Phần mềm kết nối điện thoại Window Phone với máy tính

Rate this post

Việc kết nối các dữ liệu trong điện thoại và máy tính với nhau sẽ đem đến cho bạn nhiều tiện ích trong công việc và học tập. Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại windows Phone và không biết làm thế nào để kết nối chúng với laptop thì có thể tham khảo một vài phần mềm kết nối điện thoại Window Phone với máy tính dưới đây.

Phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính –Windows Phone

phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính

Windows Phone là một phần mềm tiện ích, được thiết lập nhằm mục đích tương hỗ người dùng trong việc kết nối tài liệu giữa điện thoại và máy tính. Khi sử dụng phần mềm, mọi tài liệu, hình ảnh sẽ từ điện thoại sẽ được tự động hóa nhập liệu sang máy tính mà không cần tốn thời hạn quy đổi, lưu từng tệp một. Thêm vào đó Windows Phone còn giúp người dùng nghiên cứu và phân tích tài liệu của từng tập tin và hiển thị dưới dạng trực quan nhất .
Tất nhiên, không riêng gì quy đổi tài liệu từ điện thoại qua máy tính mà bạn còn thể thuận tiện đồng điệu playlist, những bài nhạc yêu quý tạo từ máy tính qua điện thoại và tự do sử dụng. App Windows Phone trọn vẹn không lấy phí khi tải về. Tất cả những gì bạn cần thực thi là tải phần mềm về máy tính, giải nén và mở phần mềm. Tuy nhiên trước đó bạn phải bảo vệ điện thoại và máy tính đã được kết nối bằng dây USB .

Xem thêm  Fan Kpop cần phải biết top 25 thuật ngữ phổ biến – Mẹo hay cuộc sống

Tại giao diện của phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính Window Phone, bạn có thể tùy ý chọn lựa những sao lưu, chuyển đổi mà mình mong muốn. Ví dụ như để đồng bộ file nhạc, bạn chỉ cần đi đến danh mục Sync music, thêm nhạc chuông cho thiết bị thì hãy click vào Ringtones.

Phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính – Windows Phone Device Manager

Download Phần Mềm Windows Phone Device Manager

phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính

Một phần mềm khác cũng được khá nhiều người sử dụng để đồng điệu tài liệu trên chiếc điện thoại Windows Phone với máy tính mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đến đó là Windows Phone Device Manager .
Sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện setup những ứng dụng Homebrew cũng như gỡ bỏ chúng. Việc truyền tải cải thư mục, tệp tin từ điện thoại qua máy tính và ngược lại cũng trở nên hiệu suất cao, đơn thuần hơn. Bạn hoàn toàn có thể xuất nhạc từ máy tính qua điện thoại, tải về những ứng dụng, video thương mến .
Không chỉ đơn thuần là một phần mềm tương hỗ quy đổi tài liệu, Windows Phone Device Manager còn đóng vai trò như một thiết bị kết nối, được cho phép người dùng điều khiển và tinh chỉnh máy tính từ xa trải qua chiếc smartphone của mình .
Phần mềm này cũng tương hỗ quy đổi không dây và bạn không cần nhập địa chỉ IP máy khi quy đổi, tránh tính trạng ảnh hưởng tác động đến bảo mật thông tin tài liệu .
Phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính Windows Phone Device Manager thích hợp với mọi hệ điều hành quản lý Windows. Phần mềm cũng tương hỗ sử dụng trên nhiều dòng máy khác nhau như HTC, Samsung Omnia 7, LG E900 … Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .

Xem thêm  Cách kiểm tra phần mềm là 32 bit hay 64 bit trên máy tính Windows 10

Phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính – Flyer Files

Download phần mềm Flyer Files

phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính

Flyer Files là phần mềm hỗ trợ kết nối điện thoại Window Phone với máy tính không cần cable hoàn toàn miễn phí và phù hợp với nhiều dòng điện thoại, máy tính hiện nay. Phần mềm này đặc biệt hỗ trợ cho dòng điện thoại Lumia với hệ điều hành Windows Phone, người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu từ điện thoại sang máy tính một cách nhanh chóng thông qua kết nối không dây.

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm về máy điện thoại -> mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy địa chỉ IP hiện ra -> Nhập kết nối theo địa chỉ IP vào máy tính và gõ mật khẩu như đã đặt ở điện thoại -> Click vào Folder ở phía trên màn hình hiển thị điện thoại -> ấn vào hình tượng tệp tài liệu phía dưới màn hình hiển thị -> lựa chọn thư mục muốn san sẻ với máy tính và chọn OK. Ngay lập tức thư mục sẽ được truyền tải sang máy tính, bạn hoàn toàn có thể mở và sử dụng ship hàng cho mục tiêu của mình .
Bên cạnh những phần mềm ưu việt trên, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và sử dụng những phần mềm kết nối điện thoại Windows Phone với máy tính khác như : Chrome remote control, Teamviewer for remote control, Splashtop personal …

Xem thêm  Mỹ Nhân Cổ Trang Trong Tranh Vẽ Cổ Trang Trung Quốc, Mỹ Nhân Cổ Trang Trung Quốc Tranh Vẽ

Giờ đây việc sử dụng phần mềm kết nối điện thoại Window Phone với máy tính không còn là điều gì quá khó khăn. Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể chuyển đổi mọi dữ liệu mà mình mong muốn sang máy tính. Hãy theo dõi kỹ hướng dẫn và thao tác thành công bạn nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.