TOP 5 phần mềm khóa tin nhắn cho iPhone chưa Jailbreak tốt nhất

Tin nhắn trên điện thoại là một trong những ứng dụng chứa nhiều nội dung quan trọng, cần bảo mật trên điện thoại iPhone. Để tránh người khác xem được các nội dung tin nhắn trên điện thoại, người dùng có thể tham khảo các phần mềm khóa tin nhắn cho iPhone chưa Jailbreak được chia sẻ dưới đây.

Mục lục bài viết

Phần mềm đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone tốt nhất

Nếu như bài trước mình cũng đã chia sẻ với mọi người tất cả những cách giúp bảo mật tin nhắn trên iPhone. Trong nội dung bài có giới thiệu tới mọi người phần mềm đặt mật khẩu tin nhắn LockDown Pro. Trong bài hôm nay, hãy cùng tìm hiểu thêm các phần mềm khóa tin nhắn trên iPhone chưa Jailbreak khác.

1. Black SMS

Black SMS là phần mềm đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone giúp mã hóa và bảo vệ các nội dung tin nhắn của người dùng bằng mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu muốn dùng để mã hóa tin nhắn, sau đó nhập nội dung tin nhắn văn bản tại cửa sổ ứng dụng Black SMS và nhấn gửi tin nhắn là được.

Phần mềm khóa tin nhắn trên iPhone Black SMS

Sau đó, người nhận tin nhắn sẽ nhận được nội dung bị bôi đen. Để đọc được nội dung tin nhắn này thì cần sao chép nội dung bị bôi đen đó và dán vào ứng dụng Black SMS, rồi nhập chính xác mật khẩu mã hóa thì mới có thể hiển thị và xem nội dung tin nhắn. Bên cạnh cách khóa tin nhắn trên iPhone, Black SMS còn có tính năng gửi tin nhắn được mã hóa qua email hay qua một liên kết web.

Xem thêm  Top các đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân Mobile

Tuy nhiên, ứng dụng Black SMS vẫn có 1 số ít hạn chế nhất định. Đó là cả người gửi tin và nhận tin đều phải setup ứng dụng Black SMS trên điện thoại thông minh. Để sử dụng ứng dụng, bạn cần trả phí bản quyền là 0,99 USD .

2. LockDown Pro

Một trong những cách tốt nhất để đặt mật khẩu và bảo vệ những ứng dụng trên điện thoại thông minh, gồm có cả ứng dụng tin nhắn chính là sử dụng phần mềm Lockdown Pro. Phần mềm này cung ứng những tính năng phong phú trên iPhone và iPad đã Jailbreak, tăng cường lớp bảo mật thông tin ứng dụng .
Phần mềm khóa tin nhắn trên iPhone đã Jialbreak

Ứng dụng cho phép người dùng đặt mật khẩu ứng dụng, thư mục trên iPhone, bao gồm cả việc ẩn ứng dụng với mã hóa 256-bit. Phần mềm hỗ trợ Activator, cho phép sử dụng bất cứ nơi nào. Bạn có thể dễ dàng khóa tin nhắn hay khởi chạy ứng dụng ẩn từ các cài đặt, hay bất cứ nơi nào nhờ vào Activator. 

Ngoài ra ứng dụng khóa tin nhắn cho iPhone còn cho phép bảo vệ an toàn hình ảnh. Dễ dàng khóa hoặc mở khóa các ứng dụng trực tiếp từ trang chủ của iPhone. Người dùng có thể tạo mật khẩu tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau trên điện thoại bằng Lockdown Pro.

3. IencryptText for iOS

Ứng dụng khóa tin nhắn nhắn cá nhân trên iPhone iEncryptText for iOS trên App Store mang đến nhiều tiện ích, chức năng bảo vệ an toàn và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng bảo vệ những nội dung tin nhắn riêng tư nhờ công nghệ mã hóa cấp quân đội thực.

Xem thêm  Điện Thoại Nokia Thông Minh Cảm Ứng Chính Hãng, Giá Rẻ Đà Nẵng

Phần mềm IencryptText for iOS giúp khóa ứng dụng trên iPhone hiệu quả

iEncryptText for iOS được nhìn nhận là một trong những tiện ích hiệu suất cao nhất khi bảo vệ tin nhắn tối ưu. Thậm chí, những hacker chuyên nghiệp muốn đánh cắp tài liệu cá thể được bảo vệ bởi iEncryptText for iOS cũng không phải là điều thuận tiện .

>> XEM THÊM: 2 cách cài đặt mật khẩu Messenger cho iPhone bảo mật cực cao

4. Secret Folder App Lock

Ứng dụng khóa tin nhắn SMS Secret Folder App Lock dành cho iPhone có sẵn trên App Store sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời. Bên cạnh đó người dùng còn có thể bảo mật toàn bộ các ứng dụng thông qua sử dụng mật khẩu mã pin.

Secret Folder App Lock cũng được đánh giá là một trong những phần mềm đặt mật khẩu tin nhắn trên iPhone tốt nhất hiện nay
Ưu điểm điển hình nổi bật nhất của ứng dụng SMS Secret Folder App Lock chính là năng lực khóa / ẩn những thư mục, hình ảnh, video … vào một file kín, không cho người khác hoàn toàn có thể thấy được, trừ gia chủ thiết bị. Đặc biệt ứng dụng Secret Folder App Lock được phân phối trọn vẹn không lấy phí cho người dùng tự do sử dụng .

5. Folder Lock

Folder Lock đã nhận được rất nhiều phản hồi và nhìn nhận tích cực từ người dùng trên iTunes. Ứng dụng Folder Lock sẽ không chỉ đem đến năng lực khóa những ứng dụng thường thì mà còn hoàn toàn có thể vận dụng cả với những phương pháp liên kết mưu trí khác như mạng Wifi, Bluetooth hay tài liệu di động. Vô cùng tiện nghi cho bạn .
Phần mềm đặt mật khẩu tin nhắn trên iPhone Folder Lock

Xem thêm  Mất giấy phép lái xe, được cấp lại như thế nào?

Với sự hỗ trợ của những phần mềm khóa tin nhắn cho iPhone chưa Jailbreak tối ưu nhất được giới thiệu trên đây, việc mã hóa và bảo mật các tin nhắn, ứng dụng đã trở lên vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu bảo mật các thông tin này thì hãy tham khảo ngay nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *