5 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí tốt nhất không thể bỏ qua – Step Up English

Khi được hỏi tại sao bạn chưa giỏi tiếng Anh, một trong những lý do được đưa ra nhiều nhất là không có thời gian.

Vậy giải pháp nào cho việc này?

Thực tế, không phải cứ ngồi vào bàn, mở sách, cầm bút mới được gọi là học. Việc học tiếng Anh có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là với các phần mềm học offline. Bài viết này, Step Up sẽ giới thiệu 5 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí tốt nhất được đánh giá cao.

Mục lục bài viết

1. Phần mềm học từ vựng Hack Não

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí đi kèm và bổ trợ cho cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh.

Sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh pdf

App Hack Não học tiếng Anh
App học tiếng Anh Hack Não gồm có :

 • Audio 3000 từ và cụm từ cho bộ sách Hack Não với các chủ đề quen thuộc trong đời sống hằng ngày từ cơ bản đến nâng cao: gia đình, trường học, sở thích, giao thông,…
 • 100 file nghe truyện chêm cho toàn bộ 100 unit của bộ sách. Mỗi câu chuyện là 1 nội dung liên quan tới 1 chủ đề khác nhau, phù hợp với văn hóa phong tục Việt Nam.
 • 1200 video hướng dẫn chi tiết cụ thể cách phát âm từng từ trong sách Hack Não 1500 phiên bản 2020
 • Bài tập kiểm tra ôn tập lại từ vựng đã học theo chiều Anh – Việt, Việt – Anh và kiểm tra khả năng nghe và chọn từ của bạn.
 • Luyện tập điền từ đã học vào chỗ trống với các mức độ dễ và khó cho từng bài viết

Để sử dụng tối đa phần mềm này, bạn kết hợp sử dụng cả online và offline. Với offline, bạn tải phần audio về và có thể nghe mọi lúc mọi nơi. Với online, bạn thực hành và kiểm tra trực tiếp để xem khả năng ghi nhớ từ. Nhược điểm của phần mềm này là đối với các bài nghe bạn cần kết nối internet để nghe được. Khi có từ vựng, bạn có thể kết hợp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả qua các bộ phim, nghe nhạc, giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài. Vì với các từ vựng ở trong app này đã chiếm tới 90% số lượng từ xuất hiện trong các kênh giao tiếp đời sống hằng ngày.

Xem thêm  Vé máy bay đi Nhật Bản giá tốt nhất trên https://bem2.vn

TẢI NGAY

2. Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp TFlat

Đây là app học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại cảm ứng tương hỗ cả 2 nền tảng IOS và Android. Phần mềm gọn nhẹ và hoàn toàn có thể dùng offline. Nội dung bài học kinh nghiệm gồm 2 phần chính là bài học kinh nghiệm qua video và bài học kinh nghiệm qua audio, ngoài những ứng dụng cũng phân phối list còn những từ và cụm từ thiết yếu .

Phần mềm Tflat học tiếng Anh offline miễn phí

Phần mềm Tflat học tiếng Anh offline miễn phí
Một số tính năng cơ bản :

 • Hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh căn bản, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có theo kèm bản dịch.
 • Chọn lọc những video học tiếng Anh tốt nhất trên Youtube, sắp xếp theo từng chủ đề giúp bạn luyện nghe hiệu quả.
 • Tuyển tập 3000 từ vựng tiếng Anh và 1000 cụm từ thông dụng cơ bản cho người mới bắt đầu theo từ điển Oxford.
 • Tích hợp chức năng từ điển TFlat, bạn có thể dùng nó như một cuốn từ điển.

Phần mềm còn có một tính năng khá hay là lưu lại những nội dung bạn yêu thích để hoàn toàn có thể xem lại sau. Đối với những bài học kinh nghiệm video sẽ nhu yếu liên kết internet để học, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể tải về xem offline .

3. Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí English Grammar TFlat

Học tiếng Anh offline miễn phí

Học tiếng Anh offline miễn phí

English Grammar TFlat được coi là phần mềm học tiếng Anh tập trung vào ngữ pháp hàng đầu Việt Nam. Phần mềm bao gồm hầu như tất cả các cấu trúc ngữ pháp chia theo từng mục khoa học, tiện nghiên cứu offline mọi lúc mọi nơi. Các mục được sắp xếp từ trình độ cơ bản đến nâng cao cho những bạn mới bắt đầu, ngoài ra bạn cũng có thể lưu lại những mục mình đang học để dễ dàng truy cập.

Xem thêm  Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất trên máy tính

4. Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí English Vocabulary Learning

Học tiếng Anh offline miễn phí

Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí
Đây là phần mềm giúp bạn học tiếng Anh offline miễn phí với những nội dung học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Từ vựng được chia thành những những mục tùy theo mục tiêu học : từ vựng cơ bản, TOEIC, IELTS, tiếng Anh thương mại, từ ôn thi ĐH, …

Các từ được chọn lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu. Với cách học từ vựng thú vị và hiệu quả, ứng dụng giúp người học tiếp cận bài học một cách đơn giản và nhớ từ lâu hơn qua các trò chơi thú vị, luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hóa lộ trình học qua việc thiết lập mục đích học tập và đặt mục tiêu một ngày học được bao nhiêu từ. Hàng ngày ứng dụng sẽ gửi thông báo nhắc nhở người dùng không bỏ lỡ mục tiêu của mình.

Một số tính năng chính :

 • Chọn lọc 700 từ vựng TOEIC, 1200 từ vựng IELTS, và 400 từ vựng TOEFL phổ biến, được tổng hợp bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu về tiếng Anh.
 • Những trò chơi vui nhộn về từ vựng, phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách tự nhiên và không áp lực.
 • Các bài ôn tập bằng Flashcard, kiểm tra nối nghĩa câu,… định kỳ sau 3, 7, 14 và 30 ngày.
 • Kiểm tra tiến độ học hằng ngày và mục tiêu học của riêng bạn.
 • Học ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Song song với việc học từ vựng với English Vocabulary Learning bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những cuốn sách học từ vựng hiệu quả để mở rộng thêm vốn từ vựng cho bản thân.

5. Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí IELTS Writing

Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí

Học tiếng Anh offline miễn phí

Xem thêm  Địa chỉ các trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam 2022

Mục đích của ứng dụng IELTS Writing là cung cấp các tài liệu và tài nguyên hữu ích và miễn phí để tự học IELTS. Ứng dụng cung cấp chế độ ngoại tuyến để bạn có thể tiếp tục phát triển kỹ thuật viết của mình ở bất cứ đâu.

Ứng dụng phân phối những tài luyện và tài nguyên hữu dụng giúp bạn hoàn toàn có thể tự học kỹ năng và kiến thức viết ở nhà, đặc biệt quan trọng là sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi Ielts. Nội dung học gồm có :

 • Những bài học về kỹ năng viết, cùng những tiêu chuẩn của một bài viết ielts hoàn chỉnh, cung cấp những mẹo và thông tin về bài kiểm tra.
 • Các bài mẫu theo các hình thức: bài luận, thư từ, biểu đồ,… đa dạng nâng cao cả kỹ năng đọc và viết.
 • Các bài luyện viết với đề có sẵn trong thời gian giới hạn.
 • Một số câu hỏi thường gặp về kỳ thi.

Đây là ứng dụng trọn vẹn miễn phí cung ứng những bài học kinh nghiệm tiếng Anh offline miễn phí chất lượng được nhìn nhận cao, tuy nhiên điểm yếu kém là ứng dụng chỉ được tương hỗ trên nền tảng Android .
Trên đây là 5 phần mềm học tiếng Anh miễn phí dành cho những bạn không có điều kiện kèm theo học trực tuyến nâng cao cả 4 kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết. Có lẽ bạn cũng nhận ra rằng học bất kể kỹ năng và kiến thức nào, thì việc học từ vựng là một điều thực sự quan trọng. Hãy lan rộng ra vốn từ vựng hàng ngày, những nên tìm cho mình những phương pháp học từ vựng tương thích để nâng cao hiệu suất cao học tập. Điển hình là phương pháp học từ qua chuyện chêm và âm thanh tương tự, học tới 50 từ vựng một ngày của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh .

XEM THÊM : 5 trang web học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất bạn không thể bỏ qua

comments

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *