phải không ?Một chiêu thức mà bạn hoàn toàn có thể thử ngay lập tức là chỉ cần Gỡ setup khóa ứng dụng khỏi điện thoại thông minh. Khi bạn đã hoàn tất việc làm gián điệp của mình trên điện thoại thông minh của anh ấy, chỉ cần setup lại ứng dụng khóa ứng dụng một lần nữa. Nếu nó không hoạt động giải trí, chỉ cần đọc tiếp giải pháp tiếp theo .

Xem thêm  KẾ HOẠCH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2017-2018 - Trường Mầm non Lâm Thủy

Mục lục bài viết

Cách dừng Khóa ứng dụng để truy cập ứng dụng đã khóa trong Android

BƯỚC 1

 • Thử khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào. Nếu nó bị khóa bằng ứng dụng khóa ứng dụng, nó sẽ yêu cầu một hình mở khóa hoặc mật khẩu.

  Trong ví dụ này, tôi đã cố gắng khởi chạy Skype. Đây có thể là bất kỳ ứng dụng nào giống như Gallery, Play Store vv

  Hãy bắt tay vào kinh doanh thương mại. Làm theo những bước dưới đây để xâm nhập vào ứng dụng bị khóa .

BƯỚC 2

 • Phóng Settings bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó.

BƯỚC 3

 • Cuộn xuống và tìm mục có tên Apps Installed Apps. Nhấp vào nó để đến bước tiếp theo.

BƯỚC 4

 • Từ danh sách ứng dụng, bạn phải tìm phần mềm khóa ứng dụng đang được sử dụng. Hầu hết nó sẽ có một cái tên như App Lock.

  Trong trường hợp của tôi, tên ứng dụng là AppLock. Nhấp vào nó để xem cài đặt của nó.

BƯỚC 5

 • Khi thông tin ứng dụng mở ra, hãy tìm và nhấp vào nút có tên Force Stop để tắt ứng dụng này trong một thời gian.

BƯỚC 6

 • Khi được yêu cầu xác nhận, hãy nhấp vào Ok.

BƯỚC 7

 • Bây giờ hãy thử mở khóa cùng một ứng dụng đã bị khóa trước đó. Nó sẽ được mở!

Cách bảo vệ bản thân khỏi bị tấn công

Có thể làm gì để ngăn người khác xâm nhập vào điện thoại cảm ứng của bạn bằng thủ pháp tựa như ? Bảo vệ điện thoại thông minh của bạn không quan trọng hơn làm hại ai đó sao ? Đó đúng mực là nguyên do tại sao chúng tôi lý giải những bước phòng ngừa ở đây. Làm theo những bước dưới đây để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn khỏi bị hack khóa ứng dụng .BƯỚC 1

 • Mở ứng dụng khóa ứng dụng của bạn và thêm Settings vào danh sách các ứng dụng bị khóa.

BƯỚC 2

 • Bây giờ nếu ai đó cố gắng mở Settings buộc dừng của bạn App lock, họ sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu bằng cách App lock để mở Settings. Bằng cách đó, họ sẽ không thể xâm phạm bảo mật điện thoại của bạn.

Trước tiên, hãy bảo vệ điện thoại cảm ứng của bạn trước khi nỗ lực xâm nhập vào những điện thoại thông minh khác. Hy vọng bạn thấy bài viết có ích. Hãy quay lại để biết thêm thủ pháp, mẹo và cách hack .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *